x close

เซียนน่า หลุดคิว เต้าเกือบไหม้ เพราะเอฟเฟกต์

Sienna Miller

G.I.JOE"เซียนน่า" หลุดคิว เต้าเกือบไหม้เพราะเอฟเฟกต์ (สยามดารา)

          เกือบต้องกลายเป็นสาว "จอแบน" เสียแล้วสำหรับ เซียนน่า มิลเลอร์ ดาราสาวคนสวย หลังพลาดท่าทำร่องอกของตัวเองเป็นแผลไฟไหม้ขณะถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่ "G.I. Joe: The Rise of Cobra" เผยนาทีระทึก ที่ทำให้ต้องเผชิญอุบัติเหตุอันสุดเปิ่น เนื่องจากหลงลืมตำแหน่งที่ซักซ้อมกันไว้ จนเดินเข้าไปใกล้กับเอฟเฟกต์ระเบิดมากเกินไป 

          นางเอกสาวคนดังจากหนัง "Factory Girl" วัย 27 ปี อดีตหวานใจของ จู๊ด ลอว์ พระเอกหนุ่มเพลย์บอย เปิดเผยเหตุเขย่าขวัญว่า "โชคดีเหลือเกินที่มันไม่ระเบิดใส่หน้าอกของฉัน มันระเบิดเข้าใส่ระหว่างตรงกลางร่องอกพอดิบพอดี มันเป็นรอยไหม้เล็กน้อยเมื่อเอฟเฟกต์ระเบิดมันเฉียดใกล้ขนาดนั้น"

          พร้อมกันนี้ นักแสดงสาวผมบลอนด์ ยังเปิดเผยอีกว่า เธอเกลียดเข้าไส้การต้องสวมใส่ชุดหนังสีดำรัดรูประหว่างถ่ายหนังเรื่องนี้เต็มทน \'\'ฉันจะไม่มีทางใส่มันอีกอย่างเด็ดขาด การต้องเอาตัวเองยัดเข้าไปในชุดนั้นด้วยความช่วยเหลือจากแป้งฝุ่นในทุกๆ วันเป็นเวลานานถึง 5 เดือนนั้นมันมากเกินพอแล้ว ฉันใส่ชุดนั้นได้แบบเฉียดฉิวเต็มทน"

          อย่างไรก็ตาม แม้เซียนน่าจะรู้สึกภาคภูมิใจกับหนังมากแค่ไหน แต่เธอยอมรับทักษะหรือความสามารถในด้านการแสดงของเธอจากหนังเรื่องนี้ไม่สามารถถูกนำมาใช้ทดสอบความเก่งฉกาจอะไรได้เลย โดยเสริมว่า "นี่ คุณรู้อะไรมั้ย G.I. Joe ยังไม่ใช่งานแสดงอันยอดเยี่ยมที่สุดที่พวกเราเคยทำกันมาหรอก"

          ท้ายสุด เซียนน่ายอมรับว่า มันเป็นเรื่องยากลำบากเหลือเกินในการออกหมัดเตะต่อยให้ได้อย่างคล่องแคล่วว่องไว "พวกผู้ชายที่ฉันต้องสู้ด้วยต่างก็ตัวสูงใหญ่กันทั้งนั้น แต่ฉันไม่เลย ฉันต้องเตะพวกเขาเหล่านั้นที่หัว ดังนั้นการฝึกหัดการเตะสูงจึงเป็นความท้าทายมาก การเรียนการต่อสู้และทำตัวเสมือนว่าคุณคือนักสู้ฝีมือดีนั้นมันยากลำบากมากทีเดียว"


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เซียนน่า หลุดคิว เต้าเกือบไหม้ เพราะเอฟเฟกต์ โพสต์เมื่อ 24 กรกฎาคม 2552 เวลา 11:17:57 4,572 อ่าน
TOP