x close

ย้อนดูเส้นทางความรัก จอห์นนี เดปป์ กับความสัมพันธ์ที่สิ้นสุดลงทั้ง 7 หน

เส้นทางความรัก จอห์นนี่ เดปป์

          ย้อนดูเส้นทางความรัก จอห์นนี เดปป์ กับความสัมพันธ์รัก 7 ครั้ง ที่มีอันต้องจบลงทั้ง 7 หน นับตั้งแต่ ลอรี่ แอนน์ อัลลิสัน ภรรยาคนแรก มาจนถึงคนปัจจุบัน แอมเบอร์ เฮิร์ด

          นับเป็นประเด็นร้อนของวงการฮอลลีวูดที่ทั่วโลกจับตาในขณะนี้ สำหรับกรณีที่ แอมเบอร์ เฮิร์ด ยื่นคำร้องต่อศาล ขอให้สั่ง จอห์นนี เดปป์ ห้ามเข้าใกล้เกิน 100 หลา หลังถูกทำร้ายร่างกายจนต้องฟ้องหย่า ในขณะที่ฝ่าย จอห์นนี เดปป์ ยืนยันว่าสิ่งที่ภรรยากล่าวหาไม่เป็นความจริง แถม ลอรี่ แอนน์ อัลลิสัน ภรรยาคนแรกของ จอห์นนี เดปป์ ยังไม่เชื่อในคำกล่าวหาดังกล่าวโดยชี้ว่าเดปป์ไม่ใช่คนที่จะทำอะไรเช่นนั้น [อ่านเพิ่มเติม: คลิปเสียงแฉ แอมเบอร์ เฮิร์ด ทำร้าย จอห์นนี เดปป์ จนนิ้วถูกตัด แต่สร้างภาพลวงสังคม]          จากเรื่องราวที่เกิดขึ้น ทำให้ชีวิตรักที่ผ่านมาของ จอห์นนี เดปป์ กลายมาเป็นที่สนใจของผู้คนอีกครั้ง ซึ่งในวันนี้เราก็ได้รวบรวมเรื่องราวความสัมพันธ์แต่หนหลัง ของ จอห์นนี เดปป์ กับสาวคนต่าง ๆ มาให้เราได้ย้อนดูกันอีกครั้ง

1. ลอรี่ แอนน์ อัลลิสัน (Lori Anne Allison)

เส้นทางความรัก จอห์นนี่ เดปป์

เส้นทางความรัก จอห์นนี่ เดปป์

เส้นทางความรัก จอห์นนี่ เดปป์

          ย้อนกลับไปเมื่อปี 1983 จอห์นนี เดปป์ ในวัย 20 ปี ได้เข้าพิธีแต่งงานสุดหวานกับช่างแต่งหน้าสาว ลอรี่ แอนน์ อัลลิสัน ซึ่งเป็นคนแนะนำเขาให้รู้จักกับ นิโคลาส เคจ ผู้ชักชวนเขาให้มาเป็นนักแสดง อย่างไรก็ตามความสัมพันธ์ครั้งนี้จบลงในระยะเวลาไม่นานนัก เมื่อทั้งคู่ได้หย่าและแยกทางกันไปในปี 1985

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Johnny Depp India

2. เชอริลีน เฟนน์ (Sherilyn Fenn)


เส้นทางความรัก จอห์นนี่ เดปป์

เส้นทางความรัก จอห์นนี่ เดปป์

          หลังจากสิ้นสุดความสัมพันธ์กับภรรยาได้ไม่นาน จอห์นนี เดปป์ ก็ได้เริ่มต้นความรักครั้งใหม่กับนักแสดงสาว เชอริลีน เฟนน์ ในปี 1986 ทำให้แฟนสาวของเขามิวายถูกมองเป็นหนึ่งในสาเหตุของการยุติชีวิตแต่งงานก่อนหน้านี้ อย่างไรก็ตามหลังจากคบหาและหมั้นหมายกันได้เพียง 2 ปี จอห์นนี เดปป์ ก็มีอันได้กลับมาเป็นโสดอีกครั้ง โดยทั้งคู่ให้เหตุผลว่าอยากมุ่งสมาธิไปที่การทำงานของตัวเอง

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @sherilynfenn1

3. เจนนิเฟอร์ เกรย์ (Jennifer Grey)


เส้นทางความรัก จอห์นนี่ เดปป์

เส้นทางความรัก จอห์นนี่ เดปป์

          เจนนิเฟอร์ เกรย์ ก็เป็นอีกหนึ่งสาวที่เคยคบหากับ จอห์นนี เดปป์ บางกระแสยังลือด้วยว่าทั้งคู่หมั้นกันแล้ว แต่ความสัมพันธ์นี้ก็จบลงในเวลาเพียงสั้น ๆ

ภาพจาก Instagram jennifer_grey

4. วิโนน่า ไรเดอร์ (Winona Ryder)

เส้นทางความรัก จอห์นนี่ เดปป์

เส้นทางความรัก จอห์นนี่ เดปป์

เส้นทางความรัก จอห์นนี่ เดปป์

          ในปี 1989 จอห์นนี เดปป์ ได้ตกหลุมรักอีกครั้งกับนักแสดงสาว วิโนน่า ไรเดอร์ ที่ร่วมงานกันในเรื่อง Edward Scissorhands ทั้งคู่พัฒนาความสัมพันธ์ไปถึงขั้นที่เขาขอหมั้นเธอ แถมสักคำว่า "Winona Forever" ไว้ที่ต้นแขนด้วย อย่างไรก็ตามทั้งคู่ได้ยุติความสัมพันธ์ลงในปี 1993 และเขาก็ได้ลบรอยสักบางส่วน เหลือเพียงคำว่า "Wino Forever"

ภาพจาก Instagram winonaryderforever

5. เคท มอสส์ (Kate Moss)

เส้นทางความรัก จอห์นนี่ เดปป์

เส้นทางความรัก จอห์นนี่ เดปป์

          หลังจากนั้น จอห์นนี เดปป์ ก็มีข่าวคบหากับนักแสดงสาวที่ร่วมงานกันอีกหลายคน เป็นระยะเวลาที่ไม่นานนัก กระทั่งเขาได้พบกับ เคท มอสส์ ซูเปอร์โมเดลสาวชาวอังกฤษ โดยทั้งคู่คบหากันตั้งแต่ปี 1994 แต่แล้วเขาก็เป็นฝ่ายขอจบความสัมพันธ์ 4 ปีในที่สุด

ภาพจาก Instagram katemossphoto

6. วาเนสซ่า พาราดีส์ (Vanessa Paradis)


ภาพจาก Featureflash Photo Agency


ภาพจาก Featureflash Photo Agency


ภาพจาก Featureflash Photo Agency

          หลังจากที่เจ็บช้ำมาหลายครั้ง ในที่สุดเขาก็ได้พบกับคนรักที่ใช้เวลาอยู่ร่วมกับเขานานที่สุด เธอคนนี้ก็คือ วาเนสซ่า พาราดีส์ นางแบบและนักร้องสาวชาวฝรั่งเศส ที่เขาตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกเห็นในกองถ่าย The Ninth Gate ซึ่งแม้ว่าทั้งคู่จะไม่เคยแต่งงานหรือจดทะเบียนกันแต่พวกเขาก็คบหากันอย่างยาวนานเป็นเวลาถึง 14 ปี และมีลูกด้วยกัน 2 คน คือ ลิลี่ โรส เมโลดี้ เดปป์ และ แจ็ก จอห์น คริสโตเฟอร์ เดปป์ จนในที่สุดทั้งคู่ก็แยกทางจากกันด้วยดีในปี 2012

7. แอมเบอร์ เฮิร์ด (Amber Heard)


แอมเบอร์ เฮิร์ด
ภาพจาก Instagram amberheard

          ตลอดช่วงเวลาหลายปีหลังจากที่แยกทางกับ วาเนสซ่า พาราดีส์ เขาคนนี้ก็มีกระแสลือว่าคบหากับนักแสดงสาวอีกหลาย ๆ คน กระทั่งมาถึงสาวคนล่าสุดของ จอห์นนี เดปป์ ที่เป็นประเด็นหนักในขณะนี้ นั่นก็คือ แอมเบอร์ เฮิร์ด นักแสดงสาวผู้มีอายุห่างกันถึง 23 ปี โดยทั้งคู่เริ่มคบหากันในปี 2012 หลังพบกันระหว่างถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง The Rum Diary และหมั้นหมายกันในช่วงคริสต์มาสปี 2013

