x close

อัปเดตหนังเข้าใหม่ 3 มกราคม 2562 หนังดีที่คอหนังไม่ควรพลาด !!

          คึกคักกันตั้งแต่ต้นปีสำหรับปี 2562 ที่ยังคงมีหนังใหม่ ๆ ให้คอหนังได้เลือกสรรกันดู และสำหรับคนที่ชื่นชอบการชมภาพยนตร์ในโรงหนัง สัปดาห์นี้กระปุกดอทคอมก็มี 3 หนังเข้าใหม่มาแนะนำให้คนรักหนังได้เลือกชมกัน ส่วนจะมีหนังใหม่เรื่องอะไรบ้างนั้น... มาติดตามกันเลย

I Still See You

วิญญาณเห็นตาย

Mongkol Major

แนว: ระทึกขวัญ

          เรื่องราวของโลก 10 ปี หลังเกิดภัยพิบัติมรณะปริศนาที่คร่าชีวิตประชากรไปมากมาย โดยทิ้งไว้แต่ภาพวิญญาณของเหยื่อ โรนี่ ถูกภาพวิญญาณตนหนึ่งคุกคามจากโลกหลังความตาย โรนี่ ต้องร่วมมือกับ เคิร์ก เพื่อนร่วมชั้นผู้ลึกลับ เพื่อรับมือ พวกเขาต้องดำดิ่งสู่โลกแห่งปริศนาที่เส้นกั้นระหว่างคนเป็นและคนตายเริ่มลางเลือน ในการแข่งกับเวลาเพื่อหาตัวฆาตกรอัจฉริยะก่อนที่จะสายเกินไป

Instant Family

ครอบครัวปุ๊บปั๊บ

Paramount Pictures

แนว: ตลก

          เรื่องป่วนของคู่รักที่อยู่ ๆ ก็มีลูกแบบปุ๊ปปั๊บ ครอบครัวสมัยใหม่ทันใจ ทันใช้แบบยุค 4.0

          เมื่อคู่สามีภรรยา พีท และ เอลลี่ ตัดสินใจเริ่มสร้างครอบครัว พวกเขาจึงเริ่มต้นศึกษาเกี่ยวกับการรับอุปการะบุตรบุญธรรม และได้พบกับ 3 พี่น้อง ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ เด็กสาวหัวรั้นวัย 15 ปี และพวกเขาก็กลายเป็นครอบครัวที่มีเด็ก 3 คน เพียงข้ามคืน ทั้งพีทและเอลลี่ ต้องเรียนรู้การเป็นพ่อแม่และสร้างครอบครัว

Green Book

Mongkol Major

แนว: ดราม่า / คอมเมดี้

          เล่าถึงเรื่องราวของ ผู้ชาย 2 คน ที่มาจากโลก 2 ใบ หนึ่งคือศิลปินนักเปียโนผิวสีระดับโลก ดร.ดอน เชอร์ลีย์ อีกหนึ่งคือคนขับรถชาวอิตาเลียนอดีตการ์ดเฝ้าผับ โทนี่ ลิป ที่ได้มุ่งหน้าสู่ตอนใต้ของอเมริกาในยุค 60’s อันเป็นยุคที่ประเด็นการเหยียดสีผิวยังคงรุนแรงอยู่ เส้นทางการเดินทางครั้งนี้จะสร้างหนึ่งมิตรภาพ ข้ามเส้นแบ่งพรมแดนของสีผิว-ชนชั้น และจะส่งต่อเสียงหัวเราะ คราบน้ำตา สร้างมุมมองใหม่ในการหันมามองเพื่อนมนุษย์ด้วยกันด้วยสายตาที่เปลี่ยนไป

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อัปเดตหนังเข้าใหม่ 3 มกราคม 2562 หนังดีที่คอหนังไม่ควรพลาด !! โพสต์เมื่อ 3 มกราคม 2562 เวลา 11:04:58 4,143 อ่าน
TOP