x close

ฮาน้ำตาเล็ด ! โอ๊ต ปราโมทย์ นำทีมวิ่งหนีผีในมิวสิกวิดีโอ เปรมิกาป่าราบ

เปรมิกาป่าราบ

เปรมิกาป่าราบ

เปรมิกาป่าราบ

          โอ๊ต ปราโมทย์ เปิดซิงเอ็มวี เปรมิกาป่าราบ สนุกครื้นเครงฮาสยองรับปีใหม่

          เตรียมเฮฮาน้ำตาเล็ด เมื่อ ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม และ เอ็ม พิคเจอร์ส ขอส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วยภาพยนตร์สยองขวัญสุดฮาป่าราบแห่งปี เปรมิกาป่าราบ ผลงานกำกับของ ตือ ศิวกร จารุพงศา ที่ล่าสุดคว้าตัว นักร้องมากความสามารถ โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน มารับบทเป็น พี่เคร่ง ช่างภาพขาเหวี่ยง และที่ดูจะอินฟินสุด ๆ เมื่องานนี้นักร้องร่างท้วม ต้องมาวิ่งหนีผีป่าราบ ไปพร้อมกับเหล่านักแสดง ในเอ็มวีเพลงประกอบภาพยนตร์ ที่ฮาลั่นป่าแบบครบครัน และเชื่อว่าคนดูทั้งประเทศต้องฮากระจายน้ำตาเล็ดแน่นอน
          โอ๊ต ปราโมทย์ เผยว่าถึงบทบาทที่ตัวเองได้รับ และเอ็มวีตัวนี้ว่า "ต้องถือเป็นความสนุกครบรสมาก ๆ เพราะทุกๆคนมาช่วยกันร้องคนละท่อน สองท่อน โดยในเอ็มวีนี้เราใช้เพลง เงา ของ พี่หรั่ง ร็อคเคสต้า มาเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ครับ เนื้อเพลงท่อนฮุคก็จะร้องว่า วิ่ง วิ่ง วิ่ง ไป ๆ ๆ แล้วทุกคนก็จะวิ่ง ๆ ๆ ในแบบของตัวเอง ซึ่งก็เข้ากับหนังมาก เพราะในเรื่องทุกคนมีความกลัวผี จนต้องวิ่งหนีกันป่าราบ เริ่มจากที่ ผีเปรมิกา ถามทุกคนว่า ร้องคาราโอเกะได้มั้ย ?  ทุกคนต้องร้องเพลง ใครร้องดีก็มีรอด ร้องไม่รอดก็มีตาย บอกใบ้ว่าผมก็ได้ร้องเพลง แต่ตายไม่ตายต้องไปดูในโรงภาพยนตร์กัน ผมว่ามันโดนมาก ๆ ส่วนคาแร็คเตอร์ผมในเรื่องชื่อ พี่เคร่ง เป็นช่างภาพฝีมือเทพ เป็นหัวหน้าแก๊งค์ชู๊ตดิ เป็นบริษัทที่เป็นเหมือนโปรดักชั่นไปถ่ายทำมิวสิกวิดีโอที่รีสอร์ทที่เกิดเรื่องราวขึ้น ออกจะเป็นคนขี้โมโห ขี้หงุดหงิด ปากจัด ด่าลูกน้อง จะตรงข้ามกับตัวเองนอกจอมาก ๆ ที่เป็นคนปากหวาน จิตใจดี (หัวเราะ) ก็ด่าทั้งเรื่องโดยไม่มีเหตุผล ตอนที่เขาส่งบทมาให้อ่านก็เออแปลกดี ตลกดี ไม่เคยเล่นหนังผี ทำให้กลับไปคิดถึงบ้านผีปอบ น่าสนุกดี นักแสดงที่เล่นกันก็รู้จักกันหมดด้วย ในเรื่องจะไม่เชื่อเรื่องผี จนได้เจอเองก็จะเชื่อ มันมีการพัฒนาของผีนะเป็นผีที่มีมิติ มีทั้งความน่ากลัว ตลก และแปลก สุดท้ายจะได้เห็นเหตุผลว่าทำไมถึงมาเป็นผีแบบนี้ ผมเองในเรื่องนี้ไม่ค่อยตลก แต่ถ้ามองให้ตลกก็ตลก จะตลกในคาแร็คเตอร์ความขี้โมโหแตกต่างจากที่เคยเล่นมาก ไม่เคยเล่นแบบนี้  สุดท้ายก็จะเฉลยว่าทำไมถึงขี้โมโหแบบนี้ ทุกครั้งที่เล่นหนังท้าทายครับ ได้เปลี่ยนอะไรบ้าง เชื่อว่าจะเป็นหนังผีอีกแนวที่ครบทุกอรรถรส เลยอยากให้ดูด้วยมุมของผู้กำกับเป็นคนทำโฆษณา รับรองฮามาก ๆ ลองดูจากเอ็มวีที่ปล่อยออกไป มีมุมมองแปลกใหม่ภาพ สี แสง ไม่ได้เห็นกันบ่อย ๆ เป็นหนังผีทางเลือกใหม่ที่อยากให้ไปชมกันครับ 28 ธันวาคมนี้ในโรงภาพยนตร์ครับ"

          ความโหด มันส์ ฮา ที่มาพร้อมกับเสียงเพลง และการวิ่งหนีผีชนิดป่าราบก็เริ่มขึ้น ติดตามชม เปรมิกาป่าราบ นำโดย โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน, เบสท์ ณัฐสิทธิ์ โกฎิมนัสวนิชย์, จีน่า เดอซูซ่า, ซุง กิดาการ ฉัตรแก้วมณี, คิวท์ อนงนาฏ และนักแสดงอีกมากมาย พร้อมกันแล้วในโรงภาพยนตร์ ในวันพฤหัสบดีที่ 28 ธันวาคม 2017เปรมิกาป่าราบ

เปรมิกาป่าราบ

เปรมิกาป่าราบ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เปรมิกาป่าราบ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฮาน้ำตาเล็ด ! โอ๊ต ปราโมทย์ นำทีมวิ่งหนีผีในมิวสิกวิดีโอ เปรมิกาป่าราบ อัปเดตล่าสุด 19 ธันวาคม 2560 เวลา 17:26:57 1,496 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP