x close

ไม่จบง่าย ๆ ! จิ๊กซอว์ เตรียมส่งความโหดอีกใน Saw 9

Saw 9

Saw 9

          ยังสาดเลือดกันไม่หนำใจ ! ผู้สร้างเล็งสร้างภาคต่อ Saw 9 สานต่อเกมโหดส่งกับดักใหม่ เตรียมครองบัลลังก์เจ้าพ่อหนังโหดกันไปอีกนาน

          นับเป็นหนังที่อยู่คู่บ้านคู่เมืองมานานหลายปีเลยจริง ๆ สำหรับหนังแฟรนไชส์สยองขวัญชื่อก้องโลก Saw ที่ในปี 2017 ภาคล่าสุดอย่าง Jigsaw ก็กลับมาทวงบัลลังก์เจ้าพ่อหนังเลือดสาดอีกครั้งหลังจากหายหน้าหายตาไปถึง 7 ปีด้วยรายได้ทั่วโลกกว่า 102 ล้านเหรียญสหรัฐ แถมดูท่าว่าฆาตกรอัจฉริยะจิ๊กซอว์ก็ไม่อยากเสียบัลลังก์นี้ไปให้ใครอื่น เพราะรายงานล่าสุดจากเว็บไซต์ Screen Rant เผยข่าวลือจาก Bloody Disgusting ว่า ทางสตูดิโอผู้สร้าง Twisted Pictures ได้เริ่มพูดคุยถึงแผนการสร้างภาคต่อ Saw 9 กันแล้วในขณะนี้
Saw 9

          แม้จะเป็นข่าวดีให้ทุกคนได้รู้ว่าตำนานฆาตกรสยองยังไม่สิ้นสุด แต่ก็ไม่รู้ว่าทิศทางหนังในอนาคตจะน่าเป็นห่วงหรือไม่เพราะมีรายงานออกมาแล้วว่า ผู้กำกับสองพี่น้อง ไมเคิล สไปริก (Michael Spierig) และปีเตอร์ สไปริก (Peter Spierig) ผู้รับหน้าที่สานต่อความสยองใน Jigsaw จะไม่กลับมาสร้างภาคต่อถัดไปแล้ว ทั้งนี้ ก็มีคำเรียกร้องถึงทิศทางของหนังออกมาหลายกระแสจากแฟน ๆ ทั่วโลก บ้างก็อยากให้หนังชุบชีวิตฆาตกรจิ๊กซอว์กลับมาโลดแล่นในเกมโหดอีกครั้ง บ้างก็อยากเห็นเรื่องราวการแก้แค้นฆาตกรโฉดของตัวละครที่รอดชีวิตมาจากภาคก่อนอย่างเช่น ดร.ลอว์เรนซ์ กอร์ดอน (รับบทโดย แครี่ เอลเวล) อีกด้วย

Saw 9

          อย่างไรก็ตาม แผนการสร้างภาคต่อ Saw 9 ยังอยู่ในขั้นตอนเริ่มต้นพูดคุยเพียงเท่านั้น และยังไม่มีการประกาศยืนยันจากสตูดิโออย่างเป็นทางการ แต่หากเป็นไปตามนี้จริงไอเดียการชุบชีวิตจิ๊กซอว์กลับมาอีกครั้งด้วยการรีบูทจักรวาลหนังจิ๊กซอว์ หรือจะเปลี่ยนทิศทางหนังเล่าเรื่องราวในมุมใหม่ ๆ ของเหยื่อทั้งหลาย แทนที่การวนลูปเดิม ๆ ของกับดักเกมสยองก็น่าสนใจ และหากมีอะไรคืบหน้า เราจะรีบมารายงานให้ทุกคนได้ทราบกันต่อไป

Saw 9

          สำหรับหนังชุดจิ๊กซอว์ เปิดตัวครั้งแรกในปี 2004 เล่าเรื่องราวของฆาตกรหัวใส จอห์น เครเมอร์ (รับบทโดย โทบิน เบลล์) ผู้คิดค้นกับดักเกมกลไกซับซ้อนซ่อนเงื่อน ที่นอกจากจะใช้คร่าชีวิตของบรรดาเหยื่อที่น่าสงสารแล้ว กับดักทั้งหมดยังเป็นบททดสอบแนวจิตวิทยาเกี่ยวกับคุณธรรมจริยธรรมที่ล้อเล่นกับสัญชาตญาณการเอาตัวรอดในตัวมนุษย์ได้อย่างเจ็บแสบ จนหนังประสบความสำเร็จไปทั่วโลกขนาดที่มีการสร้างภาคต่อตามมากว่า 7 ภาคด้วยกัน

Saw 9

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Saw

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไม่จบง่าย ๆ ! จิ๊กซอว์ เตรียมส่งความโหดอีกใน Saw 9 อัปเดตล่าสุด 17 มกราคม 2561 เวลา 14:57:20 6,973 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP