x close

เรื่องย่อ The Angry Birds Movie 2

เมื่อเหล่าแอ็งกรี เบิร์ดส และผองหมูจับมือกันมันจะเกิดอะไรขึ้น !

Sony Pictures

The Angry Birds Movie 2

กำหนดฉาย: 10 ธันวาคม 2019

แนว: แอ็คชั่น | ผจญภัย | แอนิเมชั่น

นักแสดง: อควาฟินา, ปีเตอร์ ดิงค์เลจ, โดฟ คาเมรอน, เจสัน ซูเดคิสบิล เฮเดอร์, จอช แกด, แดนนี่ แม็คไบรด์, ราเชล บลูม

กำกับ: ธูร็อป แวน ออร์มาน, จอห์น ไรซ์
 

            การกลับมาอีกครั้งของเกมยอดฮิตที่นำเอาตัวละครสุดโปรดอย่าง เรด นกขี้โมโห, ชัค ผู้ว่องไว และบอม นกดำจอมระเบิด กลับมา เมื่อเหล่าแอ็งกรี เบิร์ดส และผองหมูจับมือกันมันจะเกิดอะไรขึ้น เรื่องราวจะน่าเวียนหัวสักแค่ไหน.. รอติดตามกันได้เลย
          หลังจากที่เกาะสวรรค์ของเหล่านกกลับมาสงบสุข แต่มันก็แค่ชั่วคราว เพราะความวายป่วยก็กำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้ง เมื่อก้อนน้ำแข็งขนาดยักษ์กำลังจะถล่ม เพื่อนรักเพื่อนแค้น นก และหมู จึงตัดสินใจรวมใจเพื่อปกป้องเกาะนกและเกาะหมู่บ้านเกิดของพวกเขาเอาไว้ให้ได้ จากครั้งที่แล้ว เร้ด (เจสัน ซูเดคิส) เป็นนกที่โกรธเกรี้ยวที่สุดในบรรดานกโกรธเกรี้ยวทั้งหลาย เขาเป็นนกนอกคอกขี้โมโหที่อยู่บนเกาะนกที่สงบสุข แต่เขาก็คือคนเดียวที่กล้าหาญ ค้นพบและรับมือกับภัยคุกคามจากกลุ่มหมู

          ที่นำทีมโดย เลียวนาร์ด (บิล เฮเดอร์) ผู้มุ่งมั่นที่จะขโมยไข่ที่ล้ำค่าของพวกนกมาให้ได้ เร้ด ได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนซี้ ชัค (จอช แก็ด) นกน้อยผู้หัวไวและปีกไว และบอมบ์ (แดนนี่ แม็คไบรด์) นกน่ารักที่ชอบระเบิดตัวเองอยู่เรื่อย ก็ได้นำเหล่านกไปสู่ชัยชนะในการต่อสู้กับพวกหมูหัวขโมย การผจญภัยครั้งใหม่ สถานการณ์นี้ได้เปลี่ยนแปลงไปเมื่อน้ำแข็งก้อนมหึมาเริ่มตกลงมาจากฟากฟ้า ภัยคุกคามใหม่ที่เย็นยะเยือกปรากฏขึ้นมาจากเกาะที่สามที่ลึกลับ และเรื่องราวก็สับสนมากยิ่งขึ้นไปอีกเมื่อเลียวนาร์ดแอบมาหาเร้ดอย่างลับ ๆ พร้อมเสนอแนะให้ทั้งสองฝ่ายร่วมมือกันต่อกรกับศัตรูที่พวกเขามีร่วมกัน มันเป็นปัญหาของทั้งนกและหมู และถ้าพวกเขาร่วมมือกันไม่ได้ เกาะทั้งสองแห่งก็จะถูกทำลาย

           เมื่อศัตรูต้องกลายเป็นเพื่อนรักเพื่อนแค้น และก่อกำเนิดเป็นซูเปอร์ทีม ที่ประกอบไปด้วย เร้ด, ชัค, บอมบ์, เลียวนาร์ด, ไมท์ตี้ อีเกิล ผู้งามสง่าแต่ก็มีข้อบกพร่องอย่างร้ายกาจ (ปีเตอร์ ดิงค์เลจ) และสมาชิกใหม่ ซิลเวอร์ (ราเชล บลูม) น้องสาวผู้ปราดเปรียวของชัคและวิศวกรผู้รู้ทุกคำตอบ, คอร์ทนีย์ (อควอฟิน่า) ผู้ช่วยผู้น่ารักและแก่นแก้วของเลียวนาร์ดและแกร์รี่ หมูนักวิทยาศาสตร์ขี้หงุดหงิด การผจญภัยครั้งใหม่ ที่ป่วนชวนขำจึงเกิดขึ้น The Angry Birds Movie 2
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ The Angry Birds Movie 2 โพสต์เมื่อ 9 ธันวาคม 2562 เวลา 16:43:32 9,520 อ่าน
TOP