ระห่ำขั้นสุด ! ตัวอย่างเต็ม John Wick 3 Parabellum

          "ทุกสงคราม ล้วนมีจุดจบ" ตัวอย่างล่าสุดสู่เส้นตายสงครามนักฆ่า John Wick 3: Parabellum

Lionsgate

          อดใจรอกันอีกนิดอีกไม่กี่เดือนเราก็จะได้ชมกันแล้ว สำหรับ John Wick 3 Parabellum หนึ่งในหนังภาคต่อที่คอหนังแอ็คชั่นรอคอย ล่าสุด Lionsgate Movies ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มออกมาให้ได้ชมกันแล้ว จากตัวอย่างนี้อัดแน่นไปด้วยฟุตเทจใหม่และฉากมันต่อเนื่อง นำโดย คีอานู รีฟส์ พระเอกขวัญใจแฟน ๆ กับการหวนคืนสู่วงการนักฆ่า พร้อมลุยเปิดสงครามแอ็คชั่นเดือดนองเลือดครั้งใหม่ !
 

โคตรเท่ ! 10 ใบปิดคาแรกเตอร์ของ John Wick 3: Parabellum

          การกลับมาผงาดของสุดยอดนักฆ่าแห่งโลกภาพยนตร์ที่ผู้ชมทั้งโลกรอคอย หลังจากถูกสั่ง "ตัดหางปล่อยวัด" เพราะแหกกฎศักดิ์สิทธิ์ข้อที่ว่า "ห้ามฆ่าในพื้นที่โรงแรมคอนติเนนตัล" ทำให้ จอห์น วิค ตกเป็นเป้าของมือสังหารทั่วทั้งวงการที่ต้องการเงินค่าหัวล่าตัวเขาที่สูงถึง 14 ล้านเหรียญ จอห์นต้องพึ่งตัวเองในการเอาชีวิตรอดจากนิวยอร์กที่ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นบ้านของเขา

Lionsgate

Lionsgate

          โดยเรื่องราวในภาคนี้จะเดินเรื่องต่อจากภาค 2 ซึ่ง จอห์น วิค ต้องกระเสือกกระสนหนีตายจนมาถึงคาซาบลังกา และเรียกหาพันธะเลือดที่เขาเคยทำไว้กับ โซเฟีย สาวสวยสุดอันตรายเจ้าของไนต์คลับที่ควบคุมเครือข่ายนอกกฎหมายทั้งหมดในแอฟริกาเหนือ จอห์นต้องการให้โซเฟียช่วยหาตัว ดิ เอลเดอร์ ผู้ที่เปรียบเป็นดาไลลามะแห่งโลกอาชญากร จอห์นยื่นข้อเสนอว่าจะให้เขาไปฆ่าใครก็ได้แลกกับการล้างมลทินให้เขา และเป้าสังหารที่ดิ เอลเดอร์ ต้องการให้จอห์นลงมือครั้งนี้ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่คือ... วินสตัน ผู้จัดการโรงแรมคอนติเนนตัล ! ที่ครั้งหนึ่งเคยช่วยชีวิตเขาไว้ 

Lionsgate

Lionsgate

          นอกจาก คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) แล้ว John Wick 3: Parabellum ยังร่วมด้วย เดวิด ลีทช์ (David Leitch), เอียน แม็คเชน (Ian McShane), แลนซ์ เรดดิค (Lance Reddick) พร้อมทีมนักแสดงชั้นนำที่จะมาร่วมสร้างสีสัน นำทีมโดย ฮัลลี เบอร์รี (Halle Berry), แองเจลิก้า ฮุสตัน (Angelica Huston), เคท ดิลลอน (Kate Dillon), ไทเกอร์ หู เฉิน (Tiger Hu Chen), มาร์ค ดาคาสคอส (Mark Dacascos), เจสัน เมทซาวคาลส์ (Jason Mantzoukas), ยายาน รูเฮียน (Yayan Ruhian), เซเซป อารีฟ ราห์มาน (Cecep Arif Rahman) ภายใต้การกำกับของ แชด สเตเฮลสกี้ (Chad Stahelski) ที่กลับมารับหน้าที่กำกับเป็นครั้งที่สาม 

Lionsgate

Lionsgate

          คอหนังแอ็คชั่นเตรียมพร้อมรับความระห่ำบู๊เดือดไปกับภาคต่อของ John Wick 3: Parabellum 16 พฤษภาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์

Mongkol Major

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ระห่ำขั้นสุด ! ตัวอย่างเต็ม John Wick 3 Parabellum โพสต์เมื่อ 22 มีนาคม 2562 เวลา 10:36:26 7,039 อ่าน
TOP