x close

หรือ คิลมองเกอร์ จะกลับมาใน Black Panther 2 ?

Black Panther 2

Black Panther 2

          จริงหรือไม่ ? Black Panther 2 เล็ง ไมเคิล บี จอร์แดน กลับมารับบท คิลมองเกอร์ พร้อมเปิดตัวทีมตัวละครชุดใหม่

          จากความสำเร็จถล่มทลายของ Black Panther หนังเดี่ยวของฮีโร่เสือดำที่ส่งความคูลของฝ่าบาทที ชัลล่าและความยิ่งใหญ่ของอาณาจักรวากานดาได้ใจแฟน ๆ จนมาร์เวลต้องเปิดไฟเขียวสร้างภาคต่อทันที แถมการันตีมาแล้วด้วยว่ามีไอเดียสานต่อเรื่องราวของอาณาจักรวากานดาอยู่อีกเพียบ (คลิก: ฝ่าบาทมาวิน ! แย้มไอเดียสร้างภาคต่อ Black Panther 2)
Black Panther 2

          ล่าสุด ดูเหมือนโปรเจคท์ที่ทุกคนรอคอยจะเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมาอีกขั้นแล้ว เมื่อมีแหล่งข่าววงในเผยข้อมูลให้กับเว็บไซต์ Metro ว่า ไรอัน คูเกลอร์ (Ryan Coogler) กำลังร่างเรื่องราวสำหรับ Black Panther 2 และวางแผนไว้ว่าจะใส่ตัวละครใหม่ ๆ เข้ามาเสริมทัพความสนุกอีกมากมาย

          โดยผู้กำกับคนเก่งหวังให้ โดนัลด์ โกลเวอร์ (Donald Glover) นักแสดงและนักร้องที่ทุกคนรู้จักกันดีในชื่อ Childish Gambino เจ้าของเพลงดัง "This is America" มาเป็นผู้รับบทหนึ่งในตัวละครหลักตัวใหม่ แต่ยังไม่มีการระบุแน่ชัดว่าตัวละครนั้นคือใคร และแผนการสร้างทั้งหมดยังไม่มีอะไรแน่ชัดเนื่องจากเป็นการพูดคุยคร่าว ๆ ถึงทิศทางของหนังระหว่าง ไรอัน คูเกลอร์, โดนัลด์ โกลเวอร์ รวมถึงทีมงานจากมาร์เวลและดิสนีย์เท่านั้น

          นอกจากนี้ ยังมีการพูดคุยเกี่ยวกับตัวละครสุดรักของใครหลายคนอย่าง คิลมองเกอร์ ด้วยว่า ทีมงานยังไม่ได้ตัดสินใจว่า จะให้ ไมเคิล บี จอร์แดน (Michael B. Jordan) กลับมารับบทตัวร้ายมาดเท่นี้อีกครั้งหรือไม่ และถ้าผลลัพธ์ออกมาว่านักแสดงหนุ่มไม่กลับมา ก็มีความเป็นไปได้สูงว่า โดนัลด์ โกลเวอร์ จะเป็นผู้รับบทวายร้ายคนใหม่แทน

          ถือเป็นข่าวดีที่มาร์เวลยังคงพูดถึง คิลมองเกอร์ อยู่แม้โชคชะตาของเขาจะจบไม่สวยนักใน Black Panther ภาคแรก สุดท้ายทีมผู้สร้างจะตัดสินใจอย่างไร จะปูทางให้เขากลับมาในสถานะอะไร และจะสร้างเรื่องราวให้เขาแบบไหน เราคงต้องติดตามกันต่อไปจนกว่าจะมีการประกาศความคืบหน้าของโปรเจคท์ Black Panther 2 จากปากของทีมผู้สร้างออกมาอย่างเป็นทางการเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หรือ คิลมองเกอร์ จะกลับมาใน Black Panther 2 ? อัปเดตล่าสุด 25 พฤษภาคม 2561 เวลา 15:35:35 18,387 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP