x close

How to Train Your Dragon 3 จะเป็นภาคต่อที่ดีที่สุด !

How to Train Your Dragon 3

How to Train Your Dragon 3

          เจอราร์ด บัตเลอร์ ยืนยัน ภาคต่อ How to Train Your Dragon 3 จะสวยงาม น่าประทับใจ และดีที่สุดตั้งแต่ทำมา !

          ในที่สุดก็มีข่าวคราวมาอัปเดตให้ฟังสักที สำหรับแอนิเมชั่นแห่งโลกมังกร How to Train Your Dragon ที่ก่อนหน้านี้ประกาศเลื่อนปีแล้วปีเล่าจนแฟน ๆ แทบจะถอดใจรอและได้แต่ภาวนาให้งานสร้างเสร็จสิ้นทันวันฉายที่ประกาศออกมาล่าสุดในวันที่ 1 มีนาคม 2019 กันจริง ๆ เสียที (อ่าน: เลื่อนอีกครั้ง How to Train You Dragon 3 ฉายปี 2019 โน่น !) งานนี้คงต้องขอบคุณคำให้สัมภาษณ์ของพระเอกหนุ่มสุดล่ำ เจอราร์ด บัตเลอร์ (Gerard Butler) อ้างอิงจากรายงานบนเว็บไซต์ Screen Rant ที่เผยว่า โปรเจคท์หนัง How to Train Your Dragon 3 ได้คืบหน้าไปจนถึงขั้นตอนการพากย์เสียงกันแล้ว !
          โดยนักแสดงหนุ่มผู้ให้เสียงตัวละคร สตอยซ์ค ผู้ยิ่งใหญ่ (Stoick the Vast) กล่าวถึง How to Train Your Dragon 3 ผลงานการพากย์เสียงล่าสุดของเขาเอาไว้ว่า "ผมสาบานเลยว่าไม่ได้พูดเพื่อโปรโมทหรืออะไรทั้งนั้น แต่นี่คือภาคที่ดีที่สุดแล้ว.. มันคือภาคที่หนังชุดนี้ต้องมี คู่ควรที่จะมี และเหมาะสมที่จะเป็นภาคที่สามแล้วจริง ๆ" ปิดท้ายด้วยการกล่าวยืนยันอีกว่า How To Train Your Dragon 3 จะไม่ทำให้ใครผิดหวังเลยแม้แต่คนเดียว

How to Train Your Dragon 3

          นับเป็นข่าวดีให้โล่งใจว่าหนังแอนิเมชั่นในดวงใจของเราเริ่มเป็นรูปเป็นร่างอย่างชัดเจน ในขณะเดียวกันก็ยังเป็นข่าวเซอร์ไพรส์อีกว่า เราจะได้เห็นการปรากฏตัวของตัวละครที่ทุกคนรักอย่าง สตอยซ์ค ผู้ยิ่งใหญ่ ในภาคต่อนี้อีกด้วย ! ก็ต้องติดตามกันต่อไปว่า How To Train Your Dragon 3 จะสวยงาม จะน่าประทับใจ และยอดเยี่ยมคุ้มค่าสมกับที่แฟน ๆ ทุกคนรอคอยกันหรือไม่ แต่ตอนนี้เชื่อเลยว่า ทุกคนคงอยากจะหมุนเวลาให้ไปถึงวันกำหนดฉายในวันที่ 1 มีนาคม 2019 กันเร็ว ๆ แน่นอน

How to Train Your Dragon 3

          สำหรับ How to Train Your Dragon 3 จะเป็นเรื่องราวของโลกอันแสนวิเศษที่เผ่ามนุษย์และมังกรอาศัยอยู่ร่วมกันได้อย่างสันติ แม้ทุกสิ่งทุกอย่างจะเป็นไปได้อย่างราบรื่นเมื่อตัวเอก ฮิคคัพ ได้เนรมิตสรวงสวรรค์ให้ผองเพื่อนชาวมังกรตามที่เขาได้วาดฝันเอาไว้ แต่เรื่องราวทั้งหมดกลับต้องพลิกผันเมื่อเพื่อนซี้ เขี้ยวกุด จะแยกตัวจากไป ในขณะที่ตัวเขาเองก็ต้องพิสูจน์ความสามารถของตัวเองในฐานะผู้นำหมู่บ้านเนื่องจากมีภยันตรายร้ายมาเยือน..

How to Train Your Dragon 3

ภาพจาพ เฟซบุ๊ก How to Train Your Dragon

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
How to Train Your Dragon 3 จะเป็นภาคต่อที่ดีที่สุด ! อัปเดตล่าสุด 19 มกราคม 2561 เวลา 16:03:12 16,941 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP