แมทธิว วอห์น เผยแผนสร้างหนังภาคต่อ Kingsman 3

Kingsman 3

          เซอร์ไพรส์ ! ผู้กำกับ แมทธิว วอห์น เผยไอเดียสานต่อ Kingsman 3 เตรียมขยายจักรวาลสายลับสู่หนังภาคแยก Statesman

          "ผมคิดว่าในหัวผมมีเรื่องราวมากพอที่จะพาเราไปถึงตอนจบของหนังภาคต่อถัดไป" คือคำให้สัมภาษณ์ของ แมทธิว วอห์น (Matthew Vaughn) ผู้กำกับเจ้าของผลงานภาพยนตร์ชุด Kingsman ที่นับเป็นการประกาศข่าวคอนเฟิร์มให้แฟนภาพยนตร์ชุดแอ็คชั่นสายลับสุดคอมเมดี้ได้ตื่นเต้นกันว่าหนังภาคต่อ Kingsman 3 กำลังจะเกิดขึ้นอย่างแน่นอน หลังจากมีข่าวถึงความไม่แน่ไม่นอนในการสานต่อเรื่องราวให้โปรเจคท์หนังชุดนี้กลายเป็นหนังไตรภาคออกมาเมื่อต้นปี (อ่านเพิ่มเติม: ทารอน อีเกอร์ตัน เผยความเป็นไปได้ Kingsman 3)

Kingsman 3

          โดยรายงานจากเว็บไซต์ CBR ยังเผยคำพูดของผู้กำกับฝีมือดีเพิ่มเติม ที่รับรองได้เลยว่าจะทำให้แฟน ๆ เซอร์ไพรส์ กรี๊ดสนั่นกันไปทั้งบาง เพราะนอกจากโปรเจคท์สร้างหนังภาคต่อ Kingsman 3 กำลังอยู่ในระหว่างดำเนินการอย่างที่บอกไปแล้วนั้น ทีมงานยังมีแผนงานสร้าง Statesman หนังภาคแยกจากหนังชุดสายลับสุดดังนี้อีกด้วย ! ซึ่ง แมทธิว วอห์น ก็แอบเล่าถึงไอเดียเรื่องราวในหนังภาคแยกเอาไว้ว่า จักรวาลหนังภาคแยกจะเดินเรื่องด้วยเหล่าตัวละครสายลับใหม่ ๆ และโคลิน เฟิร์ธ อาจจะกลายเป็น อาเธอร์ ถ้าไม่ใช่ก็คือตัวละครใหม่ตัวอื่น หรืออาจเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการฝึกของนักเรียนฝึกชุดใหม่แห่งโรงเรียนสายลับ Kingsman ก็เป็นได้

Kingsman 3

          ทั้งนี้ ยังคงไม่มีรายงานเปิดเผยถึงรายละเอียดอื่น ๆ รวมไปถึงเนื้อเรื่องที่จะเกิดขึ้นในหนังภาคต่อ Kingman 3 แต่ได้เห็นตัวผู้กำกับ แมทธิว มีไอเดียแพรวพราวเกี่ยวกับเรื่องราวในจักรวาลหนังแบบนี้ ก็มั่นใจได้เลยว่าการสร้างโปรเจคท์ Kingman 3 จะสามารถคืบหน้าไปได้อย่างราบรื่นและพร้อมส่งความสนุกสุดมันส์ให้ทุกคนในไม่ช้านี้อย่างแน่นอน !

Kingsman 3

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Kingsman Movie

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แมทธิว วอห์น เผยแผนสร้างหนังภาคต่อ Kingsman 3 โพสต์เมื่อ 13 ธันวาคม 2560 เวลา 14:03:24 3,458 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP