x close

สัตว์วิเศษ Fantastic Beasts 2 พร้อมป่วนโลก เตรียมเปิดตัวสมาชิกใหม่

Fantastic Beasts 2

Fantastic Beasts 2

          ยืนยันจากปาก นิวท์ สคามันเดอร์ ! สัตว์วิเศษตัวป่วนนำทีมโดย เจ้าตุ่นนิฟเฟลอร์ จะกลับมาโลดแล่นใน Fantastic Beasts 2 พร้อมเปิดตัวสมาชิกสัตว์วิเศษตัวใหม่

          ถ้าโลกเวทมนตร์ฝั่งอังกฤษใน Harry Potter มี รูเบอัส แฮกริด ภาพยนตร์จากโลกเวทมนตร์เดียวกันฝั่งอเมริกาอย่าง Fantastic Beasts ก็มี นิวท์ สคามันเดอร์ ผู้เป็นทั้งเจ้าของและผู้ดูแล คอยส่งเหล่าสัตว์วิเศษมาเพิ่มสีสันให้แฟน ๆ ได้เฮฮาและตื่นตาตื่นใจกันไปตลอดเรื่อง โดยในภาพยนตร์ภาคแรก Fantastic Beasts and Where to Find Them เราได้ เจ้านิฟเฟลอร์ ตุ่นปากเป็ดตัวจ้อยมานำทีม พิกเค็ต, ธันเดอร์เบิร์ด, สวูปิง อีวิล, ออคคามี่, เดมิไกส์ และ บิลลี่วิก ป่วนโลกส่งความน่ารักจนกลายเป็นขวัญใจของแฟน ๆ หลายคน เรียกว่าเป็นทีมขโมยซีนหนังที่แท้จริงเลยทีเดียว (อ่านเพิ่มเติม: 7 สัตว์วิเศษจาก Fantastic Beast เตรียมป่วนโลกพ่อมด) และสำหรับใครที่สงสัยว่าในหนังภาคต่อ Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald เราจะได้เห็นบรรดาสัตว์วิเศษน้อยใหญ่มาโลดแล่นอีกครั้งหรือไม่ วันนี้เราก็มีคำตอบจาก นิวท์ สคามันเดอร์ เจ้าของสัตว์วิเศษมาฝากกัน
Fantastic Beasts 2

          โดย เอ็ดดี้ เรดเมย์น (Eddie Redmayne) ผู้รับบทเป็น นิวท์ สคามันเดอร์ ได้ให้สัมภาษณ์กับ Entertainment Weekly เอาไว้ว่า แม้เรื่องราวหลักในหนังภาคต่อจะเน้นไปที่การตามล่าพ่อมดร้ายกรินเดลวัลด์โดยเพื่อนซี้ของเขา อัลบัส ดัมเบิลดอร์ ไม่ใช่การรวมรวบและตามหาสัตว์วิเศษที่หายไปอย่างในหนังภาคแรก แต่เหล่าสัตว์วิเศษทั้งหลายก็ยังคงมีบทบาทสำคัญต่อการดำเนินเรื่องราวในภาพยนตร์อย่างแน่นอน (อ่านเพิ่มเติม: Fantastic Beasts 2 เปิดพล็อตอย่างเป็นทางการ พร้อมรายชื่อนักแสดงใหม่)

Fantastic Beasts 2

          ทั้งนี้ นอกจาก Fantastic Beasts ภาคต่อจะได้ตัว น้องนิฟเฟลอร์ตุ่นตัวป่วนและน้องกิ่งไม้แสนขี้งอนอย่างเจ้าพิกเก็ตกลับมาเรียกเสียงหัวเราะปนเอ็นดูแล้ว พระเอกหนุ่มเอ็ดดี้ ยังแอบกระซิบข่าวใหม่อีกว่า ใน Fantastic Beasts ภาคต่อเราจะได้เห็นสัตว์วิเศษแสนดุร้ายจากเมืองจีนของฝ่ายพ่อมดศัตรู ซึ่งเป็นสัตว์วิเศษตัวใหม่ของโลกเวทมนตร์ ส่วนรูปร่างหน้าตาจะน่ากลัวและน่าเกรงขามกันขนาดไหนเราก็คงต้องติดตามกันต่อไป

Fantastic Beasts 2

          เตรียมต้อนรับเหล่าสัตว์วิเศษ ทีมนักแสดงมากฝีมือสมาชิกใหม่ และเรื่องราวการเผชิญหญ้าของสองพ่อมดในตำนาน อัลบัส ดัมเบิลดอร์ กับ กรินเดลวัลด์ จากผู้กำกับมือฉมัง เดวิด เยตส์ (David Yates) พร้อมบทภาพยนตร์จากเจ้าของบทประพันธ์ เจ.เค. โรว์ลิ่ง (J.K. Rowling) กันได้ใน Fantastic Beast: The Crimes of Grindelwald กำหนดฉายวันที่ 16 พฤศจิกายน 2018

ภาพจาก Pottermore, เว็บไซต์ทางการ Fantastic Beasts

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สัตว์วิเศษ Fantastic Beasts 2 พร้อมป่วนโลก เตรียมเปิดตัวสมาชิกใหม่ อัปเดตล่าสุด 14 ธันวาคม 2560 เวลา 16:49:49 5,407 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP