x close

เรื่องย่อ John Wick 3 Parabellum

"ทุกสงคราม ล้วนมีจุดจบ" สู่เส้นตายสงครามนักฆ่าใน John Wick 3: Parabellum

Mongkol Major

จอห์น วิค แรงกว่านรก 3

กำหนดฉาย:
16 พฤษภาคม 2019

แนว: แอ็คชั่น | อาชญากรรม | ระทึกขวัญ

นำแสดง: คีอานู รีฟส์, ฮัลลี เบอร์รี, เอียน แม็คเชน, แลนซ์ เรดดิก, ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น, แองเจลิกา ฮุสตัน

กำกับ: แชด สตาเฮลสกี้

ถ้าหากต้องการสันติ จงเตรียมตัวพบสงคราม
          John Wick 3: Parabellum ในภาคใหม่นี้ John Wick ต้องถูกคนทั้งโลกตามล่าด้วยค่าหัว $14 ล้านเหรียญ เนื่องจากเขาได้แหกกฎกลาง โดยการฆ่าคนในพื้นที่โรงแรมของ Continental และยิ่งคนที่เขาฆ่าคือสมาชิกระดับสูง เขาจึงต้องสู้และฆ่ากับศัตรูรอบด้านเพื่อหาทางหลบหนีออกจากเมืองนิวยอร์ก
 

โคตรเท่ ! 10 ใบปิดคาแรกเตอร์ของ John Wick 3: Parabellum

          การกลับมาผงาดของสุดยอดนักฆ่าแห่งโลกภาพยนตร์ที่ผู้ชมทั้งโลกรอคอย หลังจากถูกสั่ง "ตัดหางปล่อยวัด" เพราะแหกกฎศักดิ์สิทธิ์ข้อที่ว่า "ห้ามฆ่าในพื้นที่โรงแรมคอนติเนนตัล" ทำให้ จอห์น วิค ตกเป็นเป้าของมือสังหารทั่วทั้งวงการที่ต้องการเงินค่าหัวล่าตัวเขาที่สูงถึง 14 ล้านเหรียญ จอห์นต้องพึ่งตัวเองในการเอาชีวิตรอดจากนิวยอร์กที่ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นบ้านของเขา

Lionsgate

Lionsgate

          โดยเรื่องราวในภาคนี้จะเดินเรื่องต่อจากภาค 2 ซึ่ง จอห์น วิค ต้องกระเสือกกระสนหนีตายจนมาถึงคาซาบลังกา และเรียกหาพันธะเลือดที่เขาเคยทำไว้กับ โซเฟีย สาวสวยสุดอันตรายเจ้าของไนต์คลับที่ควบคุมเครือข่ายนอกกฎหมายทั้งหมดในแอฟริกาเหนือ จอห์นต้องการให้โซเฟียช่วยหาตัว ดิ เอลเดอร์ ผู้ที่เปรียบเป็นดาไลลามะแห่งโลกอาชญากร จอห์นยื่นข้อเสนอว่าจะให้เขาไปฆ่าใครก็ได้แลกกับการล้างมลทินให้เขา และเป้าสังหารที่ดิ เอลเดอร์ ต้องการให้จอห์นลงมือครั้งนี้ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่คือ... วินสตัน ผู้จัดการโรงแรมคอนติเนนตัล ! ที่ครั้งหนึ่งเคยช่วยชีวิตเขาไว้ 

Lionsgate

Lionsgate

          นอกจาก คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) แล้ว John Wick 3: Parabellum ยังร่วมด้วย เดวิด ลีทช์ (David Leitch), เอียน แม็คเชน (Ian McShane), แลนซ์ เรดดิก (Lance Reddick) พร้อมทีมนักแสดงชั้นนำที่จะมาร่วมสร้างสีสัน นำทีมโดย ฮัลลี เบอร์รี (Halle Berry), แองเจลิกา ฮุสตัน (Angelica Huston), เคท ดิลลอน (Kate Dillon), ไทเกอร์ หู เฉิน (Tiger Hu Chen), มาร์ค ดาคาสคอส (Mark Dacascos), เจสัน เมทซาวคาลส์ (Jason Mantzoukas), ยายาน รูเฮียน (Yayan Ruhian), เซเซป อารีฟ ราห์มาน (Cecep Arif Rahman) ภายใต้การกำกับของ แชด สเตเฮลสกี้ (Chad Stahelski) ที่กลับมารับหน้าที่กำกับเป็นครั้งที่สาม 

Lionsgate

Lionsgate

          คอหนังแอ็คชั่นเตรียมพร้อมรับความระห่ำบู๊เดือดไปกับภาคต่อของ John Wick 3: Parabellum 16 พฤษภาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์

Mongkol Major

Mongkol Major

Mongkol Major

Mongkol Major

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ John Wick 3 Parabellum อัปเดตล่าสุด 16 พฤษภาคม 2562 เวลา 17:18:11 38,398 อ่าน
TOP