x close

เปิด 3 โรงหนังหรู-อลังการ ที่สุดของพารากอน ซีนีเพล็กซ์

           สัปดาห์ที่ผ่านมา ­คงไม่มีใครที่จะไม่พูดถึงหนังซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์จากอเมริกา อย่าง อเวนเจอร์ส :  เผด็จศึก (Avengers: Endgame) จากค่ายมาร์เวล ที่ล่าสุด กวาดรายได้ในไทย ทำเงินทะลุไปแล้วกว่า 152.2 ล้านบาท ภายในวันที่เปิดฉาย โดยกว่า 70 ล้านบาท มาจากเฉพาะเขตกรุงเทพมหานครและเชียงใหม่ และเครือเมเจอร์ กรุ๊ป ประมาณ 95.1 ล้านบาท และเครืออื่น ๆ อีก 57.1 ล้านบาท ซึ่งหนึ่งในโรงภาพยนตร์ที่คนให้ความสนใจ คือ โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ที่สยามพารากอน
          นอกจากจะมีโรงภาพยนตร์แบบ 3 มิติ และโรงภาพยนตร์ธรรมดาเหมือนที่อื่นแล้ว ที่พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ยังมีโรงภาพยนตร์ที่มีความพิเศษเฉพาะตัว ให้แต่ละคนได้เลือกดื่มด่ำชมภาพยนตร์กันแบบจุใจอีกด้วย


@ Enigma The Shadow Screen  เหนือระดับกับโรงภาพยนตร์สุดหรูของไทย
 
          "Enigma The Shadow Screen" เป็นโรงภาพยนตร์ที่มีบรรยากาศที่ดูทันสมัยและหรูหราเหมือนโรงแรมระดับ 7 ดาว ที่เก้าอี้นั่งแปรสภาพกลายไปเป็นโซฟากึ่งเตียงนอน มาพร้อมกับหมอน ผ้าห่ม ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังนอนชมความบันเทิงในห้องส่วนตัว โดยความโดดเด่น คือ เมื่อซื้อตั๋วชมภาพยนตร์เสร็จ ก็สามารถเข้าไปใช้บริการ ณ เลานจ์สุดหรูได้เลยทันที โดยมีเครื่องดื่มให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ไวน์, ค็อกเทล, ม็อกเทล หรือน้ำอัดลม ในส่วนอาหารก็มีให้เลือกรับประทานหลายเมนู รสชาติอร่อยจัดจ้านถึงใจ ทั้งไทยและเทศ มีทั้งอาหารคาวและหวาน ราวกับเดินทางมาพักผ่อนที่โรงแรมชั้นดีเลยทีเดียว

          ภายในโรงภาพยนตร์ ประกอบด้วย โซฟาที่สามารถนอนได้จำนวน 4 แถว หากต้องการลุกไปเข้าห้องน้ำก็มีสลิปเปอร์ให้ใส่ บริเวณด้านข้างมีรีโมตให้ปรับเอนได้เพื่อความสบายถึงขีดสุด ไม่ว่าทั้งพนักพิงหรือช่วงขา อีกทั้งระหว่างชมตัวอย่างก็มีบริการป๊อปคอร์นและน้ำอัดลมมาเสิร์ฟถึงที่

          ส่วนระบบภาพกับเสียงก็ไม่มีผิดหวัง ด้วยระบบเสียงรอบทิศทางแบบ 360 องศา ไม่ว่าคุณจะนอนอยู่มุมไหนของโรงภาพยนตร์ก็สามารถสัมผัสกับเสียงอันสุดกระหึ่มได้จากทุกมุม ภาพคมชัดราวกับเหมือนเป็นเหตุการณ์ที่อยู่ตรงหน้าจริง ๆ  ยิ่งฉากที่เหล่า Averger ต่อสู้กับธานอสแล้วละก็บอกคำเดียวว่าฟินสุด ๆ

พารากอน ซีนีเพล็กซ์

พารากอน ซีนีเพล็กซ์

พารากอน ซีนีเพล็กซ์

พารากอน ซีนีเพล็กซ์

พารากอน ซีนีเพล็กซ์
ภาพจาก เว็บไซต์ Major Cineplex และ isamare.net

@ Siam Pavalai โรงภาพยนตร์ที่สวยที่สุดในไทย

          สยามภาวลัย (Siam Pavalai) ได้รับพระราชทานชื่อจาก กรมสมเด็จพระเทพฯ  เป็นโรงที่มีขนาดใหญ่ที่สุดใน ประเทศไทย 2 ชั้น คล้ายโรงละคร มีเก้าอี้ทั้งหมด 1,120 ที่นั่ง โดยมีระบบการฉายภาพยนตร์แบบเลเซอร์โปรเจกชั่น (Laser Projection System) เป็นเทคโนโลยีการฉายภาพใหม่ล่าสุดและดีที่สุดในโลก ด้วยความคมชัดสมจริงและความสดใสของภาพจากเครื่องฉายระบบเลเซอร์ ซึ่งเป็นระบบการฉายแบบ RealD 3D ทำให้ได้ภาพที่สว่างมากกว่าระบบปกติลดอาการปวดหัวและเมื่อยล้าสายตา ช่วยเพิ่มคุณภาพในการชมภาพยนตร์ระบบ 3 มิติ

