x close

อัปเดตหนังเข้าใหม่ 30 พฤษภาคม 2019 ที่คอหนังห้ามพลาด !

          ได้เวลาอัปเดตหนังเข้าใหม่ในสัปดาห์นี้ 30 พฤษภาคม 2019 มีหนังใหม่เรื่องไหนเข้าฉายบ้าง... มาติดตามกันเลย

           เริ่มต้นกันด้วยการกลับมาของ ก็อดซิลล่า ราชันย์แห่งอสุรกาย ที่คราวนี้ต้องมาประชันกับอสูรในตำนานอย่าง มอธรา, โรดัน และ คิงกิโดรา ใน Godzilla 2: King of the Monsters ก็อดซิลล่า 2 ราชันแห่งมอนสเตอร์ ที่ไม่ได้เป็นเพียงสิ่งมีชีวิตในตำนานอีกต่อไป หรือหากใครชอบหนังตลกแนวเบาสมองก็มีเรื่อง Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย ที่ได้เจ้าพ่ออารมณ์ดีอย่าง เซธ โรเกน มาประกบคู่ ชาลิซ เธอรอน เรื่องราวของรักป่วน ๆ ของนักข่าวสุดป่วนที่ไปตกหลุมรักสตรีที่มีอิทธิพลที่สุดคนหนึ่งของโลก พวงดีดรีนักการเมืองที่เตรียมชิงตำแหน่งประธานาธิบดี

           ส่วนเรื่องสุดท้ายประจำสัปดาห์นี้คงถูกใจชาวเกมเมอร์และคออนิเมะอยู่ไม่น้อยกับ Touken Ranbu The Movie โทเคน รานบุ เดอะ มูฟวี่ กับเรื่องราวของเหล่าศาสตราในตำนานจากประเทศญี่ปุ่น ที่จะมาปกป้องช่วงเวลาประวัติศาสตร์ไปด้วยกัน ! ส่วนเรื่องราวของหนังแต่ละเรื่องจะเป็นอย่างไรน่าสนใจแค่ไหนมาติดตามกันเลย

Godzilla 2: King of the Monsters

ก็อดซิลล่า 2 ราชันแห่งมอนสเตอร์

Warner Bros. Pictures

แนว: แอ็คชั่น | ผจญภัย | แฟนตาซี

          เรื่องราวของความกล้าหาญ และความพยายามขององค์กรโมนาร์คที่ถอดรหัสสัตว์ดึกดำบรรพ์ เมื่อเหล่าสมาชิกต้องเผชิญหน้ากับกองทัพสัตว์ประหลาดที่มีขนาดใหญ่มหึมา รวมถึงก็อดซิลล่ายักษ์ที่ต้องสู้กับมอธร่า โรแดน และศัตรูตัวร้ายของเขาอย่างกิโดร่า 3 หัว เมื่อสัตว์ดึกดำบรรพ์ที่คิดว่ามีเพียงในตำนานได้ฟื้นคืนชีพขึ้นมาใหม่  พวกเขาต้องต่อสู้กันเพื่อชิงอำนาจ และความสมดุลแห่งความอยู่รอดของมนุษย์เหมือนแขวนอยู่บนเส้นด้าย 

Long Shot

นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย

Mongkol Major

แนว: ตลก | โรแมนติก

          เรื่องราวของ เฟร็ด ฟลาสกี้ เป็นนักข่าวหัวขบถมากฝีมือที่มักจะแกว่งเท้าหาเสี้ยนตลอดเวลา เขาได้พบกับ ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์ หนึ่งในสตรีที่มีอิทธิพลที่สุดคนหนึ่งของโลก เธอเป็นนักการเมืองสาวที่ทั้งสวยทั้งฉลาด แต่ก่อนที่จะเป็นแบบที่เธอเป็นทุกวันนี้ เธอเคยเป็นพี่เลี้ยงของเฟร็ดมาก่อน แถมยังเป็นรักแรกของเฟร็ดด้วย เมื่อชาร์ล็อตต์ตัดสินใจลงสมัครตำแหน่งประธานาธิบดี เธอจ้างเฟร็ดมาเป็นคนร่างสุนทรพจน์ให้ การโคจรกลับมาเจอกันครั้งนี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นของความฮา เมื่อทั้งคู่ต้องผจญภัยพร้อมกับรำลึกความหลังไปด้วยกัน

Touken Ranbu The Movie

โทเคน รานบุ เดอะ มูฟวี่ 

DEXclub.com | Japan Anime Movie Thailand

แนว: แอ็คชั่น | ชีวิต | แฟนตาซี

          เมื่อพบว่าประวัติศาสตร์ถูกบิดเบือนไปด้วยฝีมือของ กองกำลังลับข้ามเวลา โอดะ โนบุนากะ ไม่ได้ถูกสังหารด้วยอาเคจิ มิตสึฮิเดะ ในเหตุการณ์ที่วัดฮอนโนจิ ซานิวะจึงถูกทางการส่งไปแก้ไขปัญหา เหล่าศาตราในอดีตจึงถูกปลุกขึ้นมาในฐานะ "บุรุษศาสตรา" เพื่อแก้ไขประวัติศาสตร์ให้เป็นไปตามที่ควรจะเป็น แต่ประวัติศาสตร์ที่ถูกต้องแท้จริงแล้วคืออะไรกันแน่ ?
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อัปเดตหนังเข้าใหม่ 30 พฤษภาคม 2019 ที่คอหนังห้ามพลาด ! โพสต์เมื่อ 30 พฤษภาคม 2562 เวลา 09:54:05 5,766 อ่าน
TOP