x close

ลือสนั่น ! Tomb Raider รายได้ไม่ปัง หมดหวังสร้างภาคต่อ

Tomb Raider 2

Tomb Raider 2

          แฟน ๆ ฝันสลาย ! Warner Bros Pictures พับแผนสร้างภาคต่อ Tomb Raider 2 เหตุหนังทำเงินในประเทศได้ไม่ดีเท่าที่คาด

          แม้การคว้าตัวเจ้าของรางวัลออสการ์อย่าง อลิเซีย วิกันเดอร์ (Alicia Vikander) มาแสดงฝีมือในบทสาวแกร่ง ลาร่า ครอฟท์ จะช่วยเสริมให้ภาพยนตร์ Tomb Raider ฉบับรีบูตโฉมใหม่เข้มข้นถึงใจสมกับที่รื้อตำนานจากเกมดังมาสร้างอีกครั้ง แต่น่าเสียดายที่ภาพยนตร์กลับทำรายได้ไม่ถึงเป้า ทำให้มีข่าวลือตามที่เว็บไซต์ Movieweb รายงานไว้ล่าสุดว่า Warner Bros Pictures สั่งพับแผนสร้าง Tomb Raider 2 ทันทีที่เห็นว่าหนังไม่ถูกใจผู้ชมในสหรัฐอเมริกาอย่างที่คาดการณ์ไว้

Tomb Raider

          อ้างอิงจากรายได้ของภาพยนตร์ Tomb Raider บนทำเนียบ Box Office ที่กวาดเงินจากทั่วโลกรวมแล้วล่าสุด 212 ล้านเหรียญสหรัฐ แต่น่าแปลกใจที่หนังกลับทำเงินในประเทศได้เพียง 42 ล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งถือเป็นจำนวนที่ไม่น่าพอใจเท่าไรนักหากเทียบกับทุนสร้างที่สูงถึง 94 ล้านเหรียญสหรัฐ ก็ไม่น่าแปลกใจอะไรที่ Warner Bros Pictures จะเริ่มทบทวนถึงแผนการสร้างภาคต่อ Tomb Raider ว่าควรจะเกิดขึ้นต่อไปหรือไม่

Tomb Raider 2

          นอกจากนี้ยังลือกันหนาหูอีกว่า ถ้าโครงการสร้างภาคต่อเกิดขึ้นในอนาคต Warner Bros Pictures อาจเปิดแคสติ้งผู้รับบทลาร่า ครอฟต์ ใหม่อีกครั้ง ทำให้ต้องติดตามกันต่อไปว่า สุดท้ายแล้วสาวอลิเซีย วิกันเดอร์ของเรา จะได้กลับมารับบทหญิงแกร่งอีกครั้งหรือไม่ แล้วทิศทางของภาพยนตร์จะเป็นอย่างไรต่อไปเมื่อจู่ ๆ ก็มีแผนเปลี่ยนนักแสดงนำอย่างกะทันหันเช่นนี้ แล้วกระปุกดอทคอมจะรีบรายงานความเคลื่อนไหวต่อไป

Tomb Raider 2

          สำหรับภาพยนตร์ Tomb Rider ฉบับรีบูตปี 2018 กำกับโดย รอร์ อาทัก (Roar Uthaug) จากบทภาพยนตร์ฝีมือ เกเนว่า โรเบิร์ตสัน-ดีโวเรต (Geneva Robertson-Dworet) เล่าเรื่องราวของหญิงสาว ลาร่า ครอฟท์ ผู้ตัดสินใจออกเดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลสุดอันตรายเมื่อพบเบาะแสสำหรับการตามหาผู้เป็นพ่อที่หายสาบสูญไปเนิ่นนานหลายปี โดยเธอต้องไขปริศนาที่พ่อของเธอทิ้งเอาไว้ นำไปสู่เรื่องราวสุดยิ่งใหญ่ที่มีชะตาชีวิตของมนุษยชาติเป็นเดิมพัน

Tomb Raider 2

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Tomb Raider

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลือสนั่น ! Tomb Raider รายได้ไม่ปัง หมดหวังสร้างภาคต่อ อัปเดตล่าสุด 29 มีนาคม 2561 เวลา 10:17:47 7,927 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP