ดิสนีย์ ย้ำเร่งสร้าง The Avengers ภาค 2


The Avengers


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก The Avengers 2

          เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2555 ที่ผ่านมา นิตยสารฟอร์บส์ รายงานว่า นายบ็อบ ไอเกอร์ ผู้บริหารสูงสุดของวอลท์ ดิสนีย์ ได้ออกมากล่าวเองว่า ทางวอลท์ ดิสนีย์ สตูดิโอ กำลังเร่งสร้างภาพยนตร์เรื่อง ดิ อะเวนเจอร์ส ภาค 2 (The Avengers 2 ) หลังจากที่ภาพยนตร์เรื่อง ดิ อะเวนเจอร์ส (The Avengers) ประสบความสำเร็จ สามารถทำลายสถิติเปิดตัวภาพยนตร์เฉพาะในอเมริกาด้วยรายได้ถึง 207 ล้านดอลลาร์ หรือประมาณ 6,433 ล้านบาท และรายได้รวมทั่วโลกถึง 702 ล้านดอลลาร์ หรือประมาณ 21,000 ล้านบาท

          นอกจากนี้ นายไอเกอร์ ยังกล่าวว่า ในอนาคต จะมีการนำตัวละครจากภาพยนตร์เรื่องนี้ ใส่ไว้ใน ดิสนีย์ ธีม ปาร์ก ซึ่งจะเป็นสิ่งเเปลกใหม่สำหรับเหล่าซูเปอร์ฮีโร่จากการ์ตูนของมาร์เวล โดยก่อนหน้านี้ ในยูนิเวอร์เเซลสตูดิโอ ออร์แลนโด้ รีสอร์ท มีเครื่องเล่นที่เรียกว่า The Incredible Hulk Coaster และ The Amazing Adventures of Spider-Man มาแล้ว ตอนนี้ ก็คงถึงคราวที่เหล่าซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวล จะได้มาโลดแล่นในดิสนีย์แลนด์ และวอล์ท ดิสนีย์ เวิร์ล รีสอร์ท บ้าง

          ส่วนคนที่สงสัยว่า ดิ อะเวนเจอร์ส ภาค 2 นั้น จะออกมาเป็นอย่างไร คงต้องดูภาคแรกไปจนถึงช่วงเครดิตของภาพยนตร์ โดยตอนสุดท้าย มีการเปิดเผยว่า ตัวร้ายตัวใหม่ใน ดิ อะเวนเจอร์ส คือ ธานอส ซึ่งมีความเป็นอมตะ และมีพละกำลังมหาศาลเหนือมนุษย์คนอื่น ๆ ตอนนี้ คงต้องลุ้นว่า ผู้กำกับ จอช วีดอน จะสร้างสรรค์เรื่องราวให้ออกมาสนุก เร้าใจ และตื่นเต้นเหมือนกับภาคเเรกหรือไม่


The Avengers


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดิสนีย์ ย้ำเร่งสร้าง The Avengers ภาค 2 โพสต์เมื่อ 10 พฤษภาคม 2555 เวลา 11:42:05 368 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดิสนีย์ ย้ำเร่งสร้าง The Avengers ภาค 2 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP