x close

เรื่องย่อ Doctor sleep ลางนรก

โลกใบนี้มันทั้งกระหาย และอันตราย

Warner Bros. Pictures

           เกือบ 40 ปีที่รอยคอย ในที่สุดแฟน ๆ ของ สตีเฟ่น คิง (Stephen King) ก็ได้เฮกันสักที เพราะอีกไม่ช้าไม่นานเราจะได้พบกับ Doctor Sleep ลางนรก หนังสยองขวัญภาคต่อจาก The Shining กันแล้ว Warner Bros. Pictures เตรียมให้คุณได้สัมผัสพิเศษกับสิ่งที่คุณไม่เคยได้สัมผัส และคุณจะได้รู้ว่า "โลกใบนี้มันทั้งกระหาย และอันตราย"

Doctor Sleep ลางนรก

กำหนดฉาย:
7 พฤศจิกายน 2019

แนว: สยองขวัญ

นำแสดง: ยวน แม็คเกรเกอร์, รีเบคก้า เฟอร์กูสัน, ไคลีจ เคอร์แรน, คาร์ล ลัมบลีย์, ซาห์น แม็คคลาร์นอน, เอมิลี่ แอลลีน ไลด์, บรูซ กรีนวู้ด, โจเซลิน โดนาฮิว, อเล็ฏซ์ เอสโซ่, คลิฟฟ์ เคอร์ทิส

กำกับ: ไมค์ ฟลานาแกน
           Doctor Sleep สานต่อเรื่องราวของ แดนนี่ ทอร์แรนซ์ ในช่วง 40 ปีต่อมา หลังจากที่เขาพบกับความหลอนที่โรงแรมโอเวอร์ลุค ใน The Shining ที่ แดน ยังคงมีบาดแผลฝังใจจากเหตุการณ์ช่วงวัยเด็กที่เกิดขึ้น เขาพยายามหาวิธีให้ตัวเองได้ใช้ชีวิตอย่างปกติสุขที่สุด แต่ความสงบนั้นพังทลายลงเมื่อเขาได้พบกับ "แอบรา" เด็กวัยรุ่นที่มีความกล้าและมีพลังวิเศษที่เรียกกันว่า "ไชน์" ซึ่ง แอบรา รับรู้ได้ว่า แดน แบ่งปันพลังนั้นกับเธอได้ เธอจึงตามหาเขาเพื่อให้เขามาช่วยต่อสู้กับ "โรส เดอะ แฮท" และ "เดอะ ทรู น็อต" ที่คอยติดตามเธอ และตั้งใจจะมาดูดพลังแห่งความบริสุทธิ์ในการปฏิบัติภารกิจที่เสี่ยงเป็นเสี่ยงตาย

Warner Bros. Picture

Warner Bros. Picture

           ทั้งสองต้องร่วมมือกันเพื่อต่อสู้กับ โรส อย่างเอาเป็นเอาตาย จิตใจอันบริสุทธิ์และความกล้าหาญของ แอบรา ทำให้แดนได้ใช้พลังในตัวเขาอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน แต่นั่นทำให้เหล่าภูติผีวิญญาณร้ายในอดีตฟื้นคืน และทำให้แดนต้องเผชิญหน้ากับความหวาดกลัวอีกครั้ง

Warner Bros. Picture

Warner Bros. Picture

          ทั้งนี้ Doctor Sleep สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันของเจ้าพ่อสยองขวัญ สตีเฟ่น คิง ซึ่งเป็นภาคต่อของนวนิยาย The Shining ที่ดัดแปลงเป็นฉบับภาพยนตร์ในปี 1980 และขึ้นแท่นเป็นหนังสยองขวัญยอดเยี่ยมที่สุดและเป็นหนังดัดแปลงจากนิยายของ สตีเฟ่น คิง ที่ดีที่สุดตลอดกาล หนังได้ ไมค์ ฟลานาแกน (Mike Flanaga) ที่รับหน้าที่ทั้งกำกับและเขียนบทภาพยนตร์

Warner Bros. Picture

Warner Bros. Picture

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อ Doctor sleep ลางนรก โพสต์เมื่อ 14 มิถุนายน 2562 เวลา 10:49:31 12,160 อ่าน
TOP