เรื่องย่อ Suspiria กลัว

กำหนดฉาย : 31 ตุลาคม 2018

แนว: ลึกลับ / สยองขวัญ

นำแสดง: โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์, ดาโกต้า จอห์นสัน, ทิลด้า สวินตัน, มีอา กอธ

กำกับ: ลูก้า กัวดาญิโน่

บท: ดาวิด คาจกานิช 

          เรื่องราวของ ซูซี่ แบนเนี่ยน สาวน้อยนักบัลเลต์จากสหรัฐอเมริกา ที่เดินทางมาสู่ประเทศเยอรมนีเพื่อเข้าศึกษาในสถาบันสอนบัลเลต์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ก่อนจะพบว่าหญิงสาวคนอื่นในคณะต่างเริ่มทยอยหายตัวไปอย่างลึกลับ และความชั่วร้ายที่แอบแฝงอยู่ภายใต้โฉมหน้าของคณะบัลเลต์ที่มีชื่อเสียงก็เริ่มปรากฏชัดเจนขึ้น
 

          ในปี 1977 ซูซี่ แบนเนี่ยน นักเต้นบัลเลต์สาวจากอเมริกาได้เดินทางมายังคณะบัลเลต์ชื่อดัง พรสวรรค์ในการเต้นของซูซี่ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับ มาดามบลังค์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนของคณะ มีความแน่นแฟ้นขึ้นอย่างน่าประหลาด ราวกับว่าจุดประสงค์ของเธอนั้นไม่ได้มาเพื่อการเต้นรำเท่านั้น 

          ในช่วงเวลาเดียวกัน หญิงสาวภายในคณะก็เริ่มทยอยหายตัวไปอย่างลึกลับ ความหวาดกลัวเริ่มฝังรากลงไปในจิตใจของผู้ที่ยังมีชีวิตอยู่ และความชั่วร้ายที่แอบแฝงอยู่ภายใต้โฉมหน้าของคณะบัลเลต์ที่มีชื่อเสียงก็เริ่มเผยเขี้ยวเล็บออกมา พร้อมกับเสียงคร่ำครวญของผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของมัน

          นี่คือภาพยนตร์ที่แซ่ซ้องในด้านความสะอิดสะเอียนและความรุนแรงมากที่สุดแห่งปีจากเทศกาลหนังนานาชาติเวนิส ผู้ชมหลายคนไม่สามารถทนต่อความโหดที่ผู้กำกับละเลงอย่างไม่ยั้งจนต้องเบือนหน้าหนีมากที่สุด
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อ Suspiria กลัว โพสต์เมื่อ 19 ตุลาคม 2561 เวลา 14:11:34 2,792 อ่าน
TOP