x close

เรื่องย่อหนังใหม่ฉาย 3 ตุลาคม 2019

          ได้เวลาอัปเดตหนังเข้าใหม่ในสัปดาห์ที่ ฉาย 3 ตุลาคม 2019 มีหนังใหม่เรื่องไหนเข้าฉายบ้าง... มาติดตามกันเลย

           เป็นประจำในทุกสัปดาห์ที่เราจะนำโปรแกรมหนังใหม่เข้าฉายมาแนะนำให้กับคอหนังได้รู้กันว่าจะมีหนังอะไรเข้าฉายให้ได้ชมกันบ้าง และสำหรับสัปดาห์นี้ก็ถึงคราวของเจ้าพ่อตัวร้ายแห่ง DC Comics กับเรื่องราวที่จะทำให้คนดูเข้าใจว่าเพราะอะไร โจ๊กเกอร์ ถึงได้เป็นวายร้ายที่บ้าคลั่งและไร้ซึ่งจริยธรรม ขอบอกก่อนหนังเรื่องนี้เหมาะสมสำหรับบุคคลที่มีอายุ 18+ ปีขึ้นไปนะจ๊ะ ... สำหรับคุณน้องคุณหน้องก็ไม่ต้องเสียใจไปยังมีหนังเรื่อง โดราเอมอน เดอะมูฟวี่ ตอน โนบิตะสำรวจดินแดนจันทรา ให้ได้เลือกชมกัน แน่นอนว่าไม่ได้มีเพียงเท่านี้ ยังมีหนังน่าดูทยอยให้เลือกชมตามความชอบ... ว่าแล้วก็มาอัปเดตกันเสียหน่อยว่าสัปดาห์นี้ (3 ตุลาคม 2019) มีหนังเรื่องอะไรให้เลือกชมกันบ้าง

Joker

โจ๊กเกอร์
Warner Bros. Pictures

Warner Bros. Pictures

แนว: อาชญากรรม | ชีวิต | ระทึกขวัญ

          "อาร์เธอร์ เฟล็ก" อุทิศชีวิตของเขาให้กับการดูแลแม่ผู้เป็นที่รักที่กำลังเจ็บป่วย ตลอดชีวิตเขามองหาความรักจากผู้เป็นพ่อที่เขาไม่เคยได้รับมาก่อน และพบเจอความอบอุ่นนั้นในตัวของ "โทมัส เวย์น" นักธุรกิจจิตใจดี และ "เมอร์รีย์ แฟรงคลิน" พิธีกรรายการโทรทัศน์ชื่อดัง แต่แล้วกลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดที่ทำให้ความจริงบางอย่างปรากฏขึ้น ทำให้เกิดความบ้าคลั่ง และการตัดสินใจที่ทำให้เกิดเรื่องร้าย ๆ ตามมา

Doraemon: Nobita's Chronicle of the Moon Exploration

โดราเอมอน เดอะมูฟวี่ ตอน โนบิตะสำรวจดินแดนจันทรา
M Pictures

M Pictures

แนว: ผจญภัย | แอนิเมชั่น

           เรื่องราวในภาคนี้จะเน้นไปที่นิทานพื้นบ้านญี่ปุ่น เล่าเรื่องเกี่ยวกับกระต่ายที่อาศัยอยู่บนดวงจันทร์ ซึ่งโนบิตะและผองเพื่อนจะออกผจญภัยไปที่นั่น รวมถึงได้พบกับลูกะ เด็กหนุ่มที่อาศัยอยู่ในอีกฟากหนึ่งของดวงจันทร์ พวกโดราเอม่อนต้องช่วยเหลือไม่ให้ดาวบ้านเกิดของลูกะถูกทำลายจากฝีมือของตัวร้าย ด้วยความมุ่งมั่นแห่งพลังมิตรภาพของโนบิตะจะทำให้ผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปได้อย่างไร

