x close

จากจอเงินสู่จอแก้ว ! John Wick ฉบับซีรีส์ พร้อมสานต่อความมันส์แล้ว

The Continental

          The Continental ซีรีส์จากจักรวาลหนัง John Wick เดินหน้าสร้างเต็มกำลัง เตรียมสานต่อมหากาพย์การแก้แค้นครั้งยิ่งใหญ่ !

          ประกาศสร้างภาคต่อการันตีความนิยมกันไปแล้วสำหรับภาพยนตร์นักฆ่าเลื่องชื่อ John Wick 3 ที่ในขณะนี้กำลังเร่งเดินหน้าถ่ายทำหนังอย่างเต็มกำลังให้ทันกำหนดฉายในวันที่ 17 พฤษภาคม 2019 (คลิกอ่าน: John Wick 3 เตรียมแคสติ้งนักแสดง พร้อมเปิดกล้อง 2018) แถมการประกาศศักดาเป็นหนังขวัญใจคอหนังบู๊ก็ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะล่าสุดนี้ เว็บไซต์ The Hollywood Reporter รายงานว่า โปรเจคท์ซีรีส์จอแก้วจากมหากาพย์การแก้แค้นสุดโหดของนักฆ่า จอห์น วิค ได้รับไฟเขียวให้สานต่อความมันส์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว !
          โดยสถานีเคเบิล Starz ประกาศข่าวดีว่า ในตอนนี้ทีมงานกำลังอยู่ในช่วงเริ่มต้นสร้างซีรีส์จากจักรวาลหนัง John Wick ภายใต้ชื่อ "The Continental" พร้อมดึงตัว คริส คอลลินส์ (Chris Collins) จาก Sons of Anarchy มารับหน้าที่ทั้งเขียนบทและกำกับ ภายใต้การดูแลในฐานะโปรดิวเซอร์ของทีมผู้สร้างฉบับภาพยนตร์ อาทิ ผู้กำกับ แชด สเตเฮลสกี้ (Chad Stahelski), ผู้กำกับร่วม เดวิด ลีทช์ (David Lritch) และ ผู้เขียนบท ดีเร็ค โคลสแตด (Derek Kolstad) ทั้งยังการันตีให้แฟน ๆ รอตื่นเต้นกันได้เลยเพราะใน The Continental จะเต็มเปี่ยมไปด้วยฉากบู๊สุดมันส์ราวกับสายฟ้าฟาดใส่กันระหว่างเหล่านักฆ่าระดับมืออาชีพและบรรดาเหยื่อผู้มีฝีมือขั้นเทพ เรียกได้ว่าจะโหด จะเข้มข้น และตื่นตาตื่นใจแบบไม่ทำให้ทุกคนต้องผิดหวังอย่างแน่นอน

The Continental

          นอกจากนี้สถานีเคเบิล Starz ยังแอบแง้มเรื่องราวคร่าว ๆ ไว้ด้วยว่า The Continental จะเล่าเรื่องราวของโรงแรม The Continental สถานที่รวมนักฆ่ามือฉมังจากทั่วโลกที่แฟน ๆ รู้จักกันดี โดยจะมีการแนะนำตัวละครนักฆ่าฝีมือร้ายกาจหน้าใหม่และตัวละครผู้บงการทั้งหลายจากโลกใต้ดินที่แสนชั่วร้าย และอาจเล่าย้อนไปถึงชีวิตของ จอห์น วิค (นำแสดงโดย คีอานู รีฟส์) ก่อนจะเลือกเดินทางสุดอันตรายในสายอาชีพนักฆ่าอีกด้วย ทั้งนี้ยังไม่มีการยืนยันว่า จอห์น วิค พระเอกในฉบับภาพยนตร์ จะได้รับบทนำในซีรีส์ครั้งนี้ แต่ก็มีข่าวแว่วมาก่อนหน้านี้ว่าเราอาจได้เห็นนักฆ่าหน้าหล่อมาร่วมแจมเช่นกัน

          หลังจากนี้ เราต้องติดตามข่าวความคืบหน้าและลุ้นกันต่อไปว่าสุดท้ายแล้ว ซีรีส์นักฆ่าฉบับแปลงนี้จะรุ่งหรือจะร่วง แต่ทางช่อง Starz ก็ออกมาการันตีความยอดเยี่ยมถึงผลงานใหม่ด้วยตัวเอง ทั้งบทซีรีส์และการถ่ายทำทั้งหมดก็ยังอยู่ภายใต้การดูแลของ Lionsgate เจ้าของลิขสิทธิ์ฉบับภาพยนตร์และทีมผู้สร้างเดิมแบบนี้ ก็มีความเป็นไปได้สูงว่า The Continential อาจได้ขึ้นแท่นเป็นซีรีส์อันดับหนึ่งในใจคอบู๊หลาย ๆ คนก็เป็นได้

The Continental

ภาพจาก เฟซบุ๊ก John Wick

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จากจอเงินสู่จอแก้ว ! John Wick ฉบับซีรีส์ พร้อมสานต่อความมันส์แล้ว อัปเดตล่าสุด 6 มีนาคม 2561 เวลา 17:19:07 5,599 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP