x close

เรื่องย่อ The Addams Family ตระกูลนี้ผียังหลบ

          The Addams Family เรื่องราวน่ารักสุดแสนฮาเกี่ยวกับการยอมรับได้เนรมิตชีวิตให้กับการ์ตูนชาวนิวยอร์กของชาร์ลส์ แอดดัมส์และจะสร้างแรงบันดาลให้ผู้ชมทุกวัยยอมรับไอเดียใหม่เกี่ยวกับสิ่งที่ธรรมดา

The Addams Family

United International Pictures Thailand

ตระกูลนี้ผียังหลบ
 

กำหนดฉาย: 31 ตุลาคม 2019
 

แนว: แอนิเมชั่น | ตลก
 

ให้เสียงพากย์: ออสการ์ ไอแซ็ค, ชาร์ลิซ เธอรอน, โคลอี้ เกรซ มอเรทซ์, ฟินน์ วูลฟ์ฮาร์ด, นิค ครอล, สนูป ด็อกก์, เบ็ตต์ มิดเลอร์, อัลลิสัน แจนนีย์, ทีทัส เบอร์เกส, เอลซีย์ ฟิชเชอร์, ไอมี การ์เซีย
 

กำกับ: คอนราด เวอร์นอน 

          ครอบครัวแอดดัมส์ ที่เป็นที่ชื่นชอบจากการเป็นครอบครัวที่น่าขนลุก แปลกพิลึก ลึกลับและชวนขนพองสยองเกล้า กลับคืนสู่จอเงินอีกครั้งในฮัลโลวีนปีนี้ในแบบที่คุณไม่เคยเห็นพวกเขามาก่อน ในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องแรกที่นำแสดงโดยครอบครัวที่โด่งดังครอบครัวนี้ โกเมซ, มอร์ติเซีย, พักส์ลีย์, เวนส์เดย์, ลุงเฟสเตอร์และคุณย่าได้ร่วมวงกับเหล่าตัวละครเพื่อทำให้เราระลึกได้ถึงเหตุผลที่ทำให้พวกเขาเป็นครอบครัวที่พิลึกพิลั่นที่สุดในย่านนี้

          เว้นแต่ในกรณีนี้ พวกเขาเป็นครอบครัวที่พิลึกพิลั่นที่สุดในคฤหาสน์ซอมซ่อที่อยู่บนยอดเขาที่ปกคลุมไปด้วยหมอกในนิวเจอร์ซีย์ (รัฐบ้านเกิดของผู้สร้างชาร์ลส์ แอดดัมส์) โกเมซและมอร์ติเซีย ที่ใช้ชีวิตแบบแอดดัมส์ของพวกเขาอย่างแสนสุขมาหลายปี กำลังเตรียมพร้อมสำหรับการมาเยือนจากญาติคนอื่น ๆ ของพวกเขาสำหรับ "ซาเบร มาเซอร์ก้า" ของพักส์ลีย์ มันเป็นพิธีการเติบโตเป็นผู้ใหญ่เพื่อพิสูจน์ว่าเขาพร้อมที่จะเป็นผู้ใหญ่ในครอบครัวแอดดัมส์แล้ว

          สิ่งที่พวกเขาไม่รู้ก็คือ เพื่อนบ้านที่อยู่ตีนเขาของพวกเขา มาร์โกซ์ นีดเลอร์ เจ้าแม่ด้านการออกแบบคนดังแห่งแวดวงจอแก้ว กำลังสร้างหมู่บ้านจัดสรรขึ้นมา ด้วยการใช้เทคนิคสีสันโดดเด่นและความสมบูรณ์แบบ เมื่อหมอกจางลง มาร์โกซ์ก็รู้สึกหดหู่เมื่อได้เห็นคฤหาสน์ของครอบครัวแอดดัมส์ มันเป็นสิ่งเดียวที่ขวางกั้นเธอจากความฝันของเธอในการขายบ้านทุกหลังในย่านนี้และความเป็นที่ชื่นชอบในฐานะคนดังแห่งโลกจอแก้วตลอดกาล

           ระหว่างที่พักส์ลีย์กำลังลำบากอยู่กับการเรียนรู้พิธี "ซาเบร มาเซอร์ก้า" ที่ซับซ้อน เวนส์เดย์เองก็พบว่าตัวเองต้องลำบากกับการเติบโตเป็นผู้ใหญ่เช่นกัน เธอผูกมิตรกับปาร์คเกอร์ ลูกสาวของมาร์โก้และผลักดันทั้งขอบเขตและความอดทนของมอร์ติเซียด้วยการทำในสิ่งที่ "ปกติ" เช่นการเรียนโรงเรียนรัฐบาล การเป็นเชียร์ลีดเดอร์และการสวมหมวกเบเรต์สีชมพู

เกร็ดน่ารู้และไข่อีสเตอร์ The Addams Family

          • ชาร์ลส์ แอดดัมส์ใช้เค้าโครงจากสถานที่หลายแห่งในเมืองเวสต์ฟิลด์ รัฐนิวเจอร์ซีย์กับภาพวาดของเขา

          • รู้มั้ยว่าธิงมีแฟนด้วยนะ แครอลิน โจนส์ ผู้รับบท มอร์ติเซียในซีรีส์ The Addams Family ได้รับบทเลดี้ ฟิงเกอร์ส แฟนสาวของธิง

          • นักแสดงหญิงที่รับบทมอร์ติเซียมีตั้งแต่แครอลิน โจนส์ ผู้รับบทมอร์ติเซียต้นฉบับ ไปจนถึงดาริล ฮันนาห์และลิซ ทอร์เรส ที่โด่งดังจากบทมิสแพ็ตตี้ใน Gilmore Girls

          • ซีรีส์แอนิเมชั่นเรื่อง Addams Family เรื่องแรกเป็นผลงานสร้างจากฮันนา-บาร์เบรา ที่แพร่ภาพเพียงแค่หนึ่งซีซันในปี 1973 โจดี้ ฟอสเตอร์พากย์เสียงพักส์ลีย์

          • ในยุค 60s มีการเต้นที่เรียกว่า "เดอะ เลิร์ช" จริง ๆ ซึ่งเริ่มต้นจากเส้นเรื่องในเอพิโซดหนึ่งใน Addams Family

          • มิวสิคัลเรื่อง The Addams Family เป็นหนึ่งในมิวสิคัลที่ถูกแสดงบ่อยที่สุดในไฮสคูล

          • เดิมทีลุงเฟสเตอร์มีความเกี่ยวข้องกับมอร์ติเซียก่อนที่เขาจะเป็นที่รู้จักในฐานะพี่ชายของโกเมซในภาพยนตร์ Addams Family เรื่องหลัง ๆ

          • เวนส์เดย์ แอดดัมส์ไม่ได้มีชื่อในการ์ตูนต้นฉบับ ชาร์ลส์ แอดดัมส์ได้มองไปที่บทกวีสำหรับเด็กที่ชื่อ "Monday’s Child" ตอนที่ตัวละครในโทรทัศน์ต้องการชื่อ (ไม่น่าแปลกใจที่ในบทกวีกล่าวเอาไว้ว่า "เด็กวันพุธเต็มไปด้วยความเศร้าโศก")
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ The Addams Family ตระกูลนี้ผียังหลบ อัปเดตล่าสุด 29 ตุลาคม 2562 เวลา 12:52:23 39,589 อ่าน
TOP