x close

ย้อนรอยความมันของ ไมค์ แบนนิ่ง ก่อนปิดตำนานไตรภาคโคตรบอดี้การ์ด

          ย้อนรอยความมันก่อนดู กับภาคปิดตำนาน ไมค์ แบนนิ่ง จากผู้กอบกู้ทำเนียบขาว และลอนดอน สู่ผู้ต้องหาอันดับหนึ่ง !

Lionsgate

          Angel Has Fallen แฟรนไชส์แอคชั่นระอุความมันภาคล่าสุดจากตระกูล Has Fallen ภาคต่อของ Olympus Has Fallen (2013) และ London Has Fallen (2016) ที่สร้างโดยสตูดิโอ Lionsgate และ Millenium กวาดรายได้ปิดสุดสัปดาห์ที่อเมริกาได้มาถึง 21.25 ล้านเหรียญ ในช่วงสัปดาห์เปิดตัว

M Pictures

M Pictures

           โดยหลังจากหนังภาคแรกอย่าง Olympus Has Fallen (2013) ได้จุดชนวนความมันสุดระห่ำกระแทกใจคอหนังสายบู๊ทั่วโลก แจ้งเกิดชื่อของตัวละคร ไมค์ แบนนิ่ง ให้เป็นที่รู้จักบนจอภาพยนตร์ เมื่อทำเนียบขาวถูกยึด ประธานาธิบดีตกเป็นเหยื่อของผู้ก่อการร้าย ทำเนียบขาวล่มสลาย ต่อมาในปี 2016 หนังภาคต่ออย่าง London Has Fallen บรรดานายกรัฐมนตรีถูกลอบสังหาร ลอนดอนล่มสลายและประธานาธิบดีตกเป็นเหยื่ออีกครั้ง ล่าสุดปี 2019  กับ  Angel Has Fallen จะเป็นอย่างไรเมื่อบอดี้การ์ดจอมระห่ำ ไมค์ แบนนิ่ง ผู้ปกป้องประธานาธิบดีมาแล้ว 2 ภาค ต้องกลับกลายเป็นเหยื่อเสียเอง

M Pictures

           จากยอดขายตั๋วส่งให้ภาพยนตร์แอ็คชั่นของสุดยอดบอดี้การ์ดผู้พิทักษ์ประธานาธิบดี ไมค์ แบนนิ่ง ขึ้นแท่นอันดับหนึ่งตารางบ็อกซ์ออฟฟิศอเมริกา ส่งอดีตแชมป์ของสัปดาห์ที่แล้วอย่าง "Good Boys" ลงไปอยู่อันดับที่ 2 และสามารถทำรายแซงหน้าภาพยนตร์ที่เปิดตัวในสัปดาห์เดียวกันอย่าง "Overcomer" และ "Ready or Not" ที่ครองอันดับ 3 และ 6 ตามลำดับ

M Pictures

           "พวกเราอยากที่จะเติมเต็มความต้องการของกลุ่มผู้รับชมภาพยนตร์ในช่วงซัมเมอร์นี้ และในโอกาสนี้ เราก็ทำสำเร็จครับ ผู้ชมรักหนังเรื่องนี้ครับ" ประธานแผนกจัดจำหน่ายภายในประเทศของบริษัท Lionsgate ดาวิด สปิทส์ กล่าว

M Pictures

           Angel Has Fallen บอกเล่าเรื่องราวภารกิจสุดอันตรายเดิมพันชีวิตเพื่อล้างมลทินจากการถูกกล่าวหาของเจ้าหน้าที่ตำรวจลับ ผู้มีหน้าที่คุ้มครองประธานาธิบดี ไมค์ แบนนิ่ง (เจอราร์ด บัตเลอร์) โดยเป้าหมายของผู้ก่อการร้ายในครั้งนี้ไม่ใช่แค่ประธานาธิบดี อัลลัน ทรัมบูล (มอร์แกน ฟรีแมน) เท่านั้น แต่ยังคงรวมถึงตัวเขาเอง กำกับโดย ริค โรมัน วาฟ ร่วมแสดงโดย แดนนี่ ฮุสตัน, นิค โนลเต้, ไพเพอร์ เพอราโบ และ จาด้า พิงเก็ตต์ สมิธ
           จากอเมริกันฮีโร่สู่ผู้ถูกล่า ! เตรียมพบการปิดฉากไล่ล่าเสี่ยงตายเพื่อปกป้องประธานาธิบดีคนใหม่ของ ไมค์ แบนนิ่ง ที่กลับมามาสานต่อความมันอีกครั้งกับบทสรุปวินาศกรรมหยุดโลก Angel Has Fallen ผ่ายุทธการ ดับแผนอหังการ์ ฉายแล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ย้อนรอยความมันของ ไมค์ แบนนิ่ง ก่อนปิดตำนานไตรภาคโคตรบอดี้การ์ด อัปเดตล่าสุด 27 สิงหาคม 2562 เวลา 15:11:31 3,112 อ่าน
TOP