x close

แฟน เตรียมเฮ ออพติมัส ไพร์ม โผล่แจมใน Bumblebee

Bumblebee

Bumblebee

          Bumblebee ภาคแยก Transformers ดึง ออพติมัส ไพร์ม ขวัญใจแฟน ๆ เสริมความมันส์

          หลังจากหนังภาคแยก Bumblebee ประกาศรายชื่อนักแสดงนำฝ่ายหญิงชายทั้ง เฮลีย์ สไตน์เฟลด์ (Hailee Steinfeld) จอห์น ซีนา (John Cena) และ จอร์จ เลนเดอบอร์ก จูเนียร์ (Jorge Lenderborg Jr.) ล่าสุดนี้ก็ถึงคราวเปิดตัว ออพติมัส ไพร์ม (Optimus Prime) ผู้พิทักษ์และผู้นำของออโต้บอท เข้าผนึกกำลังเสริมคิวบู๊แอ็คชั่นเอาใจแฟน ๆ กันอย่างต่อเนื่อง
          ล่าสุดมีรายงานจาก เว็บไซต์ ComicBook.com ว่า ออพติมัส ไพร์ม จะเป็นออโต้บอทจากหนังชุด Transformers เพียงตัวเดียวที่ได้ร่วมเล่นในภาคแยก Bumblebee นี้ และยังได้ตัว ปีเตอร์ คัลเลน (Peter Cullen) ผู้พากย์เสียง ออพติมัส ไพรม์ ตั้งแต่ครั้งยังเป็นแอนิเมชั่นในยุค 80’ มาให้เสียงอีกเช่นเคย ยืนยันจากการให้สัมภาษณ์กับ Cinemovie จากปากของเจ้าตัวเอง

Bumblebee

          โดยหลังจากมีการประกาศความเคลื่อนไหวล่าสุดนี้ออกไปก็เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์และคำถามมากมายจากแฟน ๆ และหนึ่งในคำถามยอดฮิตก็คือ พวกเขาจะนำ ออพติมัส ไพร์ม กลับมาสู่เรื่องราวได้อย่างไร ซึ่งก่อนหน้าที่จะกำเนิดอาณาจักรทรานส์ฟอร์เมอร์ส ออพติมัส ไพร์ม ยังไม่ได้มายังโลกจนกระทั่งได้โคจรมาเจอกับ แซม วิทวิกกี้ ในภาคแรก มีความเป็นไปได้ว่าอาจจะมีช่วงเวลาที่บัมเบิลบีย้อนกลับไปบนดาวไซเบอร์ตรอน บางทีออโต้บอทอาจออกจากโลกหลังจาก เซนทิเนล ไพร์ม (Sentinel Prime) เข้าปะทะกับดวงจันทร์ในช่วงปี 60' ก็เป็นได้ แต่อย่างไรก็ดี นี่เป็นเพียงการคาดเดาที่ยังหาคำตอบไม่ได้จนกว่าหนังจะเข้าฉายในปีหน้า

Bumblebee

          ก็คงต้องปล่อยให้เป็นหน้าที่ของผู้เขียนบทดีกรีออสการ์ทั้งหลายอย่าง คริสติน่า ฮอดสัน (Christina Hodson), สตีเว่น เดไนท์ (Steven DeKnight), เจฟฟ์ พิงค์เนอร์ (Jeff Pinker), เคน โนแลน (Ken Nolan) และ (โรเบิร์ต เคิร์กแมน (Robert Kirkman) ที่ทาง Paramount ทุ่มทุนดึงตัวมาแล้วล่ะว่า Bumblebee ภาคแยกของผู้กำกับ ทราวิส ไนท์ (Travis Knight) ที่มีกำหนดเข้าฉายในปี 2018 จะทำให้แฟน ๆ ที่ตั้งตารอคอยผิดหวังกันหรือไม่

Bumblebee

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Transformers

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฟน เตรียมเฮ ออพติมัส ไพร์ม โผล่แจมใน Bumblebee อัปเดตล่าสุด 25 ธันวาคม 2560 เวลา 14:37:05 11,520 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP