x close

หรือ Fast and Furious 9 ซิ่งระห่ำทะลุอวกาศ ?

Fast and Furious 9

Fast and Furious 9

          ผู้กำกับเผยความเป็นไปได้ Fast and Furious 9 อาจได้เห็น  โดมินิค โทเร็ตโต และพวกพ้อง ซิ่งระห่ำทะลุอวกาศ

          ณ นาทีนี้ต้องยอมรับเลยว่าเฟรนไชส์หนัง Fast and Furious นับวันยิ่งดังเปรียงป้าง ในแต่ละภาคยิ่งเพิ่มความสนุกสนานและบ้าระห่ำขึ้นเรื่อย ๆ หนังได้เข้าสู่การเป็นหนังแข่งรถแนวสายลับผจญภัยคล้าย Mission: Impossible อย่างเต็มตัว ซึ่งเป็นการรวมคุณสมบัติวีรบุรุษของ เจมส์ บอนด์ และอีธาน ฮันท์ เข้าด้วยกัน อย่างที่เห็นมีทั้งฉากตัวละครขับรถกระโดดร่มลงจากเครื่องบิน ขับรถกระโดดข้ามตึกระฟ้า หรือแม้กระทั่งสู้กับเรือดำน้ำ

Fast and Furious 9

          ด้วยวีรกรรมที่สุดแสนจะบ้าบิ่นในหนังภาคที่ผ่านมา มีการยิงมุขตลกว่า "ถ้าระห่ำกว่านี้ก็คงจะต้องไปซิ่งกันบนอวกาศแล้วล่ะ" ล่าสุด เอฟ แกรี่ เกรย์ (F. Gary Gray) ได้ให้สัมภาษณ์กับ เว็บไซต์ ScreenRant ว่า เขายังไม่ได้หารือเกี่ยวกับเรื่องนี้แต่มันก็อาจจะเป็นไปได้ "อวกาศหรอ ? ผมยังไม่มีแผนที่ตายตัวเกี่ยวกับภาคใหม่นี้ แต่ในเมื่อมีเรือดำน้ำแล้ว อะไร ๆ ก็คงเป็นไปได้ คุณไม่มีทางรู้หรอก ผมไม่เคยคิดเรื่อง ‘ดอมบนดาวอังคาร’ เลยนะแต่ก็นั่นแหละคุณต้องรอลุ้นเอง" มันอาจจะเป็นฉากรถพุ่งทะยานขึ้นฟ้าเหมือนการกระโดดของฉลามก็ได้ อย่างไรก็ตามหนังเฟรนไชส์นี้ไม่มีรูปแบบที่ตายตัวของมุขตลกและความระห่ำที่อาจเกิดขึ้นในหนัง

          ทั้งนี้ Fate of the Furious ทำลายสถิติรายได้เปิดตัวทะลุ 500 ล้านดอลลาร์สหรัฐใน 3 วัน และกวาดรายได้ทั้งหมดไป 1,200 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ขึ้นแท่น 1 ใน 10 หนังทำเงินมากที่สุดตลอดกาลอีกเรื่อง จากรายได้ที่ออกมาแสดงให้เห็นว่าผู้กำกับอย่าง เอฟ แกรี่ เกรย์ (F. Gary Gray), จัสติน ลิน (Justin Lin), เจมส์ วาน (James Wan) ได้สร้างซีรีส์ที่เยี่ยมยอดกว่าเรื่องไหน ๆ ที่ผ่านมา แต่พวกเขาจะต้องพยายามทำให้มันเป็นเรื่องแปลกใหม่อยู่ตลอด และดูเหมือนว่าตอนนี้พวกเขาทำได้เหนือความคาดหมายอย่างมากก่อนหน้านี้ผู้เขียนบท คริส มอร์แกน (Chris Morgan) ก็ได้พูดถึงสิ่งที่อาจเป็นไปได้เหมือนกันกับ เกรย์

Fast and Furious 9

          Fast and Furious 9 จะออกมาน่าตื่นตาตื่นใจขนาดไหน พวกเขาจะซิ่งทะลุจักรวาลจริงหรือไม่ ติดตามได้ในวันที่ 19 เมษายน 2019

เดอะร็อค

Fast 9

Fast and Furious 9

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Fast & Furious

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หรือ Fast and Furious 9 ซิ่งระห่ำทะลุอวกาศ ? อัปเดตล่าสุด 12 กรกฎาคม 2560 เวลา 14:01:21 20,619 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP