x close

9 ศาสตรา รายได้พุ่ง 20 ล้าน !! ฉลองวันเด็ก

9 ศาสตรา

9 ศาสตรา

          9 ศาสตรา รายได้พุ่ง 20 ล้าน ทุกเสียงต่างชื่นชม ไม่ใช่ดูเพราะเป็นหนังไทย แต่ดูเพราะเป็นหนังดี !!!

          Exformat Films และ M Pictures ร่วมนำเสนอภาพยนตร์แอ็คชั่นยอดเยี่ยมแห่งปี 9 ศาสตรา (The Legend of Muay Thai: 9 Satra) ที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไปแล้ว พร้อมได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากทุกเสียงที่ได้รับชม ทั้งในรอบสื่อมวลชน และผู้คนทั่วไปที่ได้ชมกันในโรงภาพยนตร์ ถือเป็นอีกเรื่องหนึ่ง "ที่ต้องดูเพราะหนังดี แต่ไม่ใช่ดูเพราะเป็นหนังไทย" และเป็นอีกก้าวสำคัญของวงการภาพยนตร์ไทยจะถูกพูดถึงกันไปนานเท่านาน และนี่คือส่วนหนึ่งของผู้ที่ได้ชม 9 ศาสตรา ต่างคอนเฟิร์มความดีงามของหนังแอนิเมชั่นเรื่องนี้
9 ศาสตรา

          "สนุก และเต้นไปเรื่องราว" มอส ปฎิภาณ ปฐวีกานต์ นักร้อง นักแสดง

          "เป็นหนังที่ดูสนุกและเรื่องราวที่ดูกลมกล่อมมาก ๆ" นท เดอะสตาร์

          "ดีใจที่ได้ดูหนังฝีมือคนไทยมันครบไปทั้งหมดด้านอาร์ต ภาพ ซาวน์ การวางคาแร็คเตอร์ ความยิ่งใหญ่ ถือว่ายิ่งใหญ่ในระดับค่อนข้างสูงนะครับ" นก ฉัตรชัย เปล่งพานิช ผู้จัด, นักแสดง

          "ทุกอย่างสมบูรณ์ในตัวเอง" นก สินจัย เปล่าพานิช ผู้จัด, นักแสดง

          "ไม่ได้คิดว่ามันจะสะเทือนไปถึง อะดรีนาลีน ของผม มันวิ่งพลุ่งพล่านทั้งตัวเลย เพราะว่ายิ่งดูไป ผมยิ่งรู้สึกได้เลยว่านี่มันคือการรวมหัวใจที่โคตรจะมหารวม" บอย โกสิยพงษ์ โปรดิวเซอร์เพลงชื่อดัง

๙ ศาสตรา

          "สุดยอด ใช่ครับก็ทำให้เรารู้สึกว่า ขอบคุณน้อง ๆ ทีมงานทุกคนที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับพวกเราหนึ่งในฐานะที่ทำงานทางด้านครีเอทีฟเหมือนกันสุดยอด ใช่ครับก็ทำให้เรารู้สึกว่า ขอบคุณน้อง ๆ ทีมงานทุกคนที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับพวกเราหนึ่งในฐานะที่ทำงานทางด้านครีเอทีฟเหมือนกัน" นภ พรชำนิ นักร้อง

          "คุ้มค่า ควรอย่างยิ่งที่จะต้องมาดู" คุณวิบูลย์ ลีรัตนขจร พิธีกรชื่อดัง

          "ทึ่ง และอลังการ เนื้อเรื่องฉับไว เสียง ฉาก เนื้อหา ประทับใจมาก ๆ" คุณกรณ์ จาติกวณิช

          "เป็นงานของคนไทยระดับโลกจริง ๆ" แชมป์ พีรพล ผู้ประกาศข่าว

          และแน่นอนว่าสิ่งหนึ่งที่น่าจับตามองของหนังเรื่องนี้นอกจากคุณภาพที่ได้รับการการันตีจากผู้ที่ได้ชมแล้วคือรายได้ เนื่องจาก 9 ศาสตรา ทุ่มทั้งเงินสร้าง (200 ล้าน) และระยะเวลาในการทำงาน (กว่า 4 ปี) พร้อมทีมผู้สร้างชาวไทยกว่า 200 ชีวิต ใครหลายคนก็ตั้งความหวังให้ 9 ศาสตรา ประสบความสำเร็จในแง่รายได้ด้วยเช่นกัน ล่าสุดมีรายงานจาก ชมรมวิจารณ์บันเทิง ถึงรายได้ของ 9 ศาสตรา ซึ่งเป็นรายงานในระหว่างวันที่ 11-14 มกราคม 2561 จากการเข้าฉายทั้งหมด 4 วัน หนังทำเงินไปแล้วทั้งสิ้น 20.19 ล้านบาท และกำลังเดินหน้าทำเงินอย่างต่อเนื่อง

          ทั้งนี้ 9 ศาสตรา เป็นเรื่องราวการผจญภัยของ อ๊อด เด็กหนุ่มที่ชะตาลิขิตให้เป็นส่วนหนึ่งในการกอบกู้อาณาจักรรามเทพนคร แผ่นดินเกิดของเขาให้รอดพ้นอำนาจของ เทหะยักษา เจ้าแห่งยักษ์ผู้เข้ามายึดครองอาณาจักรและก่อความทุกข์เข็ญให้กับเหล่าประชาชน ซึ่งอ๊อดได้ฝึกฝนเคี่ยวกรำร่ำเรียนศิลปะการต่อสู้มวยไทยที่เคยหายสาบสูญไป จากครูมวยอันดับหนึ่งของแผ่นดิน โดยอ๊อดมีภารกิจอันยิ่งใหญ่ในการนำสุดยอดศาตราวุธ 9 ศาสตรา ไปมอบให้องค์ชายรัชทายาทแห่งรามเทพนคร เพื่อใช้ในการกอบกู้อาณาจักร พร้อมกับพลพรรคเพื่อนพ้อง ไม่ว่าจะเป็น "เสี่ยวหลาน" โจรสลัดอากาศสาวงามชาวจีน พร้อมด้วยลิงทะโมน นามว่า "วาตะ" เจ้าชายแห่งอาณาจักรลิง รวมถึง "อสูรสีชาด" ยักษ์สีแดงร่างใหญ่ใจดี

          เอาเป็นว่า นอกจากจะได้ให้กำลังใจกับผู้สร้างหนังแล้ว ยังได้ดูแอนมิชั่นฝีมือคนไทยแท้ ๆ ที่ครบรสอีกด้วย

          อย่าเชื่อถ้าใครบอกว่า #9ศาสตรา ดี

          อย่าเชื่อ ถ้าใครบอกว่า #9ศาสตรา สนุก

          อย่าเชื่อ ถ้าใครบอกว่า #9ศาสตรา มันส์

          ต้องไปพิสูจน์ด้วยตัวของคุณเอง #9ศาสตรา ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์๙ ศาสตรา

๙ ศาสตรา

ภาพจาก ชมรมวิจารณ์บันเทิง, เว็บไซต์ทางการ ๙ ศาสตรา, เฟซบุ๊ก ๙ ศาสตรา

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 ศาสตรา รายได้พุ่ง 20 ล้าน !! ฉลองวันเด็ก อัปเดตล่าสุด 17 มกราคม 2561 เวลา 10:20:14 16,130 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP