x close

หนัง The Ugly Truth


          สงครามระหว่างทั้งสองเพศคุกรุ่นขึ้นมาใน The Ugly Truth คอเมดีกิ๊บเก๋ เซ็กซีเกี่ยวกับชาย หญิงและช่องว่างขนาดใหญ่ที่ขวางกั้นระหว่างวิธีการที่พวกเรานึกถึง ใฝ่ฝันถึงและพยายามจะยั่วยวนเพศตรงข้าม แคทเธอรีน เฮเกล (Knocked Up, Grey\'s Anatomy) และเจอราร์ด บัตเลอร์ (300) สร้างสีสันให้กับเรื่องราวในบทของเพื่อนร่วมงานสองคนที่ไม่ชอบขี้หน้ากัน เธอใฝ่ฝันที่จะพบชายในฝันผู้เลิศเลอ ส่วนเขาก็อยากจะบอกให้ผู้หญิงทุกคนใกลับสู่โลกแห่งความเป็นจริงเสียทีและยอมรับว่ามีแค่เรื่องเดียวเท่านั้นแหละในความคิดของผู้ชาย แต่เมื่อเขาตัดสินใจช่วยเธอให้ได้สิ่งที่ต้องการ ทั้งคู่ก็ได้เรียนรู้ถึงบางสิ่งที่ไม่คาดฝันเกี่ยวกับแรงดึงดูดจากคนที่ตรงกันข้ามกันคนละขั้วว่ามันทรงพลังแค่ไหน

          แอ็บบี้ ริชเตอร์ (เฮเกล) เป็นโปรดิวเซอร์รายการทอล์คโชว์ตอนเช้า A.M. Sacramento ผู้ทะเยอทะยาน และภาคภูมิใจกับความสามารถในการคิดหาทางออกสำหรับทุกปัญหาที่เกิดขึ้น และเธอก็แก้ไขได้ทุก ๆ ปัญหาจริง ๆ นั่นแหละ เว้นเสียก็แต่ปัญหาการขึ้นคานของเธอ ในเรื่องของการเดทแล้ว แอ็บบี้ ผู้ควบคุมทุกอย่างได้ กลับมีสถิติล้มเหลวชนิดที่ไร้ใครเทียบ

          เมื่อรายการเธอเรตติ้งตกฮวบ แอ็บบี้ก็ถูกบีบให้ต้องร่วมงานกับผู้สื่อข่าวพิเศษที่เพิ่งถูกจ้างมาใหม่ ไมค์ แชดเวย์ (บัตเลอร์) ชายผู้กวนโมโหเธอในทุกเรื่อง ช่วง The Ugly Truth ของเขาจะตีแผ่ความจริงของเพศชาย แต่ความยึดมั่นว่าเพศชายเหนือกว่า ที่พ่วงด้วยอารมณ์ขันโปกฮาของเขาขัดหูขัดตาแอ็บบี้อย่างมาก ซ้ำร้าย ความนิยมในตัวเขาก็ดันพุ่งสูงปรี๊ด ทำให้เขามีสถานะที่มั่นคงในสถานีทันที

          และแล้วแอ็บบี้ก็ได้พบกับโคลิน เพื่อนบ้านของเธอ ที่เป็นคุณหมอยังโสดซิงซะด้วย! เขาเป็นทุกอย่างที่ไมค์ แชดเวย์ไม่ใช่ เขาทั้งมีรสนิยม สุภาพ ไม่สนใจมวยปล้ำเยลลี และครั้งนี้ แอ็บบี้ก็ไม่อยากจะทำมันพังอีกแล้ว เธอไม่อยากจะยอมรับความจริงหรอกนะ แต่เธอต้องการความเห็นของไมค์เกี่ยวกับความคิดความอ่านของผู้ชายเพื่อที่เธอจะได้ทำตัวได้ถูก และบัดนี้ เมื่อไมค์ได้คอยสอนแอ็บบี้ และแอ็บบี้ได้ทดลองใช้ทฤษฎียั่วยวนของไมค์ ทั้งคู่ก็กำลังจะค้นพบความจริงน่าขันที่ว่า ถึงแม้ว่าเราจะแตกต่างกันแค่ไหน ทั้งผู้ชายและผู้หญิงต่างก็มีความรู้สึกซ่อนเร้นลึกสุดใจเหมือน ๆ กัน

The Ugly Truth


The Ugly Truth

The Ugly Truth

The Ugly Truth

The Ugly Truth

The Ugly Truth

The Ugly Truth

The Ugly Truth

The Ugly Truth

The Ugly Truth

The Ugly Truth

The Ugly Truthเรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนัง The Ugly Truth อัปเดตล่าสุด 18 กรกฎาคม 2556 เวลา 17:45:15 6,746 อ่าน
TOP