ได้ดูแน่!! Fast and Furious 7 เข้าฉายปีหน้า

Fast and Furious 7

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Dwayne The Rock Johnson, เฟซบุ๊ก Fast and Furious

          คงเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่มีการสร้างภาค 7 ตามออกมา ในเมื่อตอนนี้ Fast and Furious 6 กวาดรายได้ไปกว่า 314 ล้านเหรียญสหรัฐหรือราว 9.5 พันล้านบาททั่วโลกไปแล้ว แถมยังมีทีท่าจะเพิ่มขึ้นมากกว่านี้เรื่อย ๆ อีกด้วย แล้วแบบนี้จะไม่ให้ตอบรับเสียงเรียกร้องจากแฟน ๆ ยังไงไหว ทำให้โครงการสร้างภาคต่อ ได้รับการคอนเฟิร์มเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมเหล่านักแสดงยังได้มาช่วยอัพเดทข่าวใหม่ ๆ เอาใจแฟน ๆ อีกต่างหาก

          เริ่มที่ ลูดาคริส (Ludacris) นักร้องนักแสดงชื่อดังที่รับบทเป็น เทจ ซึ่งเมื่อมีคนถามเขาเกี่ยวกับข่าวลือเรื่องการปรากฏตัวของ ฮัลล์ เบอร์รี (Halle Berry) และ ริฮานน่า (Rihanna) ในภาคหน้า เขาก็ตอบว่าเขายังไม่ทราบเกี่ยวกับเรื่องนี้เลย แต่เขาคาดหวังจะได้เห็น ฮัลล์ เบอร์รี ด้วยเหมือนกัน ในขณะที่บอกอีกว่า Fast and Furious เป็นเรื่องที่นิยามกฎการสร้างภาคต่ออย่างแท้จริง เพราะมันมีแต่จะสนุกเข้มข้นมากขึ้น แทนที่จะแย่ลงกว่าเดิม และเขารู้สึกว่าภาค 5 เป็นเหมือนจุดเริ่มต้นที่ทำให้เนื้อเรื่องใหม่เกิดขึ้นอีกครั้ง

          ในขณะที่ มิเชลล์ โรดริเกซ (Michelle Rodriguez) นางเอกสาวเผยว่า Fast and Furious 7 จะเริ่มถ่ายทำเดือนกันยายนนี้ และเข้าฉายภายในเดือนกรกฎาคมปี 2014 ตามด้วยพระเอกสุดฮอต วิน ดีเซล (Vin Diesel) ที่กล่าวว่าจะมีฉากถ่ายทำท่ามกลางเวลาจำกัดในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น จากนั้นก็จะไปต่อที่แถบตะวันออกกลางเป็นลำดับต่อมา

Fast and Furious 7

          ซึ่งสืบเนื่องจากข่าวที่ว่ามานี้ ดูท่าภาพยนตร์โซโล่ของเจ้าหน้าที่ ลุค ฮอบส์ ที่แสดงโดย เดวย์น จอห์นสัน (Dwyane Johnson) หรือ The Rock น่าจะต้องไปต่อคิวรอให้หนัง Fast and Furious 7 สร้างเสร็จเสียก่อน จึงจะมีการถ่ายทำเป็นลำดับต่อมา และน่าจะเข้าฉายภายในปี 2015 โดยทาง เดวย์น จอห์นสัน กล่าวว่า หลังจากภาค 6 หรือภาค 7 เขาเองก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน ตัวละครของเขาจะไม่ได้ปรากฏตัวใน Fast and Furious อีก แต่มีภาพยนตร์เป็นของตัวเองแทน ซึ่งเขาตื่นเต้นกับมันมาก

          อย่างไรก็ดี ตอนนี้มีรายงานที่ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการว่าภาค 7 อาจเป็นจุดเริ่มต้นของไตรภาคที่จะตามมาอีกด้วย ส่วนผู้กำกับได้รับการคอนเฟิร์มแล้วว่าจะเป็น เจมส์ วาน (James Wan) เจ้าของผลงานเรื่อง Saw, Saw III และ Insidious นั่นเอง


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย

  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ


    ได้ดูแน่!! Fast and Furious 7 เข้าฉายปีหน้า โพสต์เมื่อ 5 มิถุนายน 2556 เวลา 16:28:22 1,007 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ได้ดูแน่!! Fast and Furious 7 เข้าฉายปีหน้า ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP