x close

One Piece ฉบับคนแสดงเตรียมขึ้นจอ ฮอลลีวูดจับสร้าง TV ซีรีส์

One Piece

          One Piece ฉลองครบรอบ 20 ปี ฮอลลีวูดเตรียมสร้างฉบับคนแสดงฉายทีวีซีรีส์ ได้ผู้กำกับจากซีรีส์สุดฮิตอย่าง Prison Break รับหน้าที่

          ถือว่าเป็นการ์ตูนที่โด่งดังที่สุดอีกเรื่องหนึ่งของญี่ปุ่นเลยทีเดียวกับการ์ตูน One Piece ซึ่งคลื่นความแรงนั้นไม่ได้มีแค่ที่ญี่ปุ่นเท่านั้นแต่รวมถึงทั่วแถบเอเชียและยังดังไกลถึงอเมริกาอีกด้วย ล่าสุดจากรายงานของ Yahoo! Japan โดย Comicbook ระบุว่า เออิจิโร โอดะ (Eiichiro Oda) เจ้าของผลงานวันพีซได้ยืนยันว่า การ์ตูนเรื่องโปรดของเขากำลังจะถูกนำไปสร้างเป็นฉบับคนแสดงและฉายทางทีวีซีรีส์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการฉลองครบรอบ 20 ปีของวันพีซ โดยจะได้ผู้กำกับมือดีจากซีรีส์สุดฮิตอย่าง Prison Break มากำกับการแสดง
One Piece

          ถือเป็นอีกหนึ่งความท้าทายของฮอลีวูดอยู่ไม่น้อย เพราะก่อนหน้านี้หนังดัดแปลงจากการ์ตูนอย่าง Ghost in the Shell ไม่ได้ผลตอบรับที่ดีเท่าไรนัก และล่าสุดทาง Netflix กำลังจะปล่อย Death Note ฉบับซีรีส์ ที่หยิบการ์ตูนชื่อดังของญี่ปุ่นชื่อเดียวกันมาสร้าง และมีกำหนดจะปล่อยให้ได้ชมกันใน วันที่ 25 สิงหาคม 2017 คงต้องมาลุ้นกันดูว่ากระแสตอบรับของเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร

          แม้ฮอลลีวูดจะมีประวัติไม่ค่อยจะดีนักกับการนำการ์ตูนไปสร้างเป็นหนังฉบับคนแสดง เพราะเป็นการยากที่จะนำเอาตัวละครแปลก ๆ มาสร้างให้เหมือนจริงได้ และ One Piece ยังเป็นเรื่องที่แปลกที่สุดเท่าที่เคยมีมาที่ถูกนำมาสร้างเป็นไลฟ์-แอ็คชั่นอีกด้วย โดยเฉพาะตัวเอกอย่าง ลูฟี่ โจรสลัดผู้มีร่างกายยืดหดได้เหมือนยาง มันเป็นอะไรที่แปลกพิลึกและดูเหมือนจะยุ่งยากไม่น้อยเมื่อมันมีมากกว่า 800 ตอนด้วยกัน แต่ก็ต้องยอมรับว่าอยากจะรู้เหมือนกันว่า มนุษย์ยางลูฟี่ นักดาบโซโล พ่อครัวซันจิขาดำ ต้นหนนามิ หมอช็อปเปอร์ นักแม่นปืนอุซป นักประดิษฐ์อัจฉริยะแฟรงกี้ นักโบราณคดีนิโค โรบิน และบรู๊ค นักดนตรีโครงกระดูก ในรูปแบบคนแสดงจะออกมาเป็นอย่างไร

One Piece

          ใน One Piece จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับ เด็กผู้ชายคนหนึ่งที่มีความฝันว่าเขาอยากเป็นราชาโจรสลัด และชีวิตของเขาก็เปลี่ยนไปเมื่อวันหนึ่งเขาบังเอิญกินผลปีศาจเข้าไปมันทำให้เขามีพลังวิเศษร่างกายสามารถยืดหดได้เหมือนยาง แม้ว่าจะต้องแลกมาด้วยการที่จะไม่สามารถว่ายน้ำได้อีกตลอดชีวิตก็ตาม หนึ่งปีต่อมาเขาเริ่มออกเดินทางผจญภัยไปในมหาสมุทรอันกว้างใหญ่เพื่อออกตามหา One Piece ซึ่งว่ากันว่ามันคือสมบัติที่ล้ำค่าที่สุดในโลก ผู้ที่ครอบครองจะได้เป็นราชาโจรสลัด

One Piece

One Piece

ภาพจาก เฟซบุ๊ก One Piece

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
One Piece ฉบับคนแสดงเตรียมขึ้นจอ ฮอลลีวูดจับสร้าง TV ซีรีส์ อัปเดตล่าสุด 27 กรกฎาคม 2560 เวลา 10:04:00 9,316 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP