x close

ห้ามพลาด ! โปรแกรมเด็ด 20 ธันวาคม 2561

          โปรแกรมเด็ดห้ามพลาด บัมเบิ้ลบี จาก Transformers นำทัพหนังใหม่เข้าฉาย 20 ธันวาคม 2561

          หุ่นยนต์แปลงร่างกลับมาให้ได้มันกันอีกครั้งใน Bumblebee (บัมเบิ้ลบี) หนังภาคแยกของตระกูล Transformes กับเรื่องราวเมื่อครั้งที่บัมเบิ้ลบีมาถึงโลกเป็นครั้งแรก ตามมาด้วย The WIFE ที่ได้รับคำชมอย่างล้นหลามและได้คะแนนจากนักวิจารณ์อย่างมากมาย ล่าสุดเพิ่งเข้าชิงนำหญิงรางวัลลูกโลกทองคำ 2018 อีกด้วย (อ่านเพิ่มเติม: รายชื่อผู้เข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำครั้งที่ 76 ประจำปี 2019)
          สำหรับแฟนหนังญี่ปุ่นสัปดาห์นี้ก็มีมาให้เลือกชมกัน โดยหนังเรื่องนี้อาจจะเคยได้ยินชื่อกันมาบ้างแล้วกับ I Want to Eat Your Pancreas เพราะหัวใจใกล้ตับอ่อน เพราะในปี 2017 ได้ถูกนำมาสร้างเป็นเวอร์ชั่นคนแสดงและความนิยมเป็นอย่างสูง ก่อนจะปิดท้ายกันด้วยหนังฮ่องกงสุดมัน The Trough กับการกลับมาอีกครั้งของ "เหมียวเฉียวเหว่ย" ในบทของเจ้าหน้าที่ระดับสูงผู้ชักใยอยู่เบื้องหลังเรื่องราวแผนการร้ายที่เกิดขึ้นในองค์กรพิทักษ์กฎหมาย เอาเป็นว่าหากใครตัดสินใจไม่ได้ลองอ่านเรื่องราวคร่าว ๆ ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันในวันนี้ หากถูกใจเรื่องไหนก็หารอบไปดูกันนะจ๊ะ

BUMBLEBEE

United International Pictures Thailand

แนว: แอ็คชั่น / ผจญภัย / วิทยาศาสตร์

          ในปี 1987 บัมเบิ้ลบี นักรบชาวไซเบอร์ตรอนที่อยู่ในสภาพบาดเจ็บสาหัสจากการสู้รบในช่วงสงครามโลกในฐานะพันธมิตรของมนุษย์ ก็ได้หนีมาซ่อนตัวในสุสานรถแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นเวลาเดียวกับ ชาร์ลี กำลังจะอายุ 18 ก็ได้พบกับซากของบัมเบิ้ลบี และในตอนนั้นเธอก็ได้เผลอทำให้ สปาร์ค แหล่งพลังงานของทรานสฟอร์เมอร์ในตัวของบัมเบิ้ลบีตื่นขึ้น และการตื่นของบัมเบิ้ลบี ทำให้พวกดิเซ็ปติคอนส์ไล่ล่า จนทำให้ชาร์ลีต้องตกในอันตรายเช่นกัน ทั้งคู่จะเอาตัวรอดจากการไล่ล่าของพวกดิเซ็ปติคอนส์หรือไม่ และอดีตของ บัมเบิ้ลบี ในยุคสงครามก็กำลังจะถูกเปิดเผย !

The Wife

เมียโลกไม่จำ

Mongkol Major

แนว: ชีวิต

          หนังเรื่องราวของ โจอัน แคสเซิลแมน เป็นภรรยาของยอดนักเขียน ศาสตราจารย์โจเซฟ แคสเซิลแมน ทั้งคู่ดูเป็นคู่รักที่สมบูรณ์แบบ คนหนึ่งคือยอดนักเขียน อีกคนคือยอดนักสนับสนุนสามี คอยเป็นแรงผลักดันให้คนรักประสบความสำเร็จ แม้ว่าตัวเองต้องเธอยอมละทิ้งความสามารถ ความฝัน และความทะเยอทะยานในการเป็นนักเขียนของตัวเองเพื่อช่วยผลักดันสามีให้ไปถึงจุดสุดยอดของอาชีพก็ตาม หากทว่าเมื่อเธอและสามีเดินทางไปรับรางวัลโนเบลสาขาวรรณกรรมที่สต็อกโฮล์ม เมื่อนั้นเอง ความลับ ความขมขื่นที่ซุกซ่อนอยู่ในชีวิตคู่ก็ปรากฏออกมามา ในขณะเดียวกันฝั่งของนักข่าว ยังสงสัยอีกว่า ผลงานที่ทำให้ โจเซฟ ได้รางวัลมาครองนั้น ตัวภรรยาอาจมีส่วนมากกว่าที่ใคร ๆ คาดคิด

I Want to Eat Your Pancreas

เพราะหัวใจใกล้ตับอ่อน

M pictures

แนว: โรแมนติก / ดราม่า / แอนิเมชั่น

          เรื่องราวของเด็กหนุ่มมัธยมปลายหนอนหนังสือ ที่ค้นพบไดอารี่เล่มหนึ่งของ ซากุระ ยามาอุจิ เด็กสาวเพื่อนร่วมชั้นของเขาและรู้ว่าเธอกำลังจะตายด้วยโรคเกี่ยวกับตับอ่อน นอกจากครอบครัวของซากุระแล้ว มีเพียงเขาคนเดียวที่รู้ความลับของเธอเกี่ยวกับไดอารี่เล่มนั้น เมื่อทั้งสองเริ่มถูกชะตา เขาสัญญาที่จะเก็บความลับนั้นไว้และก็มุ่งมั่นที่จะดูแลเธอเพื่อให้เธอได้ใช้ชีวิตที่เหลืออย่างมีความหวังตราบจนวันสุดท้าย

The Trough

แผนสังหารเกมอำมหิต

Right Beyond

แนว: แอ็คชั่น / อาชญากรรม / ชีวิต

          The Trough แผนสังหารเกมอำมหิต บอกเล่าเรื่องราวของตำรวจหนุ่มในแผนกอาชญากรรมผู้มีความตรงไปตรงมา และไม่เคยเกรงกลัวใครหน้าไหนที่ต้องเผชิญกับความไม่ชอบมาพากลภายในหน่วยงานของตน แต่ด้วยความหวังที่จะทำให้เมืองที่ตนปลอดอาชญากรรม จึงทำให้เขาต้องพยายามอดทนต่อแรงกดดันต่าง ๆ แต่แล้วเมื่อพบว่ามีเพื่อนร่วมงานในแผนกซึ่งเป็นลูกน้องของนายตำรวจระดับสูงใช้อำนาจหน้าที่ในการทำเรื่องที่ผิดกฎหมาย เขาจึงต้องลงมือค้นหาความจริงเพื่อเปิดโปงแผนการร้ายในครั้งนี้ 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ห้ามพลาด ! โปรแกรมเด็ด 20 ธันวาคม 2561 โพสต์เมื่อ 20 ธันวาคม 2561 เวลา 09:50:40 3,186 อ่าน
TOP