x close

โบว์ เมลดา - แม็กซ์ อชิระ ชวนดู รักไม่เป็นภาษา หนังรักแบบฉบับ เรียว กิตติกร

          รักไม่เป็นภาษา ผลงานเรื่องล่าสุดของ เรียว กิตติกร เลียวศิริกุล ที่ชวน 2 นักแสดง โบว์ เมลดา สุศรี ที่ควงคู่มากับนักแสดงใหม่อย่าง แม็กซ์ อชิระ เอทเตอร์ ไปตามหารักแท้กันที่แดนไกล นอกจากนี้หนังยังร่วมด้วยนักแสดงมาฝีมืออย่าง ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์, เบสท์ ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์, ซุง กิดาการ ฉัตรแก้วมณี, แอริน ยุกตะทัต, ปริม อัจฉรียา โพธิพิพิธธนากร, แอนโทเนีย ทูทิลล์ และ เคลเล็น เจมส์ ร่วมสร้างสีสัน ในหนังที่ฟังไม่ออกแต่อยากบอก รัก พูดไม่ออกแต่อยากบอก love จึงต้องเปิดดิกชันนารีกันมือเป็นระวิง เพื่อโกยคะแนนหัวใจให้รักลงตัว ทั้งความรักในแบบที่อยากเก็บเธอเอาไว้ทั้ง 2 คน รักกระทันหันที่เกิดปิ๊งกันใน 3 วัน 7 วัน ตำนานรักของหมาเห่าเครื่องบินเจ็ต หรือรักแบบเงียบ ๆ งง ๆ ที่ไม่มีซับไตเติ้ลให้อ่าน

          ทั้งนี้ รักไม่เป็นภาษา เล่าเรื่องของ เรื่องราวของ พรอน สาวสุดเพี้ยนที่เมื่อเจอความกดดันเมื่อไหร่เป็นต้องเผลอพูดเป็นคำผวนทุกที พรอน แอบหลงรัก ป๊อป รุ่นพี่สุดฮอตในที่ทำงานที่เธอกำลังฝึกงานอยู่ ทุกอย่างเหมือนจะไปได้ดี แต่... พรอนต้องเดินทางไปอังกฤษแบบกะทันกัน เพราะ เพ็ญ พี่สาวสุดที่รักกำลังจะแต่งงานสายฟ้าแลบกับ ไมเคิล หนุ่มอังกฤษผู้อ่อนโยนที่คบหากันได้เพียง 7 วัน การเดินทางไกลครั้งแรกของ พรอน จึงได้เริ่มต้นขึ้น

          ชีวิต พรอน ในลอนดอน มีเรื่องให้ลุ้นระทึกได้ทุกวัน เพ็ญ บังคับให้ พรอน ไปเรียนคอร์สฝึกพูดภาษาอังกฤษ แล้วหลอกเธอว่าอาการเพี้ยน ๆ ของเธอจะหาย ถ้าเธอมีแฟนเป็นฝรั่ง ยิ่งเมื่อเธอได้เจอแก๊งเพื่อนใหม่สุดป่วนอย่าง โบ้, จู๊ด และ อองตวน ในโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ จนกลายเป็นยัยเพี้ยนพรอนแอนด์เดอะแก๊ง ความรักนี่จะจบลงอย่างไรต้องติดตาม
          ร่วมให้กำลังใจพวกเขากันได้ใน รักไม่เป็นภาษา หนังน่ารัก ฟีลกู๊ด ชวนให้ยิ้มได้ตลอดทั้งเรื่อง ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โบว์ เมลดา - แม็กซ์ อชิระ ชวนดู รักไม่เป็นภาษา หนังรักแบบฉบับ เรียว กิตติกร โพสต์เมื่อ 5 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 10:28:03 998 อ่าน
TOP