          แม้จะมีวัยที่ห่างกันมากแต่นั่นก็ไม่เป็นอุปสรรคความรักของทั้งคู่ แถมยังดูเหมือนว่า แอมเบอร์ เฮิร์ด จะเข้ากันได้ดีกับลูก ๆ ของเขาอีกด้วย จนในที่สุดก็มีข่าวว่าทั้งคู่ได้จัดงานแต่งงานแบบเรียบง่ายบนเกาะส่วนตัวของ ฝ่ายชาย ลิตเติ้ล ฮอลส์ พอนด์ เคย์ (Little Halls Pond Cay) เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2015

แอมเบอร์ เฮิร์ด
ภาพจาก VALERIE MACON / AFP

          แต่แล้วสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่ออยู่ ๆ แอมเบอร์ เฮิร์ด ก็ออกมาประกาศฟ้องหย่าขาดจากสามี หลังเพิ่งแต่งงานหวานชื่นกันได้เพียง 15 เดือนเท่านั้น โดยในเอกสารฟ้องนั้นเธออ้างว่าตัวเองมีเรื่องโต้เถียงกับสามีหลายครั้ง เพราะความคิดที่ไม่เข้ากัน แถมเธอยังต้องการเงินค่าอุปการะเลี้ยงดูหลังหย่าขาดกันแล้วด้วย

          หลังจากนั้น แอมเบอร์ เฮิร์ด ก็ได้พาหน้าอันฟกช้ำของตัวเองไปร้องต่อศาลอีกครั้ง เพื่อสั่งห้าม จอห์นนี เดปป์ เข้าใกล้เธอในระยะ 100 หลา โดยอ้างว่าตัวเองถูกสามีเขวี้ยงโทรศัพท์ใส่หน้า และนี่ก็เป็นเพียงหนึ่งในการทำร้ายร่างกายหลาย ๆ ครั้งที่เธอเคยเผชิญมา ทำให้เธอต้องใช้ชีวิตอยู่ด้วยความหวาดกลัว พร้อมชี้ว่าสามีเป็นคนโมโหร้าย มีปัญหาเรื่องการใช้ยาและแอลกอฮอล์ โดยครั้งล่าสุดที่เธอถูกทำร้าย เขายังอาละวาดทำลายข้าวของในห้องอีกด้วย

แอมเบอร์ เฮิร์ด
ภาพจาก MAX NASH / AFP

          อย่างไรก็ตามหลังจากนิ่งเงียบมาพักหนึ่ง ในที่สุด จอห์นนี เดปป์ ก็ได้ออกมาเปิดปากถึงสิ่งที่เกิดขึ้น โดยปฏิเสธว่าไม่ได้ทำร้ายร่างกายภรรยา และมองว่าเธอกล่าวหาเขาเพราะต้องการเงินชดเชยหลังหย่า ขณะที่ ลอรี่ แอนน์ อัลลิสัน ภรรยาคนแรกของจอห์นนี เดปป์ ก็ได้แสดงความเห็นว่า เธอไม่เชื่อในคำกล่าวหาของ แอมเบอร์ เฮิร์ด ว่าถูก จอห์นนี เดปป์ ทำร้ายร่างกายหลายครั้ง เพราะเขาไม่ใช่คนที่ลงไม้ลงมือกับผู้หญิง ไม่เคยทำร้ายร่างกายเธอเลย ไม่เคยแม้แต่จะตะโกนใส่ด้วยซ้ำ

ขอบคุณภาพจาก อินสตราแกรม @amberheard, อินสตราแกรม vanessa.paradis, อินสตราแกรม @katemossagencyposh24
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ย้อนดูเส้นทางความรัก จอห์นนี เดปป์ กับความสัมพันธ์ที่สิ้นสุดลงทั้ง 7 หน อัปเดตล่าสุด 27 เมษายน 2565 เวลา 09:15:19 99,214 อ่าน
TOP