x close

ลือ ?! ไบรอัน โอคอนเนอร์ อาจกลับมาอีกครั้งใน Fast & Furious 9

          ฟื้นคืนชีพ ! Universal เตรียมนำบท ไบรอัน โอ' คอนเนอร์ ของ พอล วอล์คเกอร์ มาร่วมแจมใน Fast & Furious 9 อีกครั้ง 
          ไม่ว่าจะคืบหน้าทำอะไรก็เป็นกระแสไปหมด สำหรับหนังฟอร์มยักษ์ Fast & Furious 9 ซึ่งแม้ว่าในภาคนี้อาจจะไม่มี เดอะร็อค ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson) และเจสัน สเตแธม (Jason Statham) มาร่วมแจม เนื่องจากทั้งสองรับภารกิจในหนังภาคแยก Hobbs And Shaw ไปแล้ว แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความน่าติดตามของหนังเรื่องนี้ลดลง เพราะยังคงคับคั่งไปด้วยดาวดังมากมาย นำโดย วิน ดีเซล (Vin Diesel), จอร์ดาน่า บรูว์สเตอร์ (Jordana Brewster) และมิเชล โรดริเกซ (Michelle Rodriguez) เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเสริมทัพนักแสดงใหม่ ทั้ง จอห์น ซีนา (John Cena), แอนนา ซาไว (Anna Sawai) และ ไมเคิล รูกเกอร์ (Michael Rooker)

          ยิ่งไปกว่านั้นล่าสุดยังมีเรื่องให้แฟนคลับลุ้นหนักและตั้งตารอมากขึ้นไปอีก หลังจากมีรายงานออกมาว่า พอล วอล์คเกอร์ (Paul Walker) หนึ่งในนักแสดงที่ทุกคนรักจะกลับมาปรากฏกายอีกครั้ง แม้ว่าเขาจะเสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถชนไปเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2013 ซึ่งเป็นก่อนที่การถ่ายทำหนัง Fast & Furious 7 จะเสร็จสิ้น จนต้องให้น้องชาย โคดี้ วอล์คเกอร์ และ คาเล็บ วอล์คเกอร์ เข้ามาช่วยพร้อมกับ CG จนเป็นหนังที่สมบูรณ์ก็ตาม

          โดยเมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา เว็บไซต์ Fandom Wire รายงานว่า ก่อนหน้านี้ ไบรอัน โอ' คอนเนอร์ มีจุดจบที่สวยงาม สืบเนื่องจากฉากอำลาที่เขาขับรถมุ่งไปยังพระอาทิตย์ตก พร้อมกับตัดสินใจออกจากทีมเพื่อไปใช้ชีวิตกับครอบครัว จนทำให้เรานึกว่านั่นจะเป็นครั้งสุดท้ายที่เราได้เห็น พอล วอล์คเกอร์ ในบท ไบรอัน โอ คอนเนอร์ แล้ว แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าทีมงานจะเปลี่ยนใจ เนื่องจากแหล่งข่าวใกล้ชิดที่ติดตามการถ่ายทำหนังเรื่องนี้เปิดเผยว่า พวกเขากำลังแคสติ้งคนหน้าเหมือน พอล วอล์คเกอร์ ให้มาร่วมแสดงในภาคล่าสุดด้วย

          ดังนั้นจึงเป็นที่คาดเดากันว่า ใน Fast & Furious 9 จะมีเรื่องราวของ ไบรอัน โอ' คอนเนอร์ เข้ามาเกี่ยวข้อง แต่อาจจะเป็นการเล่าเรื่องย้อนหลังหรือเป็นบทรับเชิญเล็กน้อย เพราะถึงแม้พวกเขาจะทำ CG ใน Fast & Furious 7 ได้อย่างแนบเนียน แต่ก็เป็นเพียงแค่ช่วงเวลาสั้น ๆ เท่านั้น ทั้งนี้ เชื่อว่าทีมงานทุกคนไม่มีจุดประสงค์อะไร นอกเหนือจากการระลึกถึงและเคารพความทรงจำของ พอล ในแง่ที่ว่าตัวละครของเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป เพื่อเสริมสร้างเรื่องราวที่เขาเคยร่วมสร้างมานั่นเอง 

          โดย Fast & Furious 9 มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 22 พฤษภาคม 2020 ได้ จัสติน ลิน (Justin Lin) กลับมานั่งแท่นกำกับ หลังจากที่เคยฝากฝีมือไว้แล้วใน Fast and the Furious: Tokyo Drift, Fast & Furious 4, Fast Five และ Fast & Furious 6 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลือ ?! ไบรอัน โอคอนเนอร์ อาจกลับมาอีกครั้งใน Fast & Furious 9 อัปเดตล่าสุด 8 พฤศจิกายน 2562 เวลา 13:32:22 31,202 อ่าน
TOP