x close

เรื่องย่อ ซูซันนา กลับมาฆ่าให้ตาย

วิญญาณพยาบาท ความอาฆาตที่ต้องทวงคืน !

M Pictures

Suzzanna

กำหนดฉาย:
21 มีนาคม 2019

แนว: ชีวิต / สยองขวัญ

นำแสดง: ฮอร์จูนอท อาลี, ลูน่า มายา, คลิฟ ซานกรา 

กำกับ: ร็อกกี้ โซรายา
 

           Suzzanna ซูซันนา กลับมาฆ่าให้ตาย คือหนังสยองขวัญที่มาแรง ทำรายได้เป็นอันดับหนึ่งประจำปี 2018 ในประเทศ อินโดนีเซีย ด้วยรายได้ถล่มทะลายกว่า 250 ล้านบาท พร้อมกับคำวิจารณ์อันลือลั่น ถึงความน่ากลัว และความหลอนที่ทำให้เรานึกถึงหนังผีที่ดูสมัยยุค 90s
          นี่คือผลงานล่าสุดจากเจ้าพ่อหนังผี ร็อกกี้ โซรายา จาก Sabrina และ The Doll กับเรื่องราวความตายที่ต้องล้างด้วยเลือด ความอาฆาตของวิญญาณผีตายท้องกลม

M Pictures

          เมื่อคู่สามีภรรยา ซาเตรีย และ ซูซันนา กำลังจะเฉลิมฉลองความพยายามตลอด 7 ปี ที่ทั้งคู่กำลังจะมีลูกคนแรก ทว่าในระหว่างที่ ซาเตรีย ออกไปทำงานนอกเมือง กลุ่มหัวขโมยได้บุกขึ้นบ้านของพวกเขา และฆ่าปิดปาก ซูซันนา พร้อมฝังร่างของเธอเอาไว้ แต่ในวันรุ่งขึ้นเธอกลับปรากฎตัวอีกครั้ง พร้อมกับบาดแผล ความแค้น และความอาฆาตที่จะพยาบาทไม่เว้นชีวิต !

ทำความรู้จักกับผี Sundel Bolong ตำนานการตายทั้งกลมสุดสยองจาก อินโดนีเซีย !!

M Pictures

          มันคือผีในเรื่องเล่าของชาวอินโดนีเซีย มีลักษณะเป็นผู้หญิงที่มีผมยาวลงมาถึงก้น มักจะสวมชุดสีขาวยาว ๆ  อยู่เสมอ ซึ่งความน่ากลัวของเธอ จะอยู่ตรงแผลที่มีขนาดใหญ่เป็นรูอยู่ตรงด้านหลัง และพฤติกรรมในการหลอกหลอนที่ถึงขั้นเอาชีวิตจนหลายคนต้องตาย !
          ชาวอินโดนีเซียมีความเชื่อกันว่า Sundel Bolong นั้นเกิดมาจากวิญญาณของหญิงสาวสวยที่ตายทั้งกลมหลังจากถูกสามีทิ้งไปหาภรรยาใหม่ ซึ่งทำให้เสียใจจนเกิดเป็นความแค้นเมื่อเธอตายลง รูขนาดใหญ่ที่หลังของเธอนั้นเกิดมาจากเด็กในท้องที่กลายเป็นผีพร้อมกับแม่ต้องการที่จะออกมาข้างนอกจึงแหวกหลังแม่ออกมาจนเป็นแผลเหวอะหวะ และนี่คือสิ่งคุณควรรู้ ก่อนไปเผชิญหน้ากับ "ซูซานน่า" ที่จะหลอกหลอนโคตรความสั่นประสาท !!
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ ซูซันนา กลับมาฆ่าให้ตาย โพสต์เมื่อ 19 มีนาคม 2562 เวลา 15:09:51 10,077 อ่าน
TOP