สายบู๊คู่ใหม่ !! ตัวอย่างแรก Hobbs & Shaw หนังภาคแยก Fast & Furious

          เดอะร็อค และ เจสัน สเตแธม ควงคู่บู๊ระห่ำพร้อมซิ่งเต็มสปีดใน Hobbs & Shaw เปิดจักรวาลภาคแยกหนังแฟรนไชส์ Fast & Furious พร้อมสปอตจากซูเปอร์โบวล์

Facebook Hobbs & Shaw

          ออกซิ่งเต็มสปีดกับคู่หูคู่ใหม่ ลุค ฮอบส์ และ เด็คการ์ด ชอว์ ในตัวอย่าง Hobbs & Shaw หนังภาคแยกแฟรนไชส์ Fast & Furious ที่ได้ เดอะร็อค ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne 'The Rock' Johnson) และ เจสัน สเตแธม (Jason Statham) จากคู่ปรับตัวฉกาจต้องมาร่วมมือกันต่อกรกับวายร้ายที่ได้ชื่อว่าร้ายกาจยิ่งกว่า

Facebook Hobbs & Shaw

          นับตั้งแต่ที่ ลุค ฮอบส์ เจ้าหน้าที่ผู้รักษากฎหมายเจ้าของร่างล่ำบึ้ก ผู้จงรักภักดีต่อองค์กรหน่วยรักษาความปลอดภัยทางการทูตแห่งอเมริกา และ เด็คการ์ด ชอว์  ชายนอกกฎหมาย อดีตเจ้าหน้าที่ทหารชั้นสูงของอังกฤษ ได้เผชิญหน้ากันเป็นครั้งแรกใน Fast & Furious 7 ในปี 2015 ทั้งคู่ก็ได้ปะทะกันทั้งด้วยคารมและหมัดด้วยความมุ่งหมายที่จะโค่นอีกฝ่ายให้ได้

Facebook Hobbs & Shaw

Facebook Hobbs & Shaw

          แต่เมื่อ บริกซ์ตัน (ไอดริส เอลบา) ผู้ชื่นชอบในลัทธิอนาธิปไตย และได้รับการปรับแต่งทางพันธุกรรมให้มีความสามารถสูงขึ้น และมีอำนาจควบคุมภัยคุกคามร้ายกาจทางชีวะที่อาจเปลี่ยนแปลงชีวิตของมนุษยชาติไปตลอดกาล และมีชัยเหนือเจ้าหน้าที่เอ็มไอซิกส์ผู้ชาญฉลาดและปราศจากความกลัว (วาเนสซ่า เคอร์บี้ จาก The Crown) ผู้บังเอิญเป็นน้องสาวของชอว์ ศัตรูคู่อาฆาตทั้งสองคนนี้ จึงจำเป็นต้องจับมือกันเพื่อโค่นล้มคนเพียงคนเดียวที่อาจจะร้ายกาจยิ่งกว่าพวกเขา

Facebook Hobbs & Shaw

Facebook Hobbs & Shaw

          Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw เร็วแรงทะลุนรก ฮ็อบส์ & ชอว์ กำกับโดย เดวิด ลีทช์ (David Leitch) ที่เคยฝากผลงานไว้ใน Deadpool 2 จากบทภาพยนตร์โดย คริส มอร์แกน (Chris Morgan) ผู้อยู่เบื้องหลังเรื่องราวของ Fast & Furious มายาวนาน ครั้งนี้หนัง Hobbs & Shaw จะไปเริ่มต้นจากลอสแอนเจลิสสู่ลอนดอน และจากเมืองร้างที่เต็มไปด้วยสารพิษอย่างเชอร์โนบิล สู่ความงามที่เขียวชอุ่มของซามัว เตรียมซิ่งพร้อมกัน 1 สิงหาคม 2019
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สายบู๊คู่ใหม่ !! ตัวอย่างแรก Hobbs & Shaw หนังภาคแยก Fast & Furious โพสต์เมื่อ 4 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 14:00:14 3,987 อ่าน
TOP