x close

6 หนังใหม่ฉาย 4 ตุลาคม อัดแน่นหลายแนว !!

          มาอัปเดตหนังใหม่เข้าฉาย 4 ตุลาคม 2561 สัปดาห์นี้จะมีภาพยนตร์เรื่องไหนเข้าใหม่บ้าง... มาติดตามกันเลย

           เริ่มต้นเดือนใหม่กันด้วยความบันเทิงในแบบฉบับของ โรวัน แอตคินสัน กับ Johnny English 3 แน่นอนว่าแฟน ๆ ของมิสเตอร์บีน (Mr.Bean) คงจำกันได้ดีกับความป่วนของสายลับสุดฮา รอบนี้ก็ไม่ธรรมดามาพร้อมกับภารกิจใหม่กับอาชญากรรมเทคโนโลยี และยังมีภารกิจเสี่ยงตายฉบับหนังฮ่องกงใน Europe Raiders ที่ได้ เหลียงเฉาเหว่ย นำแสดง ร่วมด้วย คริส วู, ถัง เยียน และ จีจ้า ญาณิน ตามติดมาด้วยความสยองขวัญแนวหลอนระทึกกับสวนสนุกที่ไม่สนุกอีกต่อไปใน Hell Fest ต่อเนื่องด้วยความหลอนของหนังซอมบี้ที่คราวนี้มาทั้งฉบับเกาหลีและญี่ปุ่น ใน Monstrum และ One Cut of the Dead ก่อนจะปิดท้ายด้วยหนังเอาใจคุณหนู ต้อนรับปิดเทอมด้วยแอนิเมชั่นสุดน่ารัก Luis and the Aliens ที่มาพร้อมภารกิจพิเศษพาเพื่อนต่างดาวกลับบ้าน 

           อัดแน่นด้วยหนังใหม่หลากหลายและไม่ซ้ำแนวกันเลย เรื่องไหนเข้าตาก็หารอบไปดูกันนะจ๊ะ ชวนเพื่อน ชวนแฟน หรือครอบครัวไปดูกันให้หนำใจ 

แนว: แอ็คชั่น / ผจญภัย / ตลก

          การผจญภัยครั้งใหม่เมื่อการจู่โจมทางไซเบอร์ทำให้สายลับอังกฤษที่กำลังทำหน้าที่ในปัจจุบันถูกเปิดเผยตัว จอห์นนี่ อิงลิช จึงกลายเป็นความหวังสุดท้าย ด้วยภารกิจการค้นหาแฮกเกอร์ตัวฉกาจ และต้องเอาชนะความท้าทายของเทคโนโลยีสมัยใหม่ เพื่อทำภารกิจให้สำเร็จ
 

แนว: สยองขวัญ

          เรื่องราวของฆาตกรต่อเนื่องโรคจิตรายหนึ่งที่เปลี่ยนสวนสนุกธีมสยองขวัญให้กลายเป็นโรงเชือดสุดซาดิสต์ส่วนตัว สามสาวผู้โชคร้าย นาตาลี, บรู๊ค และ เทย์เลอร์ ที่ติดกับหลงเข้าไปจึงต้องช่วยกันหาทางเอาชีวิตรอดก่อนที่จะกลายเป็นเหยื่อความวิปลาสรายล่าสุดของมัน

แนว: ผจญภัย / แอนิเมชั่น / ตลก

          เรื่องราวของ หลุยส์ หนุ่มน้อยผู้โดดเดี่ยว ไม่มีเพื่อนสนิทและถูกทอดทิ้งจากผู้เป็นพ่อให้อยู่ตามลำพังบ่อยครั้ง แต่แล้ววันหนึ่งเขาได้มาเจอกับเอเลี่ยน 3 ตัว ที่หลงมายังโลกโดยบังเอิญ ภารกิจช่วยเอเลี่ยนกลับบ้านของหลุยส์จึงบังเกิดขึ้น 

แนว: แอ็คชั่น / ระทึกขวัญ

          ปฏิบัติการครั้งนี้อันตรายและเสี่ยงตายกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา สายลับมือฉกาจอย่าง หลินกุ้ยเหยิน จึงต้องรวบรวมสมาชิกทีมสุดยอดฝีมืออย่าง สายลับคู่ปรับ มิสหวา แฮกเกอร์ฝีมือระดับโลก ร็อคกี้ และสาวนักสู้ผู้เต็มไปด้วยความลับ โซฟี เพื่อดำเนินภารกิจตามล่าค้นหา "หัตถ์เทวะ" เทคโนโลยีสอดแนมระดับพระกาฬ โดยทีมของเขามีเวลาเพียง 72 ชั่วโมงเท่านั้น ก่อนที่ หัตถ์เทวะ จะตกไปอยู่ในมือขององค์กรลึกลับที่หมายจะใช้มันเพื่อเปิดโปงผู้คนทั่วโลก

แนว: แอ็คชั่น / สยองขวัญ

          ในช่วงแห่งราชวงศ์โชซอน โรคระบาดได้แพร่กระจายเข้าสู่ผู้คน เกิดภาวะแร้นแค้นทั่วทั้งเมือง และผู้คนตื่นตระหนกเมื่อมีข่าวลือถึงอสูรร้ายแห่งบรรพกาลออกมาไล่ฆ่ามนุษย์บนภูเขาอินวังซาน

          ชาวเมืองเริ่มต่อต้านองค์จักรพรรดิ เพราะคิดว่าพระองค์จะไม่สามารถปกป้องพวกเขาได้ พระองค์จึงมอบหมายให้ ยุน กยอม อดีตองครักษ์ประจำราชวงศ์ ออกไปสืบหาความจริงและล่าอสูรร้ายตัวนั้นก่อนที่การต่อต้านจะรุนแรงเกินควบคุม แต่หารู้ไม่ว่าอสูรร้ายตัวนั้นอาจเป็นภัยอันตรายที่สามารถทำลายเมืองให้ย่อยยับ

แนว: ตลก / สยองขวัญ

          ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดกล้องขึ้น ณ คลังสินค้าแห่งหนึ่ง โดยทีมงานกำลังถ่ายทำภาพยนตร์ซอมบี้ระทึกขวัญ แต่สถานที่แห่งนี้ ไม่ใช่คลังสินค้าทั่วไป มีตำนานเล่าว่า... ที่แห่งนี้เป็นที่ตั้งของการทดลองอะไรสักอย่างทางทหารตั้งแต่สงครามโลกครั้งที่ 2 ไม่มีใครรู้ว่า มันคือการทดลองอะไร ? ในระหว่างที่ถ่ายทำ พวกเขาได้พบกับซอมบี้ที่แท้จริง ทำให้พวกเขาต่างต้องหนีตายเพื่อเอาตัวรอด 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
6 หนังใหม่ฉาย 4 ตุลาคม อัดแน่นหลายแนว !! โพสต์เมื่อ 4 ตุลาคม 2561 เวลา 10:43:24 9,843 อ่าน
TOP