x close

เรื่องย่อหนังใหม่ฉาย 28 พฤศจิกายน 2019

          ตีตั๋วรอชม 5 หนังใหม่ประจำ 28 พฤศจิกายน 2019 ต่อคิวเข้าฉาย มีเรื่องอะไรบ้างนั้นมาติดตามกันเลย

          อัดแน่นความโปรแกรมหนังใหม่กับ 5 หนังน่าดูที่พร้อมเสิร์ฟในทุกโรงภาพยนตร์ใกล้บ้านคุณ เริ่มต้นด้วยการกลับมาครั้งใหม่ของต้นตำรับสวยพิฆาต คราวนี้เหล่านางฟ้าจะกลับมาล้างบางองค์กรลับให้สิ้นซากใน Charlie's Angels นางฟ้าชาร์ลี ตามติดกันมาด้วยภารกิจบู๊สุดฮาของ หม่ำ จ๊กมก ใน บอดี้การ์ด หน้าหัก ก่อนจะปิดท้ายภารกิจบู๊ล้างผลาญในสัปดาห์นี้กับ 21 Bridges เผด็จศึกยึดนิวยอร์ก ที่ได้ แชดวิก โบสแมน สลัดคราบ ฝ่าบาทแบล็คแพนเธอร์ มารับบทตำรวจหนุ่มไฟแรงไล่ล่าคนร้ายในคดีอุกฉกรรจ์ หรือหากใครอยากจูงลูกจูงหลานไปดูหนัง ทางเราก็ขอแนะนำหนังฟีลกู้ดอย่าง Hello World เธอ.ฉัน.โลก.เรา ผลงานของผู้สร้าง Sword Art Online ที่โกยเงินกันไปก่อนหน้านี้ แน่นอนว่าไม่ได้มีเพียงเท่านี้ ยังมีหนังน่าดูทยอยให้เลือกชมตามความชอบ... ว่าแล้วก็มาอัปเดตกันเสียหน่อยว่าสัปดาห์นี้ (28 พฤศจิกายน 2019) มีหนังเรื่องอะไรให้เลือกชมกันบ้าง

Charlie's Angels

นางฟ้าชาร์ลี 

Sony Pictures

แนว: แอ็คชั่น | ผจญภัย | ตลก

          เรื่องราวของทีมนางฟ้าที่ประกอบไปด้วย ซาบินา, เอเลน่า และ เจน พวกเธอยังคงทุ่มเททำงานอย่างหนักให้องค์กรลับของ ชาร์ลส์ ทาวน์เซนด์ ผู้ลึกลับ ผู้ซึ่งหน่วยงานสืบสวนและความมั่นคงของเขาได้ขยายตัวไปยังต่างประเทศ ด้วยสาว ๆ ฝีมือดีที่ฉลาดที่สุดและกล้าหาญที่สุดทั่วโลก ตอนนี้ มีทีมนางฟ้ามากมายภายใต้การชี้แนะของบอสลีย์หลายคนที่รับงานหิน ๆ ทั่วทุกหนทุกแห่ง 

บอดี้การ์ด หน้าหัก

บั้งไฟ เอนเทอร์เทนเม้นท์

แนว: แอ็คชั่น | ตลก

          คำก้อน พนักงานรักษาความปลอดภัยธนาคารแห่งหนึ่ง เพิ่งออกเวรกำลังกลับบ้าน แล้วเกิดเหตุการณ์ผู้ก่อการร้ายกำลังตามล่า นายชุณ เขมพิณ ประธานาธิบดีประเทศเพื่อนบ้าน คำก้อนเข้าช่วยเหลือนายชุนด้วยความไม่ตั้งใจ จนทำให้หน่วยล่าสังหารตามล่าทั้งคู่ โดยที่ทั้งนายชุน และผู้ก่อการร้ายไม่รู้ว่า คำก้อนคืออดีตทหารหน่วยรบพิเศษและสายลับเก่า

21 Bridges

เผด็จศึกยึดนิวยอร์ก

Mono Film

แนว: แอ็คชั่น | ระทึกขวัญ | อาชญากรรม

          อังเดร เดวิส มีเวลา 24 ชั่วโมง เพื่อตามล่าคนร้ายในคดีอุกฉกรรจ์นี้ และการที่จะไม่ให้ผู้ร้ายหลบหนีไปได้ อังเดรสั่งการปิดเกาะแมนฮัตตันลงทั้งเกาะ ซึ่งรวมไปถึงสะพาน 21 จุด แม่น้ำ 3 สาย อุโมงค์ อีก 4 จุด และหยุดขบวนรถทุกประเภทเข้าออกจากเกาะ แล้วส่งนายตำรวจเข้าไปปฏิบัติการไล่ล่าความเดือดระอุครั้งนี้

Hello World

เธอ.ฉัน.โลก.เรา

Mongkol Cinema

แนว: แอนิเมชั่น | โรแมนติก | วิทยาศาสตร์

          เรื่องราวของชายหนุ่มจากโลกอนาคตที่ย้อนเวลากลับมาช่วยชีวิตรักแรกของเขาและผลกระทบจากการข้ามเวลาส่งให้โลกต้องเสี่ยงกับปรากฏการณ์บางอย่างที่จะทำให้โลกล่มสลาย 

Light of My Life

คือพ่อ...คือลูก

M Pictures

แนว: ดราม่า | ระทึกขวัญ

           เรื่องราวของพ่อและลูกสาวคู่หนึ่งในโลกแห่งอนาคตที่สมดุลของมนุษย์ถูกทำลายโดยโรคระบาดปริศนาที่เกิดขึ้นในมนุษย์เพศหญิงเท่านั้น แต่ถึงกระนั้นมันก็ทำให้ประชากรของโลกหายไปกว่า 3 พันล้านคน ผู้หญิงที่รอดชีวิตมาจากเหตุการณ์ครั้งนั้นเหลือเพียงแค่หยิบมือเดียว และพวกเธอก็ต้องอาศัยอยู่ในสถานที่ปลอดภัยที่ทางรัฐบาลจัดหาให้เท่านั้น เพราะพวกเขาไม่รู้ว่าพวกเธอยังคงมีเชื้ออยู่หรือเปล่า มันจะมีโอกาสกลายพันธุ์เพื่อคร่าชีวิตประชากรอีกครึ่งหนึ่งที่เหลือของโลกใบนี้หรือไม่

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อหนังใหม่ฉาย 28 พฤศจิกายน 2019 อัปเดตล่าสุด 28 พฤศจิกายน 2562 เวลา 12:07:35 8,972 อ่าน
TOP