x close

เจเรมี เรนเนอร์ เตรียมกลับมายิงธนูอีกครั้งในซีรีส์เดี่ยวของ Hawkeye

          แฟนธนูปูเสื่อรอ ! ฮอว์กอาย (Hawkeye) กลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่คนล่าสุดของ Marvel ที่กำลังจะมีซีรีส์แยกเป็นของตัวเอง พร้อมเตรียมฉายผ่านบริการสตรีมมิ่ง Disney+

MARVEL

          หลังจากปล่อยให้เพื่อนซี้ นาตาชา โรมานอฟ หรือ แบล็ค วิโดว์ ที่รับบทโดย สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน (Scarlett Johansson) มีหนังเดี่ยวภาคแยกเป็นของตัวเองเรียบร้อยแล้ว [อ่านเพิ่มเติมได้ที่: มาร์เวลเริ่มลุย ! หนังเดี่ยว Black Widow เดินหน้าสร้างแล้ว] ล่าสุดเพื่อนซี้ในจออย่าง ฮอว์กอาย หรือ คลินท์ บาร์ตัน ที่รับบทโดย เจเรมี เรนเนอร์ (Jeremy Renner) ก็ไม่ยอมน้อยหน้า เตรียมมีซีรีส์เดี่ยวเป็นของตัวเองบ้างเช่นเดียวกัน

MARVEL

MARVEL

          เว็บไซต์ Variety รายงานว่า บริการสตรีมมิ่งของ Disney หรือ Disney+ อยู่ระหว่างการดำเนินการสร้างซีรีส์สั้นของฮอว์กอาย ที่จะรับบทโดย เจเรมี เรนเนอร์ โดยว่ากันว่าเนื้อหาในเรื่องเป็นการส่งมอบหน้าที่ให้กับ เคท บิชอป (Kate Bishop) ซึ่งก็อย่างที่แฟนคอมมิคหลายคนรู้กันดีว่า เคท บิชอป จะเป็นตัวละครที่เข้ามารับไม้ต่อจากบาร์ตันและกลายเป็นฮอว์กอายคนต่อไปนั่นเอง นอกจากนี้เธอยังเป็นหนึ่งในสมาชิกของกลุ่มที่เรียกว่า อเวนเจอร์สรุ่นใหม่ (Young Avengers) ด้วย

DISNEY

DISNEY

DISNEY

          โดย เจเรมี เรนเนอร์ รับบทเป็น ฮอว์กอาย และร่วมแจมในจักรวาลมาร์เวลมาตั้งแต่เรื่อง Thor (นักแสดงรับเชิญ), Avengers, Avengers: Age of Ultron และ Captain America: Civil War รวมไปถึง Avengers: Endgame ที่กำลังจะเข้าฉายในวันที่ 24 เมษายน นี้ ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศด้วย 

MARVEL

          ไม่เพียงเท่านั้น แต่เขายังเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะนักแสดงเจ้าบทบาท ผู้มีชื่อเข้าชิงรางวัล Oscar ทั้งจากเรื่อง The Hurt Locker, The Town, American Hustle, Arrival และ Wind River อีกต่างหาก
          นอกเหนือจากนี้ Disney+ มีแผนการจะสร้างซีรีส์สั้นเกี่ยวกับตัวละครในจักรวาลมาร์เวลมากมาย ทั้ง ฟอลคอน, วินเทอร์ โซลด์เยอร์, โลกิ, วิชั่น และ สการ์เล็ต วิทช์ โดยมีการคาดการณ์ว่าซีรีส์แต่ละเรื่องจะมีประมาณ 6-8 ตอน ผลิตโดย Kevin Feige และ Marvel Studios อีกทั้งยังว่ากันว่าโปรเจกต์นี้จะใช้งบประมาณในการสร้างสูงมากเมื่อเทียบกับซีรีส์อื่นทั่วไป
           ซึ่งจริง ๆ แล้ว ก่อนหน้านี้ทาง Netflix ก็เคยมีซีรีส์ในเครือมาร์เวลอยู่หลายเรื่องเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็น Daredevil, Jessica Jones, Luke Cage, Iron Fist (ที่รวมอยู่ใน The Defenders) และ The Punisher แต่ล่าสุดทั้งหมดถูกยกเลิกไปแล้วเรียบร้อยเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา เนื่องจากตอนนี้ Disney กำลังจะมีบริการสตรีมมิ่งเป็นของตัวเองแล้วนั่นเอง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจเรมี เรนเนอร์ เตรียมกลับมายิงธนูอีกครั้งในซีรีส์เดี่ยวของ Hawkeye อัปเดตล่าสุด 22 กรกฎาคม 2562 เวลา 16:09:07 11,088 อ่าน
TOP