x close

6 หนังสยองขวัญ พร้อมหลอนต้อนรับเทศกาลวันฮาโลวีน 2018

           เมื่อเดือนตุลาคมเวียนมาถึงอีกครั้ง ทำให้เรานึกถึงบรรยากาศของเทศกาลที่ทั่วโลกรอคอยอย่างวันฮาโลวีน และเพื่อเป็นการต้อนรับคืนปล่อยผี กระปุกดอทคอมขอแนะนำ 6 หนังสยองขวัญ ที่พร้อมเข้าฉายให้คอหนังที่ชื่นชอบความระทึกใจได้เลือกชมไปพร้อมกับบรรยากาศวันฮาโลวีนที่กำลังจะมาถึง ส่วนจะมีเรื่องอะไรบ้างนั้นมาติดตามกันเลย... รับประกันว่าเทศกาลฮาโลวีนนี้ของคุณจะคึกคักกว่าที่เคยแน่นอน

กำหนดฉาย: 4 ตุลาคม

          วันคัทซอมบี้งับ ๆ ๆ ๆ หนังซอมบี้แนวใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่น ถ่ายทอดความมันแปลกใหม่ด้วยการถ่ายทำฉากถ่ายต่อเนื่องยาวถึง 37 นาที หนังได้รับการพูดถึงอย่างมากในวันเข้าฉายที่ประเทศญี่ปุ่น จนหลากหลายประเทศต้องซื้อหนังเรื่องนี้ไปลิ้มรสกันทั่วโลก 

          หนังเปิดกล้องขึ้น ณ คลังสินค้าแห่งหนึ่ง โดยทีมงานกำลังถ่ายทำหนังซอมบี้ระทึกขวัญ แต่สถานที่แห่งนี้ ไม่ใช่คลังสินค้าทั่วไป มีตำนานเล่าว่า... ที่แห่งนี้เป็นที่ตั้งของการทดลองอะไรสักอย่างทางทหารตั้งแต่สงครามโลกครั้งที่ 2 ไม่มีใครรู้ว่า มันคือการทดลองอะไร ? ในระหว่างที่ถ่ายทำ พวกเขาได้พบกับซอมบี้ที่แท้จริง ทำให้พวกเขาต่างต้องหนีตายเพื่อเอาตัวรอด

กำหนดฉาย: 4 ตุลาคม

          เรื่องราวของฆาตกรต่อเนื่องโรคจิตรายหนึ่งที่เปลี่ยนสวนสนุกธีมสยองขวัญให้กลายเป็นโรงเชือดสุดซาดิสต์ส่วนตัว สามสาวผู้โชคร้าย นาตาลี, บรู๊ค และ เทย์เลอร์ ที่ติดกับหลงเข้าไปจึงต้องช่วยกันหาทางเอาชีวิตรอดก่อนที่จะกลายเป็นเหยื่อความวิปลาสรายล่าสุดของมัน

Our House เครื่องเรียกผี

กำหนดฉาย: 18 ตุลาคม

          วิญญาณทุกตนไม่ได้เป็นมิตร ! ระทึกขีดสุด เมื่อสิ่งประดิษฐ์สุดล้ำกลายเป็นเครื่องปลุกผี

          อุปกรณ์ที่นำคนตายกลับมาได้ฟังดูเป็นความคิดที่ดี แต่จะเกิดอะไรขึ้นถ้ามันปลดปล่อยวิญญาณผิดดวง เมื่อพ่อแม่ของเซียนเทคโนโลยีอย่าง อีธาน เสียชีวิตเพราะอุบัติเหตุรถยนต์ เขาต้องลาออกจากมหาวิทยาลัยและทิ้งแฟนสาว เพื่อมาดูแลน้องชายและน้องสาว กลางวันเขาดูแลเด็ก ๆ จนหัวหมุน แต่กลางคืนเขาเปลี่ยนโรงรถที่บ้านให้กลายเป็นสิ่งประดิษฐ์ที่เขาหวังจะใช้เปลี่ยนโลก มันคือเครื่องกำเนิดกระแสไฟฟ้าโดยที่ไม่ต้องพึ่งสายไฟ อย่างไรก็ตามเครื่องนี้ปลุกวิญญาณขึ้นมา เมื่ออีธานและน้อง ๆ พยายามติดต่อกับพ่อแม่ พวกเขาค้นพบความจริงที่น่าขนลุก เมื่อวิญญาณทุกตนไม่ได้เป็นมิตรเสมอไป 

Suspiria กลัว

กำหนดฉาย: 31 ตุลาคม

          ในปี 1977 ซูซี่ แบนเนี่ยน นักเต้นบัลเลต์สาวจากอเมริกา ได้เดินทางมายังคณะบัลเลต์ชื่อดัง พรสวรรค์ในการเต้นของซูซี่ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับ มาดามบลังค์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนของคณะ มีความแน่นแฟ้นขึ้นอย่างน่าประหลาด ราวกับว่าจุดประสงค์ของเธอนั้นไม่ได้มาเพื่อการเต้นรำเท่านั้น ในช่วงเวลาเดียวกัน หญิงสาวภายในคณะก็เริ่มทยอยหายตัวไปอย่างลึกลับ ความหวาดกลัวเริ่มฝังรากลงไปในจิตใจของผู้ที่ยังมีชีวิตอยู่ และความชั่วร้ายที่แอบแฝงอยู่ภายใต้โฉมหน้าของคณะบัลเลต์ที่มีชื่อเสียงก็เริ่มเผยเขี้ยวเล็บออกมา พร้อมกับเสียงคร่ำครวญของผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของมัน

Halloween

กำหนดฉาย: 31 ตุลาคม

          เจมี่ ลี เคอร์ติส กลับมารับบทเด่นของเธอ ลอรี่ สโตรด เธอต้องกลับมาเผชิญหน้ากับ ไมเคิล ไมเยอร์ส ชายในหน้ากาก ผู้ซึ่งตามหลอกหลอนเธอ นับตั้งแต่เธอหนีรอดจากการฆ่าเพื่อความสนุกสนานของเขา ในคืนฮาโลวีน 40 ปีก่อน

Rampant นครนรก ซอมบี้คลั่ง

กำหนดฉาย: 1 พฤศจิกายน

          บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเกาหลีสมัยโชซอน เมื่อ อีชอง โอรสของกษัตริย์และนักสู้ที่ฝีมือฉกาจที่สุดของอาณาจักรโชซอนที่ตกเป็นนักโทษการเมืองภายใต้การดูแลของราชวงศ์ชิงอยู่หลายปี ถูก อียัง พี่ชายและผู้สืบทอดบัลลังก์ เรียกตัวกลับมาแผ่นดินเกิด เพื่อช่วยต่อสู้กับฝูงซอมบี้คลั่งกระหายเลือดที่เข้ามารุกราน สองพี่น้อง และ คิมจาจุน ต้องร่วมสู้เคียงบ่าเคียงไหล่ในฐานะความหวังสุดท้ายของอาณาจักรโชซอน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
6 หนังสยองขวัญ พร้อมหลอนต้อนรับเทศกาลวันฮาโลวีน 2018 โพสต์เมื่อ 11 ตุลาคม 2561 เวลา 17:46:52 23,464 อ่าน
TOP