x close

โบวี่ เปิดซิง แฟนเก่า กดดันปะทะ ออม - กิ๊บซี่

โบวี่ - อัฐมา  ชีวนิชพันธ์"โบวี่" เปิดซิง "แฟนเก่า" กดดันปะทะ "ออม - กิ๊บซี่" (อาวอง)

          เปิดซิงด้วยการกระโดดมาเล่นหนังเรื่องแรก "แฟนเก่า" ให้กับ บริษัท อาวอง จำกัด ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) จากผลงานการกำกับฯ ของ "ต้อม - ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์" ก็ทำเอาสาวสุดเซ็กซี่ "โบวี่ - อัฐมา  ชีวนิชพันธ์" ถึงกับเกิดอาการกดดันเพราะนอกจากจะเป็นหนังเรื่องแรกแล้ว ยังต้องปะทะกับ 2 สาวอย่าง "ออม - นวดี" กับ "กิ๊บซี่ - วนิดา" ซึ่งเจ้าตัวเผยถึงเรื่องนี้ว่า 

          โบวี่ : ในเรื่องจะชื่อ โบ เป็นนักศึกษา อายุก็ใกล้เคียงอยู่นะ  แต่ดีใจที่ได้กลับไปใส่ชุดนักศึกษาอีกครั้ง  ซึ่งไปคบกับดารา  ชื่อดัง (ชาคริต แย้มนาม) พี่ชาคริตเป็นดาราดังและเจ้าชู้มาก มีกิ๊กเยอะมาก เราเป็นหนึ่งในบรรดาคนที่คบเขาด้วย ตอนคบกันแน่นอนผู้ชายต้องพูดให้เรารู้สึกว่าเป็นแฟน  เป็นคนที่เขารักที่สุด สุดท้ายเขาก็ทิ้งเราไปประมาณว่าโดนฟันแล้วทิ้ง (หัวเราะ) คาแรกเตอร์ที่ได้รับไม่ห่างไกลจากตัวเรามาก เพราะมันก็คือเด็กสาวปกติทั่วไป ที่มีแฟนแล้วโดนทิ้ง มันเหมือนประสบการณ์ที่คนทั่วไปน่าจะมี โบเลยคิดว่าไม่ห่างกัน คาแรกเตอร์ก็เรียบร้อย ใสๆ ซึ่งปกติโบก็เป็นคนใสๆ (หัวเราะ) 

โบวี่ - อัฐมา ชีวนิชพันธ์          สำหรับ แฟนเก่า เป็นหนังเรื่องแรกของโบ ตอนที่ทีมงานติดต่อมาก็รู้สึกตื่นเต้น อีกอย่างได้ร่วมงานกับพี่ชาคริต ซึ่งเราเคยร่วมงานกันมาแล้วใน ดิน น้ำ ลม ไฟ  ก็เลยมีความรู้สึกว่าน่าจะสนุกดี ส่วนนักแสดงคนอื่นก็น่ารัก  โบยอมรับว่าค่อนข้างที่จะกดดันพอสมควรที่ต้องปะทะกับพี่ออม (นวดี) และต้องเจอกับ กิ๊บซี่ (วนิดา) เพราะแต่ละคนก็สวยๆ แถมยังเล่นเก่งกันอีกด้วย โบถือว่าเป็นน้องใหม่เพราะเป็นหนังเรื่องแรก ถามว่าแอบหวังไหม เราก็แอบหวังนิดนึง อยากจะให้คนดูเข้าไปดูแล้วรู้สึกว่าชอบ ไม่จำเป็นต้องชอบเรา แค่ชื่นชอบในหนังก็ถือว่าโบประสบความสำเร็จแล้ว เพราะเราก็เป็นเหมือนส่วนหนึ่งของหนัง จริงๆ หลายคนถามโบว่าหนังดูยากหรือเปล่า โบอยากจะบอกว่าไม่ยากเลย เพราะมันเป็นเรื่องความรัก ความอกหัก ซึ่งโบเชื่อว่าทุกคนมันต้องเคยผ่านจุดนี้มาแล้วทั้งนั้น แต่เราจะอยู่กับมันได้ยังไงนี่สิน่าสนใจ

          ลองทบวนให้ดีว่า…คนที่คุณบอกเลิก เค้ายอมเลิกกับคุณไหม ? ถ้าคำตอบคือไม่…ระวัง "แฟนเก่า" ของคุณเอาไว้ให้ดี   ใคร คือ แฟนเก่า ??? 27 สิงหาคม ค้นหาคำตอบได้ทุกโรงภาพยนตร์
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โบวี่ เปิดซิง แฟนเก่า กดดันปะทะ ออม - กิ๊บซี่ โพสต์เมื่อ 17 กรกฎาคม 2552 เวลา 15:13:06 3,354 อ่าน
TOP