x close

หนังวันนี้ 6 กันยายน 2561 ที่ต้องดู !!

          พบหนังใหม่หลากแนวนำทัพด้วย 2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว สารคดีวิ่งโครงการก้าวคนละก้าวของพี่ตูน ตามด้วยความหลอนของผีแม่ชี The Nun 

          เริ่มต้นเดือนกันยายนด้วยโปรแกรมหนังที่ใครหลายคนรอคอย ไม่ว่าจะเป็นสารคดีตามติดชีวิตพี่ตูน วิ่งมาราธอนกับระยะทาง 2,215 กิโลเมตร เพื่อ 11 โรงพยาบาล ในโครงการก้าวคนละก้าว และหลอนไปกับ ผีแม่ชี ใน The Nun ภาคแยกจักรวาลคนเรียกผี ส่วนจะมีหนังใหม่เรื่องไหนให้คอหนังได้เลือกชมกันบ้าง . . ตามมาดูโปรแกรมหนัง 6 กันยายน 2561 ได้เลย

วิ่งไปพร้อมกับความเชื่อ.. 55 วันของ ก้าวคนละก้าว ในมุมที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน

แนว: สารคดี

          จากปรากฏการณ์การวิ่งครั้งประวัติศาสตร์ระยะทางกว่าสองพันกิโลเมตร มีคนอาสามาร่วมขบวนวิ่งนับหมื่น มีคนยืนชะเง้อรอเซลฟี่อีกนับแสน มีผู้ชมทางบ้านนั่งจ้องหน้าจอไลฟ์อีกนับล้าน จนมีเงินระดมบริจาคเข้ามาให้โรงพยาบาลเกินหนึ่งพันสี่ร้อยล้าน ! ทั้งหมดนี้.. เริ่มต้นเพราะคนหนึ่งคน 

          อยู่บนเวที เขาคือศิลปินที่สะกดผู้ชมด้วยเพลงร็อกอันเร่าร้อนทรงพลัง
          อยู่บนถนน เขาคือนักวิ่งที่ทำสถิติวิ่งข้ามประเทศคนแรกของไทย
          แต่อยู่บนรถบ้าน เขาคือไอ้หนุ่มร่างผอม ติดกาแฟ ดื้อกับหมอ แถมยังตลกฝืด !

          ตลอด 55 วันของ "ก้าวคนละก้าว" ทุกเหตุการณ์ ทุกแง่มุม ทุกดราม่า น่าจะถูกเล่าออกสื่อไปหมดแล้ว... ยกเว้นเรื่องราวจากกล้องตัวนี้ 

          นี่คือหนังสารคดีคลุกวงในที่จะพาคุณฝ่าฝูงชนไปค้นลึกถึงเบื้องหลังแรงขับของนักร้องน่องเหล็ก พี่ตูน บอดี้สแลม ผู้แบกฝันฝ่าแดดลุยฝนไล่ตามความเชื่อไปจนถึงแสงสุดท้าย โดยทีมงานสารคดีทีมเดียวที่ตามติดถ่ายทำเข้านอกออกในแบบไม่เคาะประตู (ยกเว้นตอนเข้าห้องน้ำ) บนเส้นทางจากเบตงถึงแม่สาย มาค้นพบแรงบันดาลใจไปพร้อมกัน ทีละก้าว
The Nun

แนว: สยองขวัญ / ระทึกขวัญ

          เรื่องราวของแม่ชีคนหนึ่งในศาสนจักรแห่งโรมาเนีย, นักบวช ผู้รับรู้อดีตสุดสยองขวัญและคำสัตย์สาบานสุดท้ายของเธอ เขาได้ถูกส่งไปยังวาติกันเพื่อสืบหาสาเหตุทั้งหมด ที่นั่นพวกเขาได้ค้นพบกับคำสั่งอันดำมืด ที่เกี่ยวพันกันไม่ใช่แค่โชคชะตาของพวกเขา แต่เป็นโชคชะตาของวิญญาณทุกดวงที่ต้องเผชิญหน้ากับแรงอาฆาตสุดร้ายแรงจากปีศาจแม่ชีที่เราได้พบกันครั้งแรกใน The Conjuring 2 และนี่จะเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นท่ามกลางสมรภูมิระหว่างชีวิตและคำสาปแช่ง

แนว: แอ็คชั่น / ผจญภัย / ไซไฟ

          การไล่ล่าของอาชญากรที่หวังจะแก้แค้น และกลุ่มแก๊งทหารจากโลกอื่น ทำให้พี่ชายที่เพิ่งพ้นโทษออกมาจากคุกและน้องชายต้องหนีจากการไล่ล่าครั้งนี้ พร้อมกับอาวุธปืนปริศนาสุดทรงพลัง ซึ่งเป็นอาวุธเพียงชิ้นเดียวที่พี่น้องคู่นี้มีไว้ป้องกันตัวเอง

แนว: แอ็คชั่น / ชีวิต / ระทึกขวัญ

          เรื่องราวของ ไรลี่ย์ นอร์ท ผู้ที่สามีและลูกสาวของเธอถูกแก๊งค้ายาเสพติดฆ่าตายต่อหน้าต่อตา เธอรู้ตัวฆาตกรและเชื่อมั่นว่ากฎหมายจะสามารถเอาผิดพวกเขาได้ แต่เรื่องราวกลับไม่เป็นเช่นนั้น เมื่อศาลไม่สามารถลงโทษและทวงความยุติธรรมคืนแก่เธอ ท่ามกลางความผิดหวังและโศกเศร้า ความเคียดแค้นจึงผลักดันให้ไรลี่ย์เปลี่ยนแปลงและฝึกฝนตัวเองให้กลายเป็นนักฆ่าเพื่อพิพากษาทรชนให้สาสมด้วยของตัวเธอเอง เมื่อความยุติธรรมไม่มีจริง เธอจึงต้องลุกขึ้นมาสาดลูกปืนชำระแค้นด้วยตนเอง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
หนังวันนี้ 6 กันยายน 2561 ที่ต้องดู !! โพสต์เมื่อ 6 กันยายน 2561 เวลา 10:00:02 3,679 อ่าน
TOP