x close

นิโคลัส เคจ ขอศาลยกเลิกการแต่งงาน หลังแต่งเมียใหม่ 4 วัน อ้าง ตอนนั้นเมาไปหน่อย

            นิโคลัส เคจ ขอศาลยกเลิกการแต่งงาน หลังแต่งเมียใหม่ 4 วัน อ้าง ตอนนั้นเมา ไม่เข้าใจ ไม่รู้ตัวว่าทำอะไรลงไป ชี้ฝ่ายหญิงเองก็แอบมีคนอื่น เลยไม่ขอยอมรับการแต่งงานครั้งนี้

ภาพจาก MOHAMED EL-SHAHED / AFP

             กลายมาเป็นเรื่องเซอร์ไพรส์ของวงการฮอลลีวูด เมื่ออยู่ ๆ ก็มีข่าวออกมาว่า นิโคลัส เคจ (Nicolas Cage) นักแสดงชื่อดังวัย 55 ปี ได้แต่งงานใหม่เป็นครั้งที่ 4 โดยมีภรรยาหมาด ๆ เป็นช่างแต่งหน้าสาววัย 34 ปี ที่เขาคบหามาตั้งแต่เดือนเมษายน 2561 อย่างไรก็ตามเรื่องเซอร์ไพรส์ชวนช็อกยิ่งกว่านั้นก็ตามมา เมื่อเขาได้ออกมายื่นเรื่องขอให้การแต่งงานครั้งนี้ถูกยกเลิก ทั้งที่เพิ่งแต่งงานได้แค่ 4 วัน

             โดยเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2562 เว็บไซต์ยูเอสเอ ทูเดย์ รายงานว่า นิโคลัส เคจ เพิ่งจะยื่นเอกสารต่อศาล เพื่อขอให้การแต่งงานระหว่างเขากับภรรยาคนที่ 4 คือ เอริกะ โคอิเกะ (Erika Koike) ถูกยกเลิกไป โดยอ้างว่าเขาเมาเกินกว่าจะเข้าใจการกระทำของตัวเอง ตอนที่จดทะเบียนสมรสกับเธอ แถมเธอก็ยังแอบมีความสัมพันธ์กับคนอื่นนอกจากเขาด้วย

ภาพจาก JASON KEMPIN / AFP

            อ้างอิงจากเอกสารของศาลที่สำนักข่าวเอพีได้รับมา นิโคลัส เคจ ระบุว่า ก่อนที่เขากับ โคอิเกะ จะจดทะเบียนสมรสและเข้าพิธีแต่งงานกันในลอสแอนเจลิส เมื่อวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม ที่ผ่านมา ทั้งเขาและเธอต่างก็ดื่มแอลกอฮอล์เข้าไปจนเมา ด้วยผลของความเมานั้นเอง ทำให้ตอนที่เธอเอ่ยปากขึ้นมาว่าพวกเขาควรแต่งงานกัน เขาจึงตอบสนองต่อแรงกระตุ้นในตอนนั้น โดยไม่สามารถรับรู้หรือเข้าใจผลที่จะตามมาจากการกระทำนั้น นอกจากนี้เขายังพบว่าเธอกำลังมีความสัมพันธ์อยู่กับใครคนอื่น แถมยังมีประวัติอาชญากรรมติดตัวด้วย ทำให้เขาไม่อาจยอมรับการแต่งงานครั้งนี้ได้

            สำหรับ นิโคลัส เคจ เขาเคยผ่านการแต่งงานและหย่าร้างมาแล้วหลายครั้ง เริ่มจากภรรยาคนแรกคือ แพทริเซีย อาร์เควตต์ ที่ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันในปี 2538-2544 ก่อนจะหย่าแล้วมาแต่งงานกับ ลิซ่า มารี เพรสลีย์ ในปี 2545-2547 จากนั้นก็ได้มาใช้ชีวิตคู่กับ อลิส คิม ในปี 2547-2559 โดยมีลูกชายด้วยกัน 1 คน นอกจากนี้เขายังมีลูกชายกับสาวที่เคยคบกันอยู่อีก 1 คนด้วย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นิโคลัส เคจ ขอศาลยกเลิกการแต่งงาน หลังแต่งเมียใหม่ 4 วัน อ้าง ตอนนั้นเมาไปหน่อย อัปเดตล่าสุด 1 เมษายน 2562 เวลา 14:53:09 161,081 อ่าน
TOP