x close

เรื่องย่อ Berlin, I Love You

เราจะตกหลุมรักใครสักคนที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน

ได้จริงหรือ ?

Mono Film

เบอร์ลิน, ไอ เลิฟ ยู

กำหนดฉาย:
4 เมษายน 2019

แนว: ตลก / โรแมนติก

นำแสดง: เคียร่า ไนท์ลีย์, เฮเลน มิเรน, มิคกี้ รูก, ลุค วิลสัน, จิม สเตอร์เจส, ดิเอโก ลูนา 

กำกับ: ปีเตอร์ เชลซัม, ไดแอนนา เอกรอน

แม้เราไม่รู้จักกัน...แต่เบอร์ลินก็ทำให้ไอเลิฟยู
ไม่ว่าคุณจะมาจากที่ไหน หรือพูดภาษาอะไร

            กลับมาเป็นครั้งที่ 3 แห่งภาพยนตร์มหานครแห่งรัก ที่รวมเอาภาพยนตร์ขนาดสั้น ถ่ายทอดเรื่องราวความรัก ออกมา 10 ตอน โดยครั้งนี้จะมาถ่ายทอดเรื่องราวในเมืองหลวงของเยอรมนี อย่างเมืองเบอร์ลิน เพราะความรักเป็นภาษาสากล ไม่มีข้อจำกัดใดที่เราจะรักกันแม้จะต่างชาติ ต่างภาษา จึงเป็นจุดเริ่มต้นของ Cities of Love จักรวาลแห่งความรักในมหานครต่าง ๆ ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วตั้งแต่ Paris Je’taime และ New York, I Love You ล่าสุดเดินทางมาถึง Berlin, I Love You ที่จะทำให้คุณได้ค้นพบรักแท้

Mono Film

          ในร้านซักผ้าหยอดเหรียญ ต้อนรับผู้คนมากหน้าหลายตา ณ ที่นั่นหญิงสาวกลุ่มหนึ่งได้เปิดใจซึ่งกันและกัน จนเกิดเป็นพลังแห่งเพศหญิงที่เปรียบเสมือนการเฉลิมฉลองด้วยบทเพลงและความรื่นรมย์ นี่คือหนังมิวสิคัลอารมณ์ดี Me Three หนึ่งในเรื่องรักระหว่างคนแปลกหน้าใน Berlin, I Love You

Mono Film

           จิม หนุ่มใหญ่ผู้เจ็บปวดจากความขัดแย้งกับลูกสาว เขาเดินเข้าไปในบาร์เพียงลำพังแล้วพบกับ เฮเธอร์ หญิงสาวรุ่นราวคราวลูก ทั้งคู่สานสัมพันธ์จนเกิดเป็นความรัก แต่มันยิ่งทำให้จิมเจ็บปวดยิ่งกว่าเมื่อเธอทำให้เขาคิดถึงลูกสาวมากกว่าเดิม... มิคกี้ รูก ถ่ายทอดความรู้สึกอย่างหมดตัวใน Love is in the Air หนึ่งในเรื่องรักของคนแปลกหน้า

Mono Film

          จาเร็ด เป็นชายผู้สิ้นหวัง ท่ามกลางพื้นที่แปลกแยกอย่างเบอร์ลิน เหมือนจะมีเพียง "สิ่งเดียว" ที่จะเข้าใจเขามากที่สุดคือ วาเนสซา ทั้งคู่พูดคุยกันอย่างเข้าอกเข้าใจกระทั่งเกิดเป็นความรู้สึกพิเศษสำหรับจาเร็ด แต่มันอาจไม่เป็นเช่นนั้นกับวาเนสซ่า เพราะเธอเป็นเทคโนโลยีเอไอซึ่งตอบโต้กับเขาในสถานะรถคันหนึ่ง...

Mono Film

          Under Your Feet ด้วยบทหญิงสาวที่เทหัวใจให้กับเด็กชายไร้บ้านจากอิหร่าน ที่แม้จะสื่อสารกันคนละภาษา แต่ความรักนั้นคือภาษาสากล เขาและเธอจึงเยียวยากันและกันโดยไร้ซึ่งข้อแม้... พบ เคียร่า ไนท์ลีย์ กับการประชันบทบาทกับนักแสดงออสการ์ เฮเลน มิเรน ใน Under Your Feet หนึ่งในความรักและคนแปลกหน้า
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ Berlin, I Love You อัปเดตล่าสุด 4 เมษายน 2562 เวลา 15:07:52 8,150 อ่าน
TOP