For Love or Money

รักฉันนั้นเพื่อ...ใคร
Golden A Entertainment

Golden A Entertainment

แนว: โรแมนติก | คอมเมดี้

          ชีวิตรักระหว่าง มาร์ค วัลวิน และ คอนนี่ นิคเคิลสัน ที่เหมือนทุกอย่างจะเป็นไปได้สวย จนกระทั่งอีกฝ่ายหนึ่งค้นพบว่า การตกหลุมรักกันของพวกเขาทั้งสองเป็นเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ซะอย่างนั้น สงครามประสาทแห่งการแก้แค้นเอาคืนจึงได้เริ่มต้นขึ้น พวกเขาจะกลับมารักกันเหมือนเดิม หรือการแก้แค้นจะสำเร็จจนต้องแยกทางกันไป มาช่วยลุ้นกัน...

The Beast

ปิดโซลล่า
Mongkol Cinema

Mongkol Cinema

แนว: แอ็คชั่น | อาชญากรรม | ระทึกขวัญ

           ในโซลเกิดคดีฆาตกรรมต่อเนื่องสุดโหดที่ยังไม่สามารถจับฆาตกรมาลงโทษได้ เหยื่อฆาตกรรมทุกคนล้วนแต่มีอาชีพที่ต้องยุ่งเกี่ยวกับตำรวจนักสืบฮันซูได้รับมอบมายให้เข้าร่วมในชุดสืบสวนของคดีนี้ โดยมีคู่แข่งอย่าง มินเต ที่ตั้งทีมสืบสวนขึ้นมอีชุดเพื่อตามล่าฆาตกรตัวจริงให้ได้ และยิ่งสืบเข้าใกล้ตัวคนร้ายมากเท่าไหร่ กลับมีเหยื่อฆาตกรรม สังเวยชีวิตมากยิ่งกว่าเดิม ใครกันแน่คือสัตว์ร้าย ฆาตกร ตัวจริง ?

The Matrix

เดอะ เมทริกซ์: เพาะพันธุ์มนุษย์เหนือโลก 2199
Warner Bros. Pictures

Warner Bros. Pictures

แนว: แอ็คชั่น | ไซไฟ

          "นีโอ" ชายหนุ่มธรรมดาที่ใช้ชีวิตง่าย ๆ สบาย ๆ ไปวัน ๆ จนกระทั่งเขาได้พบบุรุษลึกลับที่บอกว่า เขาคือคนเดียวที่จะปกป้องโลกจากสงครามจักรกล ผลผลิตจากมันสมองมนุษย์ที่ย้อนกลับมาทำลายผู้เป็นนาย ชายลึกลับฝึกให้ "นีโอ" เป็นนักรบไซเบอร์ ป้อนข้อมูลเข้าสู่สมองให้เขา ทั้งความรู้วิทยาการและศิลปะการต่อสู้ เพื่อจะได้ต่อกรกับ The Matrix ศูนย์รวมพลังงานแห่งโลกใหม่ โลกทั้งโลกจึงฝากไว้กับนีโอแต่เพียงผู้เดียว

เกมคนรวย

The Prey
M Pictures

M Pictures

แนว: ระทึกขวัญ

          เรื่องราวจากเกมของมหาเศรษฐีที่ต้องการเล่นเพื่อความสนุก ตอบสนองอำนาจและความต้องการของตัวเอง ที่แม้กระทั่งสร้างเกมการแข่งขันขึ้นมาที่จะเอาชนะกันด้วยจำนวนชีวิตที่ไร้ลมหายใจ ซึ่งความสนุกของคนมีเงิน อาจจะไม่ใช่ความสนุกของคนอื่น ๆ ก็ได้... 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อหนังใหม่ฉาย 3 ตุลาคม 2019 อัปเดตล่าสุด 9 ตุลาคม 2562 เวลา 14:50:43 6,334 อ่าน
TOP