x close

เรื่องย่อ The Secret Life of Pets 2

UIP Thailand

เรื่องลับแก๊งขนฟู 2

กำหนดฉาย:
6 มิถุนายน 2019

แนว: ผจญภัย / แอนิเมชั่น / ตลก

ให้เสียง: แพตตัน ออสวอลท์, เควิน ฮาร์ท, อีริค สโตนสตรีท, เจนนี สเลท, ทิฟฟานี แฮดดิช, เลค เบล, นิค ครอล, ดานา คาร์วีย์, เอลลี เคมเปอร์, คริส เรน็อด, ฮันนิบัล บูเรส, บ็อบบี้ มอยนิฮัน, แฮร์ริสัน ฟอร์ด

กำกับ: คริส เรน็อด

บทภาพยนตร์: ไบรอัน ลินช์

          ด้วยความเบาสมองและอารมณ์ขันจิกกัดตามสไตล์อิลลูมิเนชั่น ภาพยนตร์ใหม่เรื่องนี้ได้ล้วงลึกเข้าไปในอารมณ์ความนึกคิดของสัตว์เลี้ยงของเรา สายสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งระหว่างพวกเขาและครอบครัวที่รักพวกเขา และคำตอบสำหรับคำถามที่ติดอยู่ในใจเจ้าของสัตว์เลี้ยงทุกคน ที่ว่าสัตว์เลี้ยงของคุณทำอะไรกันแน่ตอนที่คุณไม่อยู่บ้าน

Illumination

Illumination

          สุนัขพันธุ์เทอร์เรียร์ แม็กซ์ กำลังเจอกับความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในชีวิต เจ้าของของเขา ตอนนี้แต่งงานและมีลูกตัวน้อยอย่างหนูน้อยเลียมแล้ว แม็กซ์กังวลเรื่องการคุ้มครองหนูน้อยคนนี้มากจนเป็นโรควิตกจริต ระหว่างการเดินทางไปท่องเที่ยวทั้งครอบครัวที่ฟาร์มแห่งหนึ่ง แม็กซ์ และ เจ้าสุนัขจอมเฟอะฟะ ได้พบกับวัวที่เกลียดชังสุนัข จิ้งจอกดุร้ายและไก่งวงที่น่าสะพรึงกลัว ซึ่งทุกอย่างก็ยิ่งทำให้แม็กซ์วิตกหนักเข้าไปใหญ่ โชคดีที่แม็กซ์ได้รับคำแนะนำจาก รูสเตอร์ สุนัขเฝ้าฟาร์มมากประสบการณ์ ผู้ผลักดันให้แม็กซ์สลัดความวิตกกังวลของเขา พบความแข็งแกร่งในตัวเอง และปล่อยให้เลียมมีอิสระมากขึ้น

Illumination

           ในขณะเดียวกัน แมวเหมียวโคลอี้ ก็ค้นพบความสุขของการได้ดื่มด่ำไปกับกัญชาแมวอย่างมีความสุข และสุนัขปอมเมเรเนียนใจกล้า กิดเจ็ท ก็บังเอิญทำของเล่นชิ้นโปรดของแม็กซ์หายไป และจำเป็นต้องทำภารกิจท้ากรงเล็บในการแย่งชิงมันกลับคืนมาจากอพาร์ตเมนต์ที่เต็มไปด้วยแมว ด้วยความช่วยเหลือเล็กน้อยจาก โคลอี้ กิดเจ็ทก็ได้ศึกษาวิถีแมวเหมียวที่แสนลึกลับ เพื่อที่เธอจะสามารถแฝงตัวเข้าไปในรังของพวกเขาและช่วยเหลือบิวซี บี กลับมาได้

Illumination

           ส่วน สโนว์บอล กระต่ายสุดเพี้ยนแต่น่ารัก ก็เกิดหลงละเมอเพ้อพกยกใหญ่ว่าตัวเองเป็นซูเปอร์ฮีโร่ตัวจริงเสียงจริงหลังจากที่ มอลลี เจ้าของของเขาเริ่มจับเขาแต่งชุดนอนซูเปอร์ฮีโร่ แต่เมื่อ เดซี สุนัขชิสุผู้ไม่กลัวเกรงอะไร ปรากฏตัวขึ้นเพื่อขอความช่วยเหลือจากสโนว์บอลในการปฏิบัติภารกิจเสี่ยงอันตราย เขาก็จะต้องปลุกความกล้าของตัวเองเพื่อกลายเป็นฮีโร่อย่างที่เขาเสแสร้งเป็นมาตลอด

Illumination

          โดย The Secret Life of Pets 2 คือการกลับมาสร้างสรรค์ผลงานของมือเขียนบท ไบรอัน ลินช์ (Minions) และกำกับโดย คริส โรโนด์ (Despicable Me series, Dr. Seuss’ The Lorax) พร้อมเปิดตัวคนให้เสียงแม็กซ์คนใหม่ แพ็ตตัน ออสวอลท์ ร่วมด้วย เลก เบลล์, ฮันนิบาล บูเรสส์, ดาน่า คาร์วี่ย์, แฮร์ริสัน ฟอร์ด, ทิฟฟานี่ ฮัดดิช, เควิน ฮาร์ต, พีท โฮล์มส์, การ์ธ เจนนิ่งส์, เอลลี่ เคมเปอร์, นิค โครลล์, บ็อบบี้ มอยนิแฮน, เจนนี่ สเลก และ เอริค สโตนสตรีท 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อ The Secret Life of Pets 2 โพสต์เมื่อ 9 พฤศจิกายน 2561 เวลา 11:24:27 9,091 อ่าน
TOP