x close

พบกับความหวาดกลัวที่ไม่เคยหลับ กับ 3 ใบปิดไทย Doctor Sleep ลางนรก

ฉันไม่รู้จักสิ่งวิเศษ ฉันเรียกมันว่า สัมผัสพิเศษ
           ก่อนจะไปเปิดประสบการณ์ระทึกขวัญครั้งใหม่ ล่าสุด Warner Bros. Picture ก็ไม่รอช้า ตอกย้ำความสยองขวัญด้วยการส่ง 3 ใบปิดใหม่ออกมาให้คุณเตรียมสัมผัสพิเศษกับสิ่งที่คุณไม่เคยได้สัมผัส และคุณจะได้รู้ว่า "โลกใบนี้มันทั้งกระหาย และอันตราย"

Warner Bros. Picture

Warner Bros. Picture

Warner Bros. Picture

           ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง Doctor Sleep ลางนรก กับเรื่องราวของ แดนนี่ ทอร์แรนซ์ (ยวน แมคเกรเกอร์) ในช่วง 40 ปีต่อมา หลังจากที่เขาพบกับความหลอนที่ The Overlook Hotel ใน The Shining และเขายังคงมีบาดแผลฝังใจจากเหตุการณ์ช่วงวัยเด็กที่เกิดขึ้น จากผลงานการกำกับและเขียนบทโดย ไมค์ ฟลานาแกน ที่อิงจากนิยายของ สตีเฟ่น คิง 

Warner Bros. Picture

Warner Bros. Picture

Warner Bros. Picture

          Doctor Sleep สานต่อเรื่องราวของ "แดนนี่ ทอร์แรนซ์" ในช่วง 40 ปีต่อมา หลังจากที่เขาพบกับความหลอนที่ Overlook Hotel ใน The Shining ที่ ทอร์แรนซ์ ยังคงมีบาดแผลฝังใจจากเหตุการณ์ช่วงวัยเด็กที่เกิดขึ้น เขาต้องต่อสู้หาทางสงบสติตัวเองให้ได้ แต่ความสงบนั้นพังทลายลงเมื่อเขาได้พบกับ "แอบรา" เด็กวัยรุ่นที่มีความกล้าและมีพลังวิเศษที่เรียกกันว่า "ไชน์" ซึ่ง แอบรา รับรู้ได้ว่า แดน แบ่งปันพลังนั้นกับเธอได้ เธอจึงตามหาเขาเพื่อให้เขามาช่วยต่อสู้กับ "โรส เดอะ แฮท" และ "เดอะ ทรู น็อต" ที่คอยติดตามเธอ และตั้งใจจะมาดูดพลังแห่งความบริสุทธิ์ในการปฏิบัติภารกิจที่เสี่ยงเป็นเสี่ยงตาย ทั้งสองต้องร่วมมือกันเพื่อต่อสู้กับ โรส อย่างเอาเป็นเอาตาย ความไร้เดียงสาและความกล้าหาญของ แอบรา ทำให้แดนได้ใช้พลังในตัวเขาอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน แต่นั่นทำให้เหล่าภูติผีวิญญาณร้ายในอดีตฟื้นคืน และทำให้แดนต้องเผชิญหน้ากั

Warner Bros. Picture

          หนังนำแสดงโดย ยวน แม็คเกรเกอร์ (แดน ทอร์แรนซ์), รีเบคก้า เฟอร์กูสัน (โรส เดอะ แฮท), ไคลีห์ เคอร์แรน(แอบรา) พร้อมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ คาร์ล ลัมบลี, ซาห์น แมคคลาร์นอน, เอมิลี่ อลิน ลินด์, บรูซ กรีนวูด, โจเซลิน โดนาฮิว, อเล็กซ์ เอสโซ และ คลิฟฟ์ เคอร์ทิส โดยได้ ไมค์ ฟลานาแกน รับหน้าที่เขียนบทและกำกับ 

Warner Bros. Picture

Warner Bros. Picture

          เตรียม เปิดตำนานระทึกบทต่อไปของ The Shining  โรงแรมผีนรก ใน Doctor Sleep ลางนรก พร้อมเข้าฉาย 7 พฤศจิกายน 2019

อะไรคือ สัมผัสวิเศษ ? Doctor Sleep ส่งโปสเตอร์ใหม่ทวีความหลอนระทึก พร้อม 2 คลิปสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

Warner Bros. Picture

           2 คลิปสุดพิเศษออกมาเรียกน้ำย่อยกันอีกด้วย ซึ่งเป็น 2 คลิปสัมภาษณ์ 3 นักแสดงนำของเรื่องอย่าง ยวน แม็กเกรเกอร์ ที่รับบทเป็น "แดนนี่ ทอร์เรนซ์", รีเบคก้า เฟอร์กูสัน รับบทเป็น "โรส เดอะ แฮท" และ ไคลีห์ เคอร์แรน ผู้รับบทเป็น "แอบรา"
           คลิปแรก ที่เหล่านักแสดงทั้ง 3 ได้เล่าถึงเรื่องราวของภาพยนตร์ เมื่อ 40 ปีก่อน แจ็ค ทอร์เรนซ์ พาครอบครัวไป Overlook Hotel ที่นั่นทำให้ชีวิต แดนนี่ ลูกชายของเขาเปลี่ยนไปตลอดกาล เขาได้รู้จักกับพลังอัศจรรย์ที่เรียกว่า สัมผัสวิเศษ ซึ่งที่โรงแรมแห่งนั้น เป็นที่ที่กลืนกินแจ็ค และฝากรอยแผลที่ไม่มีวันรักษาหายให้กับครอบครัวทอร์เรนซ์ จนเมื่อโตขึ้น...แดนนี่ ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่เขาพยายามหลีกหนี เมื่อเขาได้เจอกับเด็กสาวชื่อว่า เดโบราห์ ที่มีสัมผัสวิเศษเหมือนกัน ซึ่งเขาต้องปกป้องเธอจากพลังอำนาจที่พร้อมพรากทุกสิ่งอย่าง โดยทำทุกวิถีทางที่จำเป็น
           คลิปที่สอง กับบทสัมภาษณ์สุดพิเศษ ที่ทางด้าน แม็กเกรเกอร์ ได้เล่าถึงตัวละครที่เขาได้รับ และเผยถึงความตื่นเต้นใน Doctor Sleep ถึงแม้จะไม่เคยดู The Shining ก็ตาม ส่วนทางด้าน เฟอร์กูสัน เธอก็ได้เผยถึงตัวละครของเธอ และเธอถูกผูกเข้าไปยังโลกของ The Shining ได้อย่างไรอีกด้วย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
พบกับความหวาดกลัวที่ไม่เคยหลับ กับ 3 ใบปิดไทย Doctor Sleep ลางนรก โพสต์เมื่อ 22 ตุลาคม 2562 เวลา 15:27:33 3,457 อ่าน
TOP