x close

ชวนดูหนัง โปรเม อัจฉริยะต้องสร้าง ผกก. ชี้สถานการณ์ไม่ค่อยดี-นายกฯ ช่วยโปรโมต

         ชวนดู โปรเม อัจฉริยะต้องสร้าง หนังสร้างแรงบันดาลใจ ผู้กำกับเผยสถานการณ์ไม่ค่อยดี รายได้เปิดตัวน่าเป็นห่วง ด้านนายกฯ ช่วยโปรโมต อยากให้ทุกคนช่วยกันติดตาม

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Kim Tanawat


         เป็นภาพยนตร์สร้างแรงบันดาลใจ ผลงานของคนไทยที่น่าจับตามอง สำหรับ โปรเม อัจฉริยะต้องสร้าง เรื่องราวชีวิตของนักกอล์ฟหญิงไทย โปรเม เอรียา จุฑานุกาล และครอบครัว ที่กำลังเข้าฉายในโรงภาพยนตร์อยู่ขณะนี้ แต่ดูเหมือนสถานการณ์ด้านรายได้จะไปไม่สวยนัก โดยทาง คิม ธนวัฒน์ เอี่ยมจินดา ผู้กำกับ ก็ได้โพสต์ถึงเรื่องนี้ว่า


         "#โปรเมอัจฉริยะต้องสร้าง สถานการณ์ไม่ค่อยดีครับ อย่างที่ทุกคนรู้กัน ว่าหนังเรื่องนี้มันยากสำหรับตลาดหนังไทยขนาดไหน ซึ่งมันก็เป็นเช่นนั้นจริง ๆ ครับ ... ตอนนี้รายได้เปิดตัวสัปดาห์แรกน่าเป็นห่วงแบบสุด ๆ ถึงแม้เราทุกคนจะเตรียมใจไว้อยู่แล้ว ... แต่ก็นั่นแหละครับ เราทีมงานทุกคน ก็หวังใจลึก ๆ ว่ามันจะมีปาฏิหาริย์ ว่าความตั้งใจของพวกเราอาจจะเปลี่ยนแปลงอะไรได้

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Kim Tanawat


         มันจะเกิดอะไรขึ้น ถ้ารายได้เปิดตัวสัปดาห์แรกไม่ดี หนังก็จะค่อย ๆ ถูกลดโรงฉายไปตามกลไกของตลาด แล้วในท้ายที่สุด ก็จะถูกถอดออกไปอย่างเงียบ ๆ ช่วยพวกเราด้วยนะครับ ...


         ถ้าใครได้ดูแล้ว ถ้าหนังมันพอจะมีคุณค่าอยู่บ้าง ช่วยเป็นกระบอกเสียงให้พวกเราด้วยนะครับ


​​​​​​​         ถ้าใครยังไม่ได้ดู พอจะมีความสนใจ แต่ยังลังเล หรือ ไม่แน่ใจ ผมขอยืนยัน เราใช้หัวใจและพลังทั้งหมดที่เรามีทำมันขึ้นมา อย่างน้อยว่าเรามั่นใจว่าท่านคงได้อะไรเมื่อหนังจบ ไม่มากก็น้อย


​​​​​​​         แรงบันดาลใจ ต้องการพลังช่วยส่งต่อ ๆ กันครับ"


​​​

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Kim Tanawat


         ล่าสุด (20 สิงหาคม 2562) คณะผู้บริหารบริษัท ทรานฟอร์มเมชั่นฟิล์ม และนักแสดงจากภาพยนตร์ โปรเม อัจฉริยะต้องสร้าง ก็ได้เดินทางเข้าพบ พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่ทำเนียบรัฐบาล เพื่อเชิญชวนประชาชนเข้าชมภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวด้วย


         โดยนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า อยากให้ทำหนังมีคุณภาพ ไม่ใช่แค่บันเทิงเพียงอย่างเดียว จะให้คนรู้ถึงการจัดระเบียบวินัยและแบบแผนในการใช้ชีวิตตัวเองได้อย่างไร และขอโปรโมตภาพยนตร์ให้ทุกคนช่วยกันติดตาม เพราะการแข่งขันจนได้รับชัยชนะไม่ใช่เรื่องง่าย

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Kim Tanawat
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก เดลินิวส์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ชวนดูหนัง โปรเม อัจฉริยะต้องสร้าง ผกก. ชี้สถานการณ์ไม่ค่อยดี-นายกฯ ช่วยโปรโมต อัปเดตล่าสุด 20 สิงหาคม 2562 เวลา 18:11:13 14,032 อ่าน
TOP