x close

รักเก็บแต้ม Love Score

Love Score รักเก็บแต้ม

กำหนดฉาย: 30 สิงหาคม 2018

แนว: ตลก / ชีวิต / โรแมนติก

นำแสดง: ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง, พลอยชมพู ญานนีน ภารวี ไวเกล

กำกับ: Upper Scores Co.,Ltd.

คนบางคนอาจจะเริ่มต้นความรู้สึก จาก 0% จนเกิดเป็นความรัก
สำหรับคนบางคนอาจจะเริ่มต้นด้วยความรักที่ 100%

          เรื่องราวชีวิตของนักศึกษาเด็กทุนเรียนดีที่เด็กทั่ว ๆ ไป และใคร ๆ หลายคน ต่างมองเหมือนราวกับเป็นเครื่องจักรที่มีชีวิตประจำวันอันแสนจะน่าเบื่อ และชอบทำอะไรเป็นแพตเทิร์น อีกทั้งยังดูเนิร์ดบ้าง ดูเครียดบ้างเป็นบางครั้ง แถมยังดูติ๋ม ๆ อ่อนกว่าโลกก็มี

          แต่ในความเป็นจริง มันก็คงเหมือนกับการเดินเตะขาโต๊ะด้วยเท้าเปล่า ที่หากไม่ได้สัมผัสอย่างจริงจัง ก็คงไม่เข้าใจ หากความคุมเครือทั้งหมดกำลังจะถูกเปิดเผย ผ่านเรื่องราวของ ฮัท ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง (ตูมตาม เดอะ สตาร์ 7) ลูกชายคนเล็กในครอบครัวของนักดนตรี ที่จัดได้ว่ามีเงินเยอะเกินหน้าเกินตาของพวกนักดนตรีทั่วไป ทั้ง ๆ ที่ ฮัท เป็นลูกชายคนเล็กที่ในความเป็นจริงน่าจะถูกดูแลประคบประหงม และเอาอกเอาใจ ตามสไตล์น้องเล็กของบ้านแบบบ้านอื่นๆ แต่ ฮัท กลับกลายเป็นลูกที่ถูกทางบ้านรักน้อยที่สุด

          ความที่แตกต่างจากพี่ ๆ ที่มีพรสวรรค์ทางด้านดนตรี จึงสร้างความกดดันให้เจ้าตัวมาตั้งแต่อายุยังน้อย ส่งผลให้ ฮัท มีความใฝ่ฝันในการที่อยากจะเป็นโปรดิวเซอร์ในวงการเพลง เพื่อที่ว่าสักวันหนึ่งเขาจะได้พิสูจน์ตัวเองให้คนในครอบครัวเห็นว่า เขามีความสามารถเหนือกว่าทุกคนในครอบครัว 

          และเพราะความที่ฮัทเป็นคนเรียนเก่ง และมีอัธยาศัยยอดเยี่ยม ทำให้เขาได้รับทุนให้เข้าศึกษาในระดับปริญญาตรีมหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่ง ในคณะบริหารธุรกิจ ที่นี่เขาได้พบกับ มิวสิค (พลอยชมพู) สาวสวยลูกเจ้าของร้านทอง ผู้มีอุปนิสัยน่ารัก คงแก่เรียน และยังดูเป็นคนนิ่ง ๆ แถมยังฉลาดเป็นกรด และยังเป็นคนที่มีเสียงดี เรียนก็เก่งเลิศเลอเพอร์เฟกต์ไปเสียหมด ติดก็เพียงแค่การที่เธอยังค้นหาตัวเองไม่เจอ หรือแม้แต่สิ่งที่เจ้าตัวชอบอย่างจริงจัง เลยทำให้ตัดสินใจมาสมัครเรียนที่คณะบริหาร ซึ่งเป็นคณะยอดฮิตของคนที่ยังไม่พบตัวเอง กระทั่งทั้งคู่กลายมาเป็นเพื่อนสนิทกันในเวลาต่อมา

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
รักเก็บแต้ม Love Score โพสต์เมื่อ 27 สิงหาคม 2561 เวลา 14:51:01 1,699 อ่าน
TOP