          จอภาพแบรนด์ Harkness รุ่น Spectral 240 ซึ่งเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดจากอเมริกาโดยเป็นจอ Silver Screen หรือจอภาพสีเงินที่สามารถสะท้อนแสงได้มากกว่าปกติถึง 50% ซึ่งเป็นจอภาพที่ส่งเสริมระบบการฉายแบบ RealD 3D ให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้นไปอีก นอกจากนี้ จอภาพของโรงภาพยนตร์สยามภาวลัย ยังถือว่าเป็นจอที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอีกด้วย ให้คุณได้สัมผัสกับมุมมองของภาพที่กว้างจนสุดลูกหูลูกตา

พารากอน ซีนีเพล็กซ์

พารากอน ซีนีเพล็กซ์

พารากอน ซีนีเพล็กซ์
ภาพจาก เว็บไซต์ servicearea

@ Krungsri Imax จอใหญ่ที่สุดเท่าตึกแปดชั้น

          มิติใหม่ของการชมภาพยนตร์ ต้องยกให้โรงภาพยนตร์กรุงศรีไอแมกซ์ ล้ำสมัยกว่าใครด้วยการฉายภาพยนตร์บนจอภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย ด้วยขนาดของจอภาพยนตร์ที่มีความสูงเทียบเท่าตึก 8 ชั้น หรือขนาด 21×28 เมตร ใช้เทคโนโลยีอันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของไอแมกซ์ ซึ่งให้ภาพ 3 มิติที่สมจริงมากที่สุด ใสสว่าง และคมชัดกว่าระบบดิจิทัลปกติ ด้านระบบเสียงเป็นเลเซอร์ดิจิทัลให้เสียงเต็มพลังถึง12,000 วัตต์ และคมชัดครอบคลุมทุกที่นั่ง ยิ่งไปกว่านั้นรูปแบบโครงสร้างโรงภาพยนตร์แบบพิเศษ ทำให้ภาพสามมิติพุ่งเข้าหาคนดูได้อย่างสมจริง สะดวกสบายด้วยที่นั่งคุณภาพดีแบบ Stadium Seat ไม่บังเบาะที่อยู่ด้านหลัง ทำให้ได้อรรถรสในการรับชมมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญแว่นตา 3 มิติของโรงภาพยนตร์ยังมีเลนส์ที่กว้างกว่าแว่นตา 3 มิติทั่วไป ทำให้ทุกภาพที่ปรากฏสู่สายตา ดูเสมือนจริงราวกับว่าคุณหลุดเข้าไปอยู่ในเรื่องราวของภาพยนตร์นั้นเลยทีเดียว

พารากอน ซีนีเพล็กซ์
ภาพจาก เพจเฟซบุ๊ก อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก

          สำหรับใครที่ยังไม่ได้ชมภาพยนตร์ Avengers: Endgame และอยากร่วมลุ้นกับการต่อสู้ของเหล่าอเวนเจอร์ส์ที่ยาวกว่า 10 ปี สามารถเลือกโรงภาพยนตร์ที่ชื่นชอบได้ที่ www.majorcineplex.com

          นอกจากนี้ทางสยามพารากอนยังได้จัดงาน "มาร์เวล สตูดิโอส์ อเวนเจอร์ส : เอนด์เกม อินทิเกรเต็ด อีเว้นท์" ที่รวบรวมสินค้าลิขสิทธิ์จากแบรนด์ดังเอาไว้มากที่สุดกว่า 20 แบบ ซึ่งได้รับความสนใจจากเหล่าสาวก Maverl จำนวนมากอีกด้วย

พารากอน ซีนีเพล็กซ์

พารากอน ซีนีเพล็กซ์

พารากอน ซีนีเพล็กซ์

พารากอน ซีนีเพล็กซ์
ภาพจาก ทวิตเตอร์ Marvel Thailand

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิด 3 โรงหนังหรู-อลังการ ที่สุดของพารากอน ซีนีเพล็กซ์ อัปเดตล่าสุด 16 พฤษภาคม 2562 เวลา 18:56:55 5,939 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP