ได้ดูแน่!! Fast and Furious 7 เข้าฉายปีหน้า

ตัวอย่างหนังใหม่ ข่าวสารหนังแบบอัพเดททางมือถือ คลิก<<
Fast and Furious 7

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Dwayne The Rock Johnson, เฟซบุ๊ก Fast and Furious

          คงเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่มีการสร้างภาค 7 ตามออกมา ในเมื่อตอนนี้ Fast and Furious 6 กวาดรายได้ไปกว่า 314 ล้านเหรียญสหรัฐหรือราว 9.5 พันล้านบาททั่วโลกไปแล้ว แถมยังมีทีท่าจะเพิ่มขึ้นมากกว่านี้เรื่อย ๆ อีกด้วย แล้วแบบนี้จะไม่ให้ตอบรับเสียงเรียกร้องจากแฟน ๆ ยังไงไหว ทำให้โครงการสร้างภาคต่อ ได้รับการคอนเฟิร์มเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมเหล่านักแสดงยังได้มาช่วยอัพเดทข่าวใหม่ ๆ เอาใจแฟน ๆ อีกต่างหาก

          เริ่มที่ ลูดาคริส (Ludacris) นักร้องนักแสดงชื่อดังที่รับบทเป็น เทจ ซึ่งเมื่อมีคนถามเขาเกี่ยวกับข่าวลือเรื่องการปรากฏตัวของ ฮัลล์ เบอร์รี (Halle Berry) และ ริฮานน่า (Rihanna) ในภาคหน้า เขาก็ตอบว่าเขายังไม่ทราบเกี่ยวกับเรื่องนี้เลย แต่เขาคาดหวังจะได้เห็น ฮัลล์ เบอร์รี ด้วยเหมือนกัน ในขณะที่บอกอีกว่า Fast and Furious เป็นเรื่องที่นิยามกฎการสร้างภาคต่ออย่างแท้จริง เพราะมันมีแต่จะสนุกเข้มข้นมากขึ้น แทนที่จะแย่ลงกว่าเดิม และเขารู้สึกว่าภาค 5 เป็นเหมือนจุดเริ่มต้นที่ทำให้เนื้อเรื่องใหม่เกิดขึ้นอีกครั้ง

          ในขณะที่ มิเชลล์ โรดริเกซ (Michelle Rodriguez) นางเอกสาวเผยว่า Fast and Furious 7 จะเริ่มถ่ายทำเดือนกันยายนนี้ และเข้าฉายภายในเดือนกรกฎาคมปี 2014 ตามด้วยพระเอกสุดฮอต วิน ดีเซล (Vin Diesel) ที่กล่าวว่าจะมีฉากถ่ายทำท่ามกลางเวลาจำกัดในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น จากนั้นก็จะไปต่อที่แถบตะวันออกกลางเป็นลำดับต่อมา

Fast and Furious 7

          ซึ่งสืบเนื่องจากข่าวที่ว่ามานี้ ดูท่าภาพยนตร์โซโล่ของเจ้าหน้าที่ ลุค ฮอบส์ ที่แสดงโดย เดวย์น จอห์นสัน (Dwyane Johnson) หรือ The Rock น่าจะต้องไปต่อคิวรอให้หนัง Fast and Furious 7 สร้างเสร็จเสียก่อน จึงจะมีการถ่ายทำเป็นลำดับต่อมา และน่าจะเข้าฉายภายในปี 2015 โดยทาง เดวย์น จอห์นสัน กล่าวว่า หลังจากภาค 6 หรือภาค 7 เขาเองก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน ตัวละครของเขาจะไม่ได้ปรากฏตัวใน Fast and Furious อีก แต่มีภาพยนตร์เป็นของตัวเองแทน ซึ่งเขาตื่นเต้นกับมันมาก

          อย่างไรก็ดี ตอนนี้มีรายงานที่ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการว่าภาค 7 อาจเป็นจุดเริ่มต้นของไตรภาคที่จะตามมาอีกด้วย ส่วนผู้กำกับได้รับการคอนเฟิร์มแล้วว่าจะเป็น เจมส์ วาน (James Wan) เจ้าของผลงานเรื่อง Saw, Saw III และ Insidious นั่นเอง


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย

  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ

แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว ได้ดูแน่!! Fast and Furious 7 เข้าฉายปีหน้า

จากคุณ songza เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2015-05-11 09:24:21 ]