x close

โชคชะตาที่ไม่อาจหลีกเลี่ยง ! ตัวอย่างใหม่ Tomb Raider

Tomb Raider

Tomb Raider

Tomb Raider          โชคชะตานำพาให้เธอสู่ตำนาน Tomb Raider ส่งตัวอย่างใหม่ ก่อนฉายจริง 15 มีนาคมนี้

          หลังจากที่ได้ชมตัวอย่างแรกกันไปก่อนหน้านี้ (อ่านข่าว: ตัวอย่างแรก Tomb Rider ตำนานบทใหม่ของ ลาร่า ครอฟท์ เริ่มต้นแล้ว !) ล่าสุด Warner Bros. Pictures ก็ไม่ปล่อยให้ต้องรอนานส่งตัวอย่างใหม่ Tomb Raider มาเอาใจแฟน ๆ กันอีกครั้ง คราวนี้เราจะได้เห็นความดุดัน กล้าหาญของ ลาร่า ครอฟท์ ที่เธอไม่เคยยอมให้กับความพ่ายแพ้ และไม่มีอะไรที่จะสามารถหยุดเธอได้
Tomb Raider

          Tomb Raider เป็นเรื่องราวของ ลาร่า ครอฟท์ คือลูกสาวผู้รักในอิสระอย่างแรงกล้าของนักแสวงโชคผู้สาบสูญไปในตอนที่เธอยังเป็นเพียงวัยรุ่น และตอนนี้หญิงสาววัย 21 ผู้ไร้ซึ่งเป้าหมายหรือความฝันในชีวิต ลาร่า ได้สังเกตเห็นความวุ่นวายที่ถนนสายหนึ่งในย่านแฟชั่นของลอนดอนตะวันออก ในฐานะเด็กส่งของผู้มีชีวิตอย่างยากลำบาก ไม่ว่าจะเป็นการกู้สินเชื่อ การเข้าเรียนมหาวิทยาลัย และเข้าเรียนให้ทันเวลาได้น้อยครั้ง เธอตัดสินใจจะสร้างเส้นทางชีวิตของตนเอง หญิงสาวปฏิเสธการเข้ารับตำแหน่งประจำสหราชอาณาจักรต่อจากพ่อเธอเพียงเพื่อเป็นการยืนกรานในความคิดของตนเองว่าพ่อของเธอยังไม่จากไปไหน แม้ว่าจะได้รับคำแนะนำให้ยอมรับความเป็นจริง ที่ว่าเธอต้องยืนหยัดด้วยขาของตนเองมาตลอดเจ็ดปีโดยไม่มีพ่อก็ตาม และแม้แต่เจ้าตัวก็ยังไม่เข้าใจ ว่าอะไรทำให้เธอตัดสินใจที่จะไขปริศนาการตายของพ่อได้

          เพื่อรับรู้ความปรารถนาสุดท้ายของพ่อ เธอตัดสินใจละทิ้งทุกสิ่งที่เธอมีไว้ด้านหลัง และเริ่มค้นหาเป้าจุดมุ่งหมายสุดท้ายของพ่อเธอ สุสานในนิทาน ที่อยู่บนเกาะลึกลับที่ไหนสักแห่งแถวชายฝั่งประเทศญี่ปุ่น แต่ภารกิจของเธอไม่ง่ายถึงเพียงนั้น แค่การไปถึงเกาะก็เต็มไปด้วยการทรยศหลอกลวง และทันใดนั้น เธอก็เสี่ยงจนถึงขีดสุด เมื่อต้องรับมือกับภยันตรายและอาวุธต่างๆอย่างยากลำบาก ด้วยเพียงจิตใจอันแข็งแกร่ง โชคชะตาอันมืดบอด และจิตวิญญาณอันไม่ยอมแพ้เท่านั้น เธอต้องเรียนรู้ที่จะผลักดันตัวเองไปให้มากกว่าขีดจำกัด เมื่อการเดินทางในครั้งนี้ นำพาไปสู่การผจญภัยอันเหลือเชื่อ ที่นำพาชื่อ Tomb Raider มาให้เธอนั่นเอง

          หนังได้ รอร์ อาทัก (Roar Uthaug) นั่งแท่นกำกับ จากฝีมือการเขียนของ เกเนว่า โรเบิร์ตสัน-ดีโวเรต (Geneva Robertson-Dworet) สมทบด้วย วอลตัน ก็อกกินส์ (Walton Goggins), แดเนียล วู (Daniel Wu) และโดมินิค เวสต์ (Dominic West) มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวการผจญภัย มีกำหนดฉาย 15 มีนาคม 2018

Tomb Raider

Tomb Raider

Tomb Raider

Tomb Raider

Tomb Raider

Tomb Raider

Tomb Raider

Tomb Raider

Tomb Raider

Tomb Raider

Tomb Raider

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Tomb Raider, Warner Bros. Pictures

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โชคชะตาที่ไม่อาจหลีกเลี่ยง ! ตัวอย่างใหม่ Tomb Raider อัปเดตล่าสุด 19 มกราคม 2561 เวลา 14:27:09 7,687 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP