x close

น้องกลับมา !! หมาผู้ภักดีปรากฏตัวใน John Wick 3

John Wick: Chapter 3          น้องยังอยู่ ! เผยภาพจากกองถ่าย John Wick: Chapter 3 น้องหมาคู่ใจกลับมาเคียงคู่ จอห์น วิค

          สำหรับใครที่ได้ชม John Wick: Chapter 2 คงยังจำภาพของน้องหมาคู่ใจที่เดินเคียงคู่กันมาในตอนจบของหนังได้เป็นอย่างดี และใครที่กังวลว่าจะได้เห็นน้องกลับมาใน John Wick: Chapter 3 หรือไม่นั้นวันนี้มีคำตอบมาให้แล้ว.. ซึ่งล่าสุดมีภาพจาก อินสตาแกรม HollywoodPipeline.com เผยให้เห็นถึงเบื้องหลังการถ่ายทำ จากภาพเราจะได้เห็นจอห์น วิค คู่กับน้องหมาผู้ภักดี สายพันธุ์อเมริกันบูลลี่ (American Bully) ตัวเดิม ที่กลับมาในภาคนี้เช่นกัน พร้อมภาพชุดใหม่ที่เผยให้เห็นนักแสดงสาว ฮัลลี เบอร์รี, เคท ดิลลอน และ มาร์ค ดาคาสคอส อีกด้วย

https://twitter.com/okka_nyan/status/998859547656638465

https://twitter.com/Keanu_TheClub/status/998803607666470912

          เรื่องย่อ John Wick 3 บอกไว้ว่า "มีอยู่สองเหตุผลด้วยกันที่ทำให้ จอห์น วิค กลับมาลงสนามรบ หนึ่ง..เพราะถูกตามล่าจากทั่วโลกแลกกับเงินค่าหัวสูงถึง 14 ล้านเหรียญสหรัฐ สอง..เพราะเขาทำลายเกณฑ์ของส่วนกลางว่าด้วยเรื่องการเข่นฆ่ากันในพื้นที่โรงแรม The Continental และเหยื่อในครั้งนี้คือสมาชิกจากสภาสูง (High Table) ที่สั่งตามล่าตัวเขาเอง ตามความเป็นจริง จอห์น วิค จะต้องถูกลงโทษทันที หากแต่ผู้จัดการโรงแรม วินสตัน กลับต่อเวลาให้อีก 1 ชั่วโมง ก่อนเขาจะถูก "Excommunicado" หรือถูกคว่ำบาตร ยกเลิกการเป็นสมาชิก ถูกแบนออกจากการบริการทั้งหมดและถูกตัดขาดจากสมาชิกคนอื่น ด้วยสิทธิ์ของสมาชิกที่ยังเหลืออยู่ จอห์น วิค ต้องต่อสู้และลงมือฆ่าเพื่อเอาชีวิตรอดออกไปจากมหานครนิวยอร์ก"

          John Wick: Chapter 3 นอกจาก คีอานู รีฟส์ แล้วหนังยังร่วมด้วย เดวิด ลีทช์ (David Leitch), เอียน แม็คเชน (Ian McShane), แลนซ์ เรดดิค (Lance Reddick) พร้อมทีมนักแสดงชั้นนำที่จะมาร่วมสร้างสีสันนำทีมโดย ฮัลลี เบอร์รี (Halle Berry), แองเจลิก้า ฮุสตัน (Angelica Huston), เคท ดิลลอน (Kate Dillon), ไทเกอร์ หู เฉิน (Tiger Hu Chen), มาร์ค ดาคาสคอส (Mark Dacascos), เจสัน เมทซาวคาลส์ (Jason Mantzoukas), ยายาน รูเฮียน (Yayan Ruhian), เซเซป อารีฟ ราห์มาน (Cecep Arif Rahman) ภายใต้การกำกับของ แชด สเตเฮลสกี้ (Chad Stahelski) ที่กลับมารับหน้าที่กำกับเป็นครั้งที่สาม พร้อมหนีตาย 17 พฤษภาคม 2019เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้องกลับมา !! หมาผู้ภักดีปรากฏตัวใน John Wick 3 อัปเดตล่าสุด 30 พฤษภาคม 2561 เวลา 14:29:06 11,931 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP