ร่าง

ร่าง

ปีที่ออกฉาย: ปี 2557 วันที่ฉาย (ไทย): 9 ม.ค. 2557 ผู้กำกับ:   นำแสดง: พอลล่า เทเลอร์ เรตติ้ง MPAA: PG-13

เรื่องย่อ ร่าง


           ชีวิตของสาวสมัยใหม่อย่าง เอ็มมี่ (พอลล่า เทย์เลอร์) ต้องเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลันเมื่อเธอตั้งท้องกับแฟนหนุ่มซึ่งอยู่กินกันโดยไม่ได้แต่งงาน เอ็มมี่ถูกแฟนหนุ่มล่อลวงไปทำแท้งและทิ้งเธอไปอย่างไม่ใยดี หนำซ้ำเอ็มมี่ยังได้รับข่าวร้ายอีกว่ามดลูกของเธอบอบช้ำอย่างหนักจากการทำแท้ง เธอจะมีลูกไม่ได้อีกต่อไป

           อีกด้านหนึ่งของสังคม ยังมีเด็กหญิงอายุ 10 ขวบ (น้องโมบาย) ต้องสูญเสียแม่จากการถูกโจรปล้นร้านขายของเล็ก ๆ ที่แม่ของเธอทำมาหากินเลี้ยงปากท้อง โจรทำร้ายแม่จนเสียชีวิต สิ่งสุดท้ายที่แม่เหลือไว้ให้คือตุ๊กตาตัวโปรด

           เด็กหญิงต้องเข้าไปอยู่ในสถานสงเคราะห์ แต่ดูเหมือนมีสิ่งเหนือธรรมชาติบางอย่างติดตามมากับตุ๊กตาที่เธอถือไม่ยอมปล่อย ส่งผลให้ไม่มีใครเข้าใกล้เด็กหญิงได้ ทุกคนสรุปเหตุการณ์ประหลาดที่เกิดขึ้นว่า มาจากการที่เด็กหญิงได้รับความกระทบกระเทือนทางจิตใจอย่างหนัก แต่ที่จริงแล้ว วิญญาณที่เต็มไปด้วยแรงแค้นและ ความหวงแหนลูกของแม่เด็กสาวได้ติดมากับตุ๊กตา รอเวลาชำระความแค้น และพร้อมจัดการทุกคนที่เข้าใกล้และคิดร้ายต่อลูกอันเป็นที่รัก

          2 ชีวิต 1 วิญญาณ 1 ของเล่น ที่ดูเหมือนเป็นเส้นขนาน มาบรรจบกัน เมื่อเอ็มมี่ต้องรับอุปการะเด็กหญิงคนนี้ ความอาฆาต แรงแค้น ความห่วงหา และการหา "ร่าง" ทดแทนสิ่งที่แต่ละคนสูญเสีย จึงเกิดขึ้นอย่างน่าสะพรึงกลัวและหลีกเลี่ยงไม่ได้


คิดอย่างไรกับกระทู้นี้ แชร์ความเห็นของคุณกันเลย
0.0
จากคนโหวต คน
  • ตั้งเป็นหนังโปรด : ระบบจะเก็บรายชื่อหนังที่คุณชอบไว้อยู่รวมกัน
  • อยากดูเรื่องนี้ : เก็บไว้เพื่อเตือนว่าคุณอยากดูหนังเรื่องนี้
  • ดูเรื่องนี้แล้ว : แจ้งว่าเคยดูหนังเรื่องนี้แล้ว
  • ไม่ต้องแสดงเรื่องนี้ให้เห็นอีก : ระบบจะไม่นำหนังเรื่องนี้มาแสดงในหน้าอื่นๆที่คุณเลือกดู
0แฟนคลับหนังเรื่อง