x close

ตัวอย่าง Alita: Battle Angel หนังไซไฟจากการ์ตูนดัง เพชฌฆาตไซบอร์ก

Alita Battle Angel


          ชวนดูตัวอย่างเต็ม Alita: Battle Angel หนังไซไฟเรื่องใหม่โดย เจมส์ คาเมรอน จากหนังสือการ์ตูนสุดโด่งดัง เพชฌฆาตไซบอร์ก

          20th Century Fox ภูมิใจนำเสนอภาพยนตร์ไซไฟเรื่องใหม่ โดย Battle Angel เป็นเรื่องราวเกิดขึ้นในอนาคตอันไกลโพ้น ซึ่งไซบอร์กและหุ่นยนตร์กลายเป็นเรื่องปกติ เมืองลอยฟ้าทิฟาเรส เก็บงำความลับอันดำมืด มันทิ้งขยะไร้ค่าลงสู่โล่งเบื้องล่าง และที่ลานทิ้งขยะนั้นเอง แพทย์ไซบอร์ก อิโดะ พบเข้ากับชิ้นส่วนหัวและลำตัวของเด็กสาวไซบอร์กที่ยังมีชีวิตอยู่ได้ มีเพียงสมองของเธอเท่านั้นที่เป็นมนุษย์ ส่วนอื่นในร่างกายของเธอล้วนเป็นเครื่องจักร เธอสูญเสียความทรงจำทั้งหมดในอดีต และได้ชื่อใหม่จากอิโดะ "เอลิตา" เขาสร้างเธอขึ้นมาใหม่อีกครั้งและกลายเป็นเสมือนบิดาของเธอในฐานะผู้มอบร่างกายใหม่ให้

Alita Battle Angel

          อย่างไรก็ตาม ข่าวการฆาตกรรมต่อเนื่องได้เริ่มแพร่กระจายไปในเมือง เอลิตา เริ่มสงสัยอิโดะในฐานะผู้ลงมือเพื่อหาชิ้นส่วนร่างกายให้เธอ แต่เมื่อเธอติดตามเขาออกไปในคืนหนึ่ง จึงได้พบว่าที่แท้เขากำลังตามจับตัวฆาตกร ภายใต้ฐานะ "ฮันเตอร์ วอร์ริเออร์" ที่เขาได้รับมอบหมายมา ระหว่างการเข้าปะทะกับฆาตกรตัวจริงนั้น สัญชาติญาณของเด็กสาวก็ทำงาน เธอล้มฆาตกรได้ด้วยศิลปะการต่อสู้โบราณ ผลสุดท้าย เธอจึงตัดสินใจเข้าช่วยเหลืออิโดะในการพิทักษ์ความยุติธรรม และได้กลายมาเป็นฮันเตอร์วอร์ริเออร์เช่นกัน เธอปลดล็อกความสามารถและพลังที่แท้จริงของตนเอง เข้าต่อสู้กับศัตรูที่แสนอันตราย และเพื่อนผู้ยึดมั่นในอุดมการณ์
          Alita: Battle Angel สร้างจากมังงะที่แฟนชาวไทยรู้จักกันดีในชื่ือ เพชฌฆาตไซบอร์ก ของนักเขียนชาวญี่ปุ่น ยูกิโตะ คิชิโระ (Yukito Kishiro) กำกับโดย โรเบิร์ต รอดริเกซ (Robert Rodriguez) ภายใต้การดูแลของสองโปรดิวเซอร์คู่หูมือฉมัง เจมส์ คาเมรอน (James Cameron) และ จอน แลนเดา (Jon Landau) จาก Avatar ร่วมด้วยทีมนักแสดง อาทิ มิเชลล์ โรดริเกซ (Michelle Rodriguez), รซา ซาลาซาร์ (Rosa Salazar), เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี (Jennifer Connelly), แจ็คกี้ เอิร์ล เฮลีย์ (Jackie Earle Haley), คริสตอฟ วอลซ์ (Christoph Waltz), เอ็ด สไครน์ (Ed Skrein), มาเฮอชาลา อาลี (Mahershala Ali) และ คีน จอห์นสัน (Keean Johnson)


Alita Battle Angel

Alita Battle Angel

          เตรียมลุ้นระทึกไปกับการเดินทางตามหาตัวตนและความรักพร้อมรับความสนุกสุดมันส์ไปกับภารกิจนักรบไซบอร์ก ตามล่าพิชิตเหล่าศัตรูร้ายของไซบอร์กสาว เอลิตา กันได้ใน Alita: Battle Angel ในโรงภาพยนตร์กำหนดฉายคร่าว ๆ ในเดือนกรกฎาคม 2018

Alita Battle Angel

Alita Battle Angel

Alita Battle Angel

Alita Battle Angel

Alita Battle Angel

Alita Battle Angel

Alita Battle Angel

ภาพจาก 20th Century Fox

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตัวอย่าง Alita: Battle Angel หนังไซไฟจากการ์ตูนดัง เพชฌฆาตไซบอร์ก อัปเดตล่าสุด 9 ธันวาคม 2560 เวลา 10:56:00 66,439 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP