หนัง The Travelling Cat Chronicles


ผม แมว และการเดินทางของเรา

กำหนดฉาย: 29 พฤศจิกายน 2018

แนว: ชีวิต

นำแสดง: โซตะ ฟุคุชิ, ยูโกะ ทาคาอุจิ, อลิซ ฮิโรเสะ, ทาคุโร่ โอโนะ, เรียวซึเกะ ยามาโมโตะ

ผู้กำกับ: โคอิจิโระ มิกิ
 

          หนังเล่าเรื่อง ซาโตรุ (โซตะ ฟุคุชิ) เป็นชายหนุ่มอบอุ่น ใจดีและรักสัตว์ เขาช่วยชีวิต นานะ แมวจรจอมหยิ่ง จากอุบัติเหตุ หลังจากนั้น เจ้านานะ ก็ยอมเป็นแมวบ้านอยู่ข้าง ๆ ซาโตรุตลอดมา แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้เขาไม่สามารถเลี้ยงมันได้อีกต่อไป เขาจึงพานานะออกเดินทางเพื่อตามหาบ้านใหม่ให้นานะ หาคนที่เชื่อว่าจะสามารถเลี้ยงดูแมวตัวโปรดของเขาได้อย่างดีแทนเขา

          ระหว่างเดินทาง ซาโตรุได้เจอผู้คนมากมาย รวมถึงเพื่อนในสมัยเด็กและรักแรกของเขา ไม่เพียงแค่นั้นความลับที่เขาซ่อนมานานก็เผยออกมา ซึ่งอาจทำให้หลาย ๆ คนหัวใจสลาย รวมทั้งเจ้านานะด้วย

           The Travelling Cat Chronicles ผม แมว และการเดินทางของเรา เป็นภาพยนตร์ที่สร้างมาจากนิยายขายดีชื่อเดียวกันของ ฮิโระ อาริคาว่า ที่ขายดีฮิตถล่มทลายในญี่ปุ่น แล้วยังถูกนำไปแปลอีกหลายภาษา ออกวางขายในหลายประเทศ อาทิ เยอรมัน, อิตาลี, จีน, เวียดนาม, เกาหลี, ไต้หวัน สหรัฐอเมริกา และไทย เวอร์ชั่นภาพยนตร์ ได้ โคอิจิโระ มิกิ ผู้ถนัดการทำหนังโรแมนติก มารับหน้าที่กำกับ และได้ โซตะ ฟุคุชิ จาก Tomorrow I will date with yesterday’s you พรุ่งนี้ผมจะเดทกับเธอคนเมื่อวานมารับบทนำ ร่วมด้วย นักแสดงวัยรุ่นมาแรงของญี่ปุ่น อลิซ ฮิโรเสะ, ทาคุโร่ โอโนะ, เรียวซึเกะ ยามาโมโตะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
หนัง The Travelling Cat Chronicles โพสต์เมื่อ 8 พฤศจิกายน 2561 เวลา 17:08:53 2,257 อ่าน
TOP