เรื่องย่อ The Grinch

Universal Pictures // Illumination

กำหนดฉาย: 8 พฤศจิกายน 2018

แนว: แอนิเมชั่น / ตลก

นักแสดง: เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบทช์

กำกับ: ยาร์โรว์ เชนี, สก็อตต์ โมซิเออร์

          ภาพยนตร์แอนิเมชั่นลำดับที่ 8 ของ Illumination และ Universal Pictures เรื่องราวสุดคลาสสิก The Grinch ซึ่งเป็นผลงานของ Dr.Seuss ภาพยนตร์บอกเล่าเรื่องราวของคนอันธพาลกับภารกิจเพื่อขโมยวันคริสต์มาสแต่หัวใจของเขาจะถูกหลอมโดยเด็กหญิงจิตใจงาม พบกับเรื่องราวสนุกสนาน อบอุ่น และงดงาม ถ่ายทอดสปิริตของคริสต์มาสและพลังแห่งการมองโลกในแง่ดี 

          เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ ให้เสียงพากย์ กริ๊นช์ ซึ่งใช้ชีวิตอยู่อย่างโดดเดี่ยวภายในถ้ำบนภูเขาครัมเพ็ต กับสุนัขซื่อสัตย์ของเขา Max แต่เขาจะออกมาพบกับเพื่อนบ้านในฮู-วิลล์ เมื่ออาหารหมดเท่านั้น

Universal Pictures // Illumination

Universal Pictures // Illumination

          ในแต่ละปี ในวันคริสต์มาสพวกเขาทำลายความโดดเดี่ยวอันเงียบสงบของตนด้วยการเฉลิมฉลองที่ยิ่งใหญ่ สว่างและดังมากขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อ The Whos ประกาศว่าพวกเขากำลังจะทำให้คริสต์มาสใหญ่ขึ้นสามเท่าในปีนี้ กริ๊นช์ ตระหนักดีว่ามีทางเดียวที่เขาจะได้รับความสงบ นั่นก็คือเขาต้องขโมยวันคริสต์มาส เมื่อต้องการทำเช่นนั้น เขาตัดสินใจว่าเขาจะแต่งเหมือนซานตาคลอสในวันคริสต์มาสอีฟ และไปดักกวางมาดึงรถเลื่อนของเขา 

Universal Pictures // Illumination

Universal Pictures // Illumination

          ในขณะที่ ใน ฮู-วิลล์ ซินดี้-ลู ฮู เด็กสาวคนหนึ่งที่เต็มไปด้วยสปิริตของวันหยุด เธอกับเพื่อน วางแผนมาดักซานตาคลอสในวันคริสต์มาสอีฟ เพื่อขอบคุณสำหรับที่ช่วยแม่เธอทำงาน เมื่อคริสต์มาสใกล้เข้ามา การวางแผนที่ดีของเธอคุกคามแผนร้ายของกริ๊นช์ ซินดี้-ลูจะบรรลุเป้าหมายในที่สุดเมื่อได้พบกับซานตาคลอสหรือไม่ ? กริ๊นช์ จะประสบความสำเร็จในการทำลายคริสต์มาสหรือไม่ ?
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อ The Grinch โพสต์เมื่อ 1 พฤศจิกายน 2561 เวลา 15:24:38 3,057 อ่าน
